In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in hộp đựng rượu sang trọng

In hộp đựng rượu không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

In hộp đựng rượu được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã in hộp đựng rượu theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Lý do doanh nghiệp nên in hộp đựng rượu

 

Nhiều người nghĩ rượu vang như một sản phẩm truyền thống không cần đựng trong hộp đựng. Nếu là sản phẩm nhập khẩu, nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm về vấn đề đóng gói. Đây là một hiểu lầm khiến nhiều nhà máy rượu khó đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng dù có chất lượng tốt.

 

Nhu cầu in hộp đựng rượu ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua. Trên thực tế, chúng mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho sản phẩm, doanh nghiệp và người dùng.

 

Tăng giá trị sản phẩm

 

Mọi người đánh giá xem một loại rượu có "chính thống" hay không, và hộp đựng là ấn tượng đầu tiên. Đối với những thương hiệu rượu đắt tiền, cần phải có một hộp đựng rượu sang trọng cao cấp. Đối với những người kinh doanh rượu tầm trung, việc đóng gói sản phẩm một cách tinh tế và tỉ mỉ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua hàng.

 

Giúp bảo quản sản phẩm

 

Hầu hết các loại rượu vang ngày nay được phục vụ trong những chai thủy tinh bóng bẩy. Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm rất dễ bị hư hỏng nếu không được đóng gói. Các công ty sẽ chịu sức nóng của thiệt hại kinh tế.

 

Hộp đựng rượu không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ chai rượu. Do ma sát, gói hạn chế trượt và hạn chế rơi. Quá trình vận chuyển cũng nhanh chóng và an toàn hơn.

 

Xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing

 

Mục đích quan trọng nhất của việc in hộp đựng rượu là để quảng bá thương hiệu. Mẫu bao bì bắt mắt sẽ có tác dụng kích thích người mua hàng. Từ đó, tạo dựng niềm tin và thúc đẩy họ lựa chọn sản phẩm.

 

Trên thực tế, nhiều công ty và thương gia đã tăng doanh thu một cách hiệu quả khi họ thay đổi bao bì sản phẩm. Nhờ in hộp đựng rượu đẹp mà giá trị của sản phẩm càng được nâng cao. Doanh số bán hàng tiêu dùng tăng đồng nghĩa với việc doanh thu ổn định và lợi nhuận cao hơn.

 

Theo nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, những chiếc hộp bắt mắt quyết định đến 30% sức mua. Thậm chí, những mẫu hộp ấn tượng và đầy cảm hứng còn quyết định đến 50% quyết định của người tiêu dùng.

 

Bởi vì bao bì là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về một sản phẩm. Bao bì đẹp là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty đối với khách hàng. Đặc biệt đối với các sản phẩm rượu cao cấp, người mua thường dùng làm quà biếu vì vậy hộp đựng rượu đóng vai trò quyết định.

 

Cung cấp thông tin chi tiết cho người sử dụng

 

Với khách hàng, những yếu tố như: nguyên liệu, thời gian sản xuất, thời gian sử dụng, nơi sản xuất… sẽ là vấn đề cần được quan tâm. Nếu với những chai rượu truyền thống thông thường, bạn khó lòng mà đáp ứng được yêu cầu này của người sử dụng.

 

Tuy nhiên, khi in hộp đựng rượu, thông tin trên sẽ được thể hiện cụ thể và chi tiết nhất. Nhờ đó, doanh nghiệp tạo được lòng tin cho khách hàng. Đồng thời, có thể hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

 

In hộp đựng rượu càn lưu ý những gì?

 

Để in hộp đựng rượu sang trọng, cần chú ý tới những yếu tố sau:

 

Chất liệu giấy cứng cáp, hạn chế rơi vỡ khi vận chuyển

 

Trước tiên, cần lựa chọn được chất liệu giấy in cho từng loại hộp đựng rượu phù hợp. Chất giấy phải đủ cứng, có tác dụng bảo vệ, nâng đỡ sản phẩm. 

 

Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn giấy bồi Carton hoặc bồi sóng để in hộp đựng rượu. Ngoài ra, giấy Couche cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại giấy này có tính mỹ thuật cao, có khả năng bắt mực tốt.

 

Thiết kế phù hợp, sang trọng

 

Với những sản phẩm làm quà tặng, cần thiết kế, in hộp đựng rượu sao cho thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng. Chúng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng của doanh nghiệp. 

 

Hãy chú ý đến màu sắc và hoa văn trên bao bì hộp đựng rượu. Bằng cách này, sản phẩm mới có thể thu hút người mua sắm, tăng thêm vẻ đẹp và tăng giá trị sản phẩm.

 

 

In hộp rượu cần đầy đủ thông tin sản phẩm

 

Khác với các sản phẩm khác, rượu bia là mặt hàng nhạy cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, trên hộp đựng rượu cần hiển thị những thông tin cần thiết cho khách hàng. Cụ thể: thành phần, xuất xứ, hạn sử dụng ...

 

Điều này sẽ giúp người dùng an tâm với sản phẩm mà mình lựa chọn. Nó cũng là một nền tảng giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

 

Theo quy định của các quốc gia, khi in hộp đựng rượu, bao bì sản phẩm phải:

 

- Hiển thị thành phần và số lượng nguyên liệu và phụ gia.

 

- Cho biết ngày sản xuất và ngày hết hạn của sản phẩm.

 

- Có đầy đủ thông tin liên quan đến công ty, cơ sở sản xuất như: địa chỉ, số điện thoại, website ...

 

In Hồng Hà – đơn vị in hộp đựng rượu sang trọng hàng đầu tại Hà Nội

 

Hiện có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp in hộp đựng rượu. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

 

In Hồng Hà là đơn vị thiết kế, in hộp đựng rượu hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm hộp đựng rượu của công ty được thực hiện dựa trên yêu cầu, mang thông điệp của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

 

Hoạt động sản xuất tại công ty được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Nhờ đó, mang tới hiệu quả và chất lượng cao nhất. Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thong ke