In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in hộp đựng quần áo uy tín

Giờ đây xu hướng dùng hộp giấy đựng quần áo có in hình ngày càng trở nên phổ biến tại các shop. Không phải chỉ vì giá thành rẻ và loại dụng cụ này có thể gấp gọn, khối lượng nhẹ nên bạn có thể mang đi đến bất cứ đâu. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho người dùng địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo đẹp.

 

 

Tại sao nên lựa chọn in hộp giấy đựng quần áo?

 

Giờ đây, các shop quần áo thời trang hiện nay đang ngày một yêu cầu cao về hình thức đóng gói sản phẩm. Trong đó, hộp giấy đựng áo là thứ mà chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm về giá lẫn chất lượng.

 

Quần áo được bảo vệ tốt hơn

 

Nếu như bạn vào vai người mua quần áo chắc chắn sẽ không thấy vui vẻ chút nào khi sản phẩm mình nhận được bị nhăn, thậm chí nhàu nát. Lúc đó, bản thân khách hàng chỉ muốn trả lại hàng. Còn về phía các chủ shop đặc biệt có thương hiệu lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và chất lượng quần áo.

 

Do đó, khi bạn dùng các hộp carton đựng quần áo sẽ khắc chế được việc sản phẩm bị nhăn, nhàu nát. Loại hộp này đều có độ cứng ổn đủ để chịu va chạm nhất định. Nhờ vậy, quần áo khi các shop gửi đi sẽ được giữ trọn vẹn, phẳng phiu như từ lúc gấp vào. Ngoài ra khi in hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn có thêm tính năng kháng ẩm mốc.

 

Độ nhận diện thương hiệu nhờ hộp giấy

 

Bạn phải công nhận một điều rằng khi quần áo mình mua được để vào trong hộp đựng sản phẩm rõ ràng nhìn sang trọng hơn nhiều. Ngoài ra, các shop thường tận dụng loại hộp này để tăng độ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Cụ thể, cấu trúc nội dung in hộp giấy đựng áo quần đều bao gồm: tên thương hiệu, logo nếu có, câu slogan, địa chỉ cụ thể shop.

 

Quả thực, đó là cách PR thương hiệu thời trang một cách đơn giản và ít tốn chi phí nhất. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền hay công sức để đi chạy quảng cáo nữa. Giờ đây, chỉ với mọi nội dung in trên hộp giấy đựng quần áo gọn gàng là cửa hàng hay các shop đã được quảng bá rộng rãi.

 

Ngoài ra, những khách hàng muốn mua quần áo làm quà tặng thì hộp giấy đựng lại trở nên cần thiết. Điều đó làm tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp từ chính bản thân bạn. Ngoài ra, người mua cũng đã vô tình quảng bá thương hiệu, PR sản phẩm cho các shop, cửa hàng.

 

Hộp giấy có mức độ thân thiện cùng môi trường

 

Giờ đây những sản phẩm nào khi đưa vào sử dụng nếu đạt độ thân thiện với môi trường đều được ưa chuộng và đánh giá cao. Đó cũng là lý do để bạn chuyển sang dùng hộp đựng áo thun, quần,.. bằng giấy thay vì túi nilon độc hại.

 

Theo đó, hộp giấy khi bỏ đi rất dễ để phân huỷ hay tác sử dụng lại. Ngoài mặt có tác dụng cao trong kinh doanh thì loại hộp này góp phần không nhỏ đến bảo vệ môi trường. Đồng thời, kinh phí để bạn thiết kế và in hộp giấy đựng quần áo không quá cao nhưng hiệu quả lại vượt trội. Cũng phải nói thêm, hộp giấy đựng quần áo cũng được yêu cầu cao về mặt hình thức như sản phẩm chứa đựng bên trong bao gồm: độ chịu lực, màu sắc, độ tiện lợi.

 

Vai trò của hộp giấy đựng quần áo trong kinh doanh

 

Giờ đây, in hộp giấy đựng quần áo đang ngày một trở thành xu thế cực kỳ thịnh hành, được phổ biến tại các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hạn chế mọi tác nhân ảnh hưởng bên ngoài kèm tăng độ sang trọng, nâng tầm thương hiệu hiệu quả.

 

Cùng với đó, những mẫu in hộp giấy đựng quần áo còn là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang quảng cáo thương hiệu của mình đến với người mua tiềm năng nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, shop quần áo đó tăng độ nhận diện sản phẩm kèm khoản lợi nhuận lớn thu về.

 

Ngoài ra, khi bạn so giá tiền sản xuất túi nilon và hộp giấy thì rõ ràng hộp đang chiếm ưu thế hơn. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng in ấn, thoải mái sáng tạo hình ảnh, phụ kiện đính kèm lên hơn. Cùng với đó, các shop hay cửa hàng sử dụng vật liệu độ bền cao sẽ giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, quần áo khi đựng trong hộp giấy giúp nó nâng tầm giá trị lên rất nhiều.

 

 

In hộp giấy đựng quần áo ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Tại tỉnh thành lớn như Hà Nội hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ in hộp giấy đựng quần áo. Điều này xuất phát từ số lượng các shop, cửa hàng thời trang ở thành phố mọc lên như nấm. Chính vì thế, để bạn tìm ra địa chỉ in và làm hộp uy tín không hề đơn giản.

 

Tuy nhiên, những khách hàng sinh sống ở khu vực Hà Nội hay tỉnh lân cận giờ đầy có thể tìm đến xưởng In Hồng Hà. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn văn phòng phẩm, quảng cáo và ấn phẩm cá nhân vô cùng chất lượng. Đặc biệt khi khách hàng đến với In Hồng Hà sẽ được miễn phí thiết kế nếu đi kèm thi công hộp đựng quần áo.

 

Ngoài ra, mức giá mà bạn phải bỏ ra để hoàn thiện sản phẩm hộp đựng quần áo bằng giấy không hề cao. Thậm chí nếu khách hàng order số lượng lớn còn được hưởng mức tiền ưu đãi. Quan trọng nhất, sản phẩm mà bạn nhận được đều đạt độ hoàn thiện cao do máy móc tại In Hồng Hà hiện đại, đủ công năng.

Thong ke