In Hồng Hà

Địa chỉ in hộp giấy đựng quà uy tín

Từ xa xưa, ông bà ta đã nói “quà tặng không bằng cách tặng quà”, vì vậy khi chọn quà để tặng ai đó, bạn cần chú ý đến bao bì bên ngoài. Nắm bắt được điều này, nhiều người đã thay túi ni lông thành những mẫu hộp giấy đựng quà sang trọng. Dịch vụ in hộp giấy đựng quà tặng cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhà cung cấp dịch vụ được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua là In Hồng Hà.

 

 

Quy trình in hộp giấy đựng quà

 

Chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất tốt. Đó là vì quy trình sản xuất cụ thể mà In Hồng Hà đã và đang tuân thủ như sau:

 

Bước 1: Thiết kế mẫu in, tiến hành chọn mẫu in phù hợp dựa trên đối tượng khách hàng muốn hướng đến.


Bước 2: Lựa chọn chất liệu sản phẩm cần in Thông thường chất liệu in được lựa chọn là giấy cao cấp, có độ bền và độ cứng tốt hơn.


Bước thứ ba: In thử, chúng tôi tiến hành in thử để khách hàng duyệt, thông thường sẽ sử dụng công nghệ in offset cao cấp để in.


Bước 4: Khi khách hàng đồng ý test mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sản phẩm, kiểm tra lại lần nữa và giao cho khách hàng.

 

Các mẫu hộp giấy đựng quà thường được sử dụng hiện nay

 

Một hộp giấy đựng quà hoàn hảo sẽ giúp người tặng thể hiện tấm lòng và sự chân thành của mình. Được biết, In Hồng Hà cung cấp cho khách hàng đa dạng các mẫu mã hộp giấy quà tặng khác nhau. Dưới đây là những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng:

 

Hộp giấy đựng quà hình chữ thập có tay cầm

 

Những thiết kế hộp giấy đựng quà như vậy có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, thường có thiết kế đồng nhất và không chia thành nhiều ngăn. Trên thân hộp giấy có nhiều chi tiết nổi bật như tay cầm, đường thêu chữ thập, nơ… giúp hộp thêm phần bắt mắt. So với các dòng hộp quà khác, hộp giấy đựng quà được thiết kế đan chéo, dễ cầm và sử dụng tiện lợi hơn. Hộp giấy thích hợp đựng những món quà nhỏ, trọng lượng vừa phải.

 

Hộp giấy đựng quà tam giác

 

Hộp giấy đựng quà giấy hình tam giác được thiết kế để có thể gập lại thành hình tam giác. Ứng dụng của mẫu hộp giấy này khá rộng rãi và thường xuất hiện trong các sự kiện nhỏ. Trong thời gian diễn ra sự kiện, thương nhân sẽ tặng quà cho khách hàng. Do ngoại hình nhỏ gọn và thiết kế độc đáo nên chi phí gia công của tủ khá thấp. Người dùng cũng có thể di chuyển các hộp giấy hàng loạt mà không gặp vấn đề gì.

 

Hộp giấy đựng quà dạng kéo

 

In hộp giấy đựng quà dạng kéo rất phổ biến và thường được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao. Hộp được thiết kế có nắp và thân. Trong quá trình gia công chúng tôi cán lên một lớp giấy nhám và ép nhũ vàng, nhũ bạc hoặc chạm nổi trên bề mặt. Điều này nhằm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho hộp quà. Do tính chất cao cấp của chúng, những chiếc hộp giấy này thường đi kèm với một mức giá đắt đỏ.

 

Các loại giấy thường được sử dụng để in hộp quà

 

– Giấy Duplex: Với tính chất mình giấy cứng, dày dặn có định lượng từ 250gsm đến 450gms thường dùng để in hộp giấy đựng sản phẩm bánh kẹo, thức ăn nhanh…thông thường.

 

– Giấy Couche: Là loại giấy được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (làm nổi bật màu sắc của túi) và mờ (để làm dịu mắt hơn, bắt màu chuẩn đẹp), loại giấy này có chất lượng tốt hơn Duplex được sử dụng nhiều việc đựng các quà tặng thời trang, hộp giấy đựng mỹ phẩm, hàng mỹ nghệ….Giấy Couches có trọng lượng khá phong phú từ 150gsm, 200gsm, 230gsm cho đến 250gsm…có thể tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

 

– Giấy Bristol: Là loại giấy cao cấp hơn Couche và Duplex chúng có bề mặt dày và xốp, hơi bóng khi in trên máy offset giúp đem lại hiệu ứng màu sắc đẹp, giấy có định lượng thường là ở mức 230gsm – 350gsm thường dùng để in hộp giấy đựng quà cao cấp hoặc đựng những sản phẩm sang trọng.

 

– Giấy mỹ thuật: Là loại giấy cao cấp để in hộp giấy cho hội nghị hay hội thảo để chứa các tài liệu hoặc quà tặng. Loại giấy này còn thể hiện sự sang trọng làm tăng giá trị hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp hay các sản phẩm doanh nghiệp đang đang hướng đến.

 

 

In Hồng Hà ra mắt dịch vụ in hộp giấy đựng quà tặng

 

Hộp giấy đựng quà cần đảm bảo tích hợp các yếu tố như đẹp, độc đáo và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Để có được những điều này, bạn cần chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng quà tặng chất lượng. In Hồng Hà là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là nhà in chuyên nghiệp các loại túi giấy, túi giấy…nổi bật nhất là in hộp giấy đựng quà.

 

In Hồng Hà có đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản về công nghệ in. Kết hợp chặt chẽ dây chuyền sản xuất cơ khí hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, những sản phẩm in chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có giá trị rất lớn. Với những chiếc hộp giấy đựng quà mà chúng tôi cung cấp, sản phẩm bên trong trở nên trang nhã và sang trọng hơn bao giờ hết.

Thong ke