In Hồng Hà

Địa chỉ in hộp giấy đựng thực phẩm uy tín

Nhu cầu đặt đồ ăn tận nhà qua các ứng dụng đặt đồ ăn trên điện thoại di động đang ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, người dân hạn chế ra ngoài như hiện nay. In hộp giấy đựng thực phẩm rất cần thiết cho nhu cầu đóng gói, bảo quản thực phẩm mang đi của khách hàng.

 

 

 

Những lý do nên in ấn và sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm

 

Khi in hộp giấy đựng thực phẩm mang đi cho khách hàng. Cả đơn vị kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng đều nhận được những lợi ích khi sử dụng sản phẩm. 

 

 • Hộp giấy được dùng để đóng gói thực phẩm thường làm từ chất liệu giấy đảm bảo vệ sinh, không có hóa chất độc hại. Điều này giúp bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 • Được thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, góp phần thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và người dùng, mang lại hiệu quả kinh doanh

 

 • Sản phẩm in hộp giấy đựng thực phẩm theo yêu cầu có thiết kế kín đáo, sử dụng chất liệu giấy tốt giúp giữ trọn vẹn hương vị, độ nóng của món ăn cho khách hàng khi thường thức.

 

 • Mẫu mã hộp giấy đựng thực phẩm ấn tượng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

 • Hộp giấy dễ dàng phân hủy  và thân thiện với môi trường hơn so với các loại hộp xốp hay hộp nhựa

 

 • So với những lợi ích mang lại, giá thành của hộp giấy đựng thực phẩm khá rẻ và đáng để đầu tư in ấn.

 

Tất cả những điều kể trên là lý do tại sao nên in hộp giấy đựng thực phẩm bảo quản, đóng gói thức ăn để giao cho khách hàng.

 

Những loại hộp giấy đựng thực phẩm được dùng phổ biến hiện nay

 

Có rất nhiều loại hộp giấy đựng thực phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số loại hộp nổi bật, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

 

Hộp giấy đựng pizza

 

Hộp giấy đựng bánh pizza thường được làm bằng bìa cứng chắc chắn, chất lượng cao. Chức năng chính của hộp giấy đựng pizza là đảm bảo độ nóng và mùi vị của món ăn khi giao cho khách hàng.

 

Ngoài ra, những hình ảnh, thông tin in trên hộp giấy đựng thực phẩm còn giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo khách hàng.

 

Hộp giấy đựng gà rán

 

Nó là một trong những món ăn nhanh được công chúng yêu thích và tiêu thụ rất nhiều. Cần phải có in hộp giấy đựng gà rán mang đi.

 

Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp sẽ giữ được trọn vẹn hương vị và độ giòn của gà rán khi giao cho khách hàng.

 

Hộp giấy đựng hamburger

 

Hamburger thường được đựng trong những chiếc hộp giấy mềm với thiết kế bắt mắt. Những hình ảnh minh họa trên hộp giấy giúp kích thích vị giác của khách hàng. Những thông tin trên mặt hộp giấy đựng hamburger cũng giúp tạo thương hiệu tạo được dấu ấn với người tiêu dùng từ đó mang lại hiệu quả tiêu thụ sản phẩm tốt nhất.

 

Hộp giấy đựng cơm

 

Nhu cầu in hộp đựng cơm bằng giấy ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid-19 hiện nay. Việc in và sử dụng hộp giấy đựng cơm thay cho hộp xốp, hộp nhựa sẽ hạn chế được tồn dư hóa chất. Bảo vệ sức khỏe khách hàng.

 

Ngoài ra, mẫu hộp giấy đựng thực phẩm đẹp còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và quảng bá tốt cho hoạt động kinh doanh.

 

Hộp giấy thức ăn nhanh mang đi

 

Ngoài các loại hộp đựng thức ăn nhanh mang đi phổ biến như: bánh mì kẹp thịt, gà rán, pizza ... Còn có các loại hộp đựng thức ăn nhanh bằng giấy khác như: bánh ngọt, bột chiên, khoai tây lắc ...

 

Hộp giấy đựng thực phẩm sạch

 

Ngoại trừ tác dụng đựng thức ăn nhanh đã qua chế biến. Hộp giấy còn được in để đựng thực phẩm sạch như trái cây, rau củ,…

 

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng thực phẩm

 

Thực phẩm đóng gói như hộp giấy khi gọi món, đồ ăn nhanh. Có một số điều mà khách hàng và đơn vị kinh doanh cần lưu ý để có một chiếc hộp giấy đựng thực phẩm đẹp và chất lượng:

 

Chọn kích thước phù hợp

 

Mỗi món ăn có một hình dạng và kích thước khác nhau. Vì vậy, khi đặt in hộp giấy đựng thực phẩm cho khách hàng đựng đồ ăn mang đi, đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến kích thước của hộp.

 

Hộp đựng thực phẩm có kích thước vừa vặn với hình dạng của đĩa để bảo quản tốt nhất. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến hình dạng và chất lượng của món ăn mang đi.

 

Chọn kiểu hộp

 

Lựa chọn kiểu dáng của hộp giấy đựng thực phẩm có thể đảm bảo vẻ đẹp của người nhìn. Đồng thời, thiết kế hộp ấn tượng, đẹp mắt còn giúp tạo sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng đối với nhà cung cấp thức ăn nhanh.

 

Chọn chất liệu giấy phù hợp

 

Chất liệu giấy đóng vai trò quan trọng và quyết định phần lớn đến chất lượng hộp giấy đựng thwucj phẩm và sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, các công ty kinh doanh thức ăn nhanh cần chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu giấy để in hộp giấy đựng thực phẩm mang đi cho khách hàng.

 

Một số loại chất liệu giấy thường được sử dụng để làm hộp đựng thực phẩm như: giấy kraft, giấy carton, giấy couche, giấy duplex hoặc ivory…

 

Cân nhắc số lượng hộp cần in

 

Việc xem xét số lượng hộp giấy đựng thực phẩm khi in ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành hộp giấy đựng thực phẩm. Thường thì khi in hộp giấy đựng thực phẩm số lượng lớn thì thiết bị sản xuất sẽ hạ giá thành nên giá in sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi in hộp giấy đựng thực phẩm số lượng ít. Các doanh nghiệp giao nhận thực phẩm có quy mô lớn và lâu năm nên in hộp giấy với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

 

Đặc biệt đối với một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập thì số lượng in hộp giấy đựng thực phẩm cần vừa phải để sử dụng an toàn và tránh lãng phí.

 

 

In hộp giấy đựng thực phẩm uy tín tại In Hồng Hà

 

Công ty In Hồng Hà có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn bao bì, đặc biệt là in hộp giấy đựng thực phẩm, từng làm việc với nhiều đối tác nên có thể nắm bắt và tạo ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hàng hóa, sản phẩm sẽ được in ấn bằng hệ thống máy in hiện đại với sự theo dõi, thục hiện của những nhân viên có tay nghề chuyên môn cao.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng thực phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 

 • Được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm

 

 • Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm khi hoàn tất

 

 • In mẫu để kiểm tra trước khi in chính thức

 

 • Sản phẩm được giao hàng tận nơi sau khi hoàn thành

 

 • Giá thành in sản phẩm cạnh tranh

 

 • Được chiết khấu hấp dẫn khi in số lượng lớn
Thong ke