In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in hộp quà tốt nhất

Hộp giấy cứng, hộp quà tặng cao cấp hay hộp carton lạnh, hộp bìa cứng,… là tên gọi chung của các loại hộp được làm bằng chất liệu giấy carton lạnh. Đặc điểm của loại hộp này là rất cứng cáp, chắc chắn. Thường được sử dụng khi sản xuất các hộp cao cấp, đựng sản phẩm yêu cầu độ sang trọng và lịch sự. Một số sản phẩm thường sử dụng loại hộp này như: Hộp đựng trang sức, hộp đựng rượu, hộp đựng đồng hồ, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp bánh trung thu, hộp đựng trà, …

 

Vì sao hộp quà tặng cao cấp xuất hiện nhiều trong cuộc sống hiện nay?

 

Thay vì sử dụng những chiếc túi nilon thông thường, những hộp quà tặng cao cấp đang rất được yêu thích trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn đang dành sự quan tâm cho sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Ưu điểm của hộp quà tặng cao cấp

 

Vì sao hộp quà tặng cao cấp lại được yêu thích trong cuộc sống? Vì sao dịch vụ in ấn sản phẩm này đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm?

 

- Trước hết, không thể bỏ qua nét đẹp thẩm mĩ của sản phẩm này. Với sự đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,… hộp quà tặng cao cấp làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp muốn phân phối ra thị trường một mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp, muốn nâng cấp hình ảnh thương hiệu,…

 

- Ưu điểm thứ hai đó là sự tiện lợi. Với sự chắc chắn, hàng hoá bên trong hộp được đảm bảo cao hơn, dễ sử dụng với tất cả đối tượng người dùng.

 

- Hộp quà tặng cao cấp tạo cảm giác sang trọng, lịch thiệp, tăng giá trị sản phẩm. Nhờ thiết kế tỉ mỉ, kì công, sáng tạo, hộp quà đang được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống.

 

- Bảo vệ hàng hoá bên trong một cách tối đa, phù hợp để sử dụng làm quà tặng hay vận chuyển đường xa cũng không quá lo ngại.

 

- Đa số các hộp quà hiện nay đều sử dụng chất liệu giấy, vì vậy rất thân thiện và an toàn với môi trường.

 

Các ứng dụng thường gặp của hộp quà tặng

 

Hộp quà tặng xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Vì vậy ứng dụng cũng rất đa dạng và dễ gặp ở bất cứ đâu. Bạn có thể nhìn thấy hộp quà khi mua bộ ấm chén, bộ sản phẩm dưỡng da, điện thoại,… Việc sử dụng hộp quà thay vì những chiếc túi sẽ làm tăng tính thẩm mĩ và độ an toàn cho sản phẩm nằm trong.

 

Phân loại hộp quà tặng

 

Theo nhu cầu sử dụng

 

Nếu chia theo nhu cầu sử dụng, được chia thành 3 nhóm chủ yếu:

 

  • Hộp quà tặng nhân dịp lễ Tết

 

  • Hộp quà tặng dành cho doanh nghiệp

 

  • Hộp quà tặng dành cho cá nhân

 

Các đơn vị in ấn sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng để tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Theo thiết kế

 

Thông thường có 3 loại hộp quà tặng được chia theo kiểu thiết kế:

 

  • Loại có lớp lót (khay đỡ) bằng carton

 

  • Loại có lớp lót (khay đỡ) bằng xốp

 

  • Loại có lớp lót (khay đỡ) bằng nhựa

 

Tuỳ thuộc vào loại hàng hoá bên trong để lựa chọn loại thiết kế phù hợp, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

 

In hộp quà tặng tốt nhất ở đâu?

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hộp quà tặng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hộp, giá cả và thái độ phục vụ, bạn nên chọn hợp tác tại các đơn vị có uy tín. Việc lựa chọn in ấn tại đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí in ấn với số lượng nhiều, có những tư vấn phù hợp với từng điều kiện của khách hàng,…

 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hộp quà uy tín hiện nay là xưởng In Hồng Hà. Với kinh nghiệm và độ uy tín của đơn vị, In Hồng Hà đảm bảo về chất lượng in ấn, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, giá cả hợp lí để khách hàng luôn yên tâm và yêu thích sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Hi vọng qua những chia sẻ về dịch vụ in ấn hộp quà tặng ở trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. In Hồng Hà luôn là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Thong ke