In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in hộp giấy âm dương uy tín

In hộp âm dương hiện nay đang là mặt hàng in ấn hot được nhiều doanh nghiệp săn lùng. Không chỉ có hình thức đẹp, sang trọng, bắt mắt giúp bảo vệ tốt cho món đồ bên trong đó. Mà những chiếc hộp âm dương cao cấp thực sự giúp cho món đồ đựng bên trong nó. Được tôn lên vài phần giá trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc hộp đặc biệt này nhé!

 

 

Hộp giấy âm dương là gì?

 

Hộp âm dương là một trong những loại hộp giấy đang được ưa chuộng. Và sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao. Độ bền tốt và giá thành cũng hợp lý tùy thuộc vào chất liệu sản xuất hộp. Sở dĩ gọi tên là hộp âm dương là bởi hộp được tạo thành bởi phần âm và phần dương.

 

Phần âm

 

Là phần đáy thùng carton để đặt sản phẩm, hàng hóa. Đây cũng là phần chính có thể bảo vệ hàng hóa, món đồ của bạn khỏi sự va đập bên ngoài

 

Phần dương

 

Là phần nắp hộp tuy nhiên khác với hộp thông thường thì nắp này. Lại có độ rộng vừa khít và bao phủ cả phần âm  

 

Vậy suy ra in hộp giấy âm dương là dòng hộp có nắp và thân tách biệt. Khi mở phần nắp ra chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ sản phẩm đặt trong nó. Hộp âm dương hiện nay là mặt hàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là dùng để làm hộp quà tặng hay đựng các sản phẩm cao cấp.

 

Lợi ích của in hộp giấy âm dương

 

“Hộp giấy âm dương” là một trong những loại hộp giấy phổ biến được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm bình dân cho đến các mẫu hộp dùng cho sản phẩm cao cấp mang lại nhiều lợi ích:

 

Chứa đựng sản phẩm

 

Cũng như các loại hộp giấy thông thường khác, mục đích chính của hộp giấy âm dưỡng chính là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn khi đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Nâng cao giá trị sản phẩm

 

Là loại hộp giấy được chia làm 2 phần tách biệt giữa thân hộp và nắp hộp, chúng tạo nên sự tiện nghi, mới mẻ cho sản phẩm hộp giấy. Hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau, một mẫu hộp giấy chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà chúng chứa đựng. Đó có thể là các món quà tặng hay các sản phẩm cao cấp.

 

Quảng bá thương hiệu

 

Không chỉ đơn giản là sản phẩm thay thế hiệu quả thân thiên với môi trường mà chúng còn được các nhà kinh doanh tận dụng để quảng bá thương mình rộng rãi tới người tiêu dùng bằng cách in những thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại hay đơn giản chỉ là những câu slogan. Điều này đặc biệt hiệu quả giúp người dùng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn.

 

Chất liệu giấy dùng làm hộp giấy âm dương

 

Để đảm bảo độ cứng và bền cho hộp, người ta dùng giấy Carton cứng định lượng 800 – 1600gms. Và bọc ngoài bằng giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giả da.

 

Bên trong có thể tạo hình khuôn dáng đặt sản phẩm bằng mút, xốp hoặc vải voan. Để đảm bảo các món đồ được an toàn, hộp âm dương cũng có thể được làm thêm khớp nối giữa phần nắp và thân.

 

 

Địa chỉ in hộp giấy âm dương uy tín, chất lượng

 

In Hồng Hà là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật và công nghệ in ấn giấy bồi. Carton, giấy mỹ thuật đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp âm dương cao cấp. Đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần phải làm là đưa ra yêu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo nhất.

 

Với uy tín lâu năm chúng tôi luôn cam kết với khách hàng. Luôn luôn có những chất liệu tốt nhất để làm hộp âm dương như bìa carton lạnh hay bìa format. Tất cả những chất liệu trên đều là loại giấy chuyên dụng để sản xuất hộp cứng đựng quà tặng cao cấp. Nhưng vẫn rất dễ in hoa văn, họa tiết. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn trên những loại chất liệu này.

 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa là những người có kinh nghiệm kĩ năng cao. Và thái độ làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế in ấm. Mỗi nhân viên đều thành thạo những công cụ thiết kế cao cấp nhất như:

 

  • 3Dmax

 

  • Corel

 

  • Photoshop

 

  • Indesign, Ai,…

 

Đảm bảo cho ra đời những mẫu thiết kế hộp giấy âm dương cao cấp thời thượng. Theo đúng thi hiếu nhu cầu của khách hàng

 

 

 

Thong ke