In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in catalogue rẻ nhất Hà Nội

In catalogue là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vậy catalogue là gì? In catalogue giá rẻ chất lượng ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn thiết kế catalogue giá rẻ và không phải đơn vị in ấn nào cũng đáp ứng được yêu cầu của bạn về chất lượng cũng như giá cả. Rất nhiều đơn vị in ấn giá rẻ nhưng vì ham rẻ nên chất lượng kém. Vì vậy, khi tìm đến dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, bạn cần xem kỹ giá thành và chất lượng lúc in trước khi đặt in. Đó cũng là điều mà In Hồng Hà luôn muốn chia sẻ với tất cả các khách hàng.

 

 

Chất liệu giấy in catalogue

 

- Giấy Bristol: Đây là loại giấy dùng để in catalogue cao cấp vì nó có 2 mặt bóng giúp in hình ảnh rõ nét, bắt mắt. Độ bám mực tiêu chuẩn dựa trên kết cấu bề mặt đặc biệt. Cũng có thể in ctaalogue bằng kỹ thuật in offset và kỹ thuật in kỹ thuật số.

 

- Giấy couche: có bề mặt mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, độ bền lâu, bắt sáng tốt… đặc biệt có thể gia công trên nhiều loại kỹ thuật in câtlogue khác nhau.

 

- Giấy Duplex: Giấy Duplex được chia làm hai loại là giấy tráng một mặt và giấy tráng hai mặt. Giấy duplex có giá thành rẻ hơn nhiều so với giấy Couche.

 

- Giấy kraft: Đây là loại giấy có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Ưu điểm của giấy là khá tốt, mực hút đều, màu sắc trung thực sau khi in catalogue. Vì vậy, khi doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn cho cuốn catalogue thì giấy kraft là lựa chọn tốt nhất.

 

- Giấy Mỹ thuật: Loại giấy này cho màu sắc rực rỡ và đẹp mắt. Không giống như các loại giấy khác, giấy tráng có kết cấu thô và bóng. Trong khi giấy tráng có một số điểm yếu trong việc thiết kế các bản in khác, in catalogue là hoàn hảo. Loại giấy này có thể làm cho một cuốn catalogue trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

 

Vai trò của in catalogue đối với doanh nghiệp

 

Thể hiện tính chuyên nghiệp

 

Để đánh giá uy tín và chất lượng của dịch vụ và sản phẩm, khách hàng sẽ rất chú ý đến các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: lịch sử thành lập, điểm nổi bật của sản phẩm, thông số kỹ thuật, giá thành sản phẩm hay triết lý kinh doanh ... Đó là lý do tại sao in catalogue có thể giúp họ tốt hơn hiểu các dịch vụ mà họ muốn sử dụng. Một thiết kế catalogue đẹp có thể làm tăng sự tin tưởng và mang lại nhiều thiện cảm hơn cho khách hàng.

 

Tăng độ nhận biết thương hiệu cho khách hàng và đối tác

 

Catalogue là kênh giao tiếp dễ dàng và hiệu quả nhất giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Catalogue là cách quảng bá thương hiệu, kích cầu giúp tăng doanh thu tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng cần một studio thiết kế chuyên nghiệp để tạo catalogue cho showroom và gửi cho khách hàng của họ.

 

Thu hút khách hàng tiềm năng

 

Catalogue được coi như một hồ sơ ngắn gọn giúp khách hàng hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh, thể hiện năng lực và sự chuyên nghiệp. Catalogue đẹp từng chi tiết khiến khách hàng tin tưởng và muốn trở thành “người tiêu dùng trung thành” của doanh nghiệp.

 

Công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả

 

In catalogue sẽ thể hiện rõ nội dung, hình ảnh thật, tính năng của sản phẩm, dịch vụ mà không cần đến sản phẩm, dịch vụ thật. Ngoài ra, thiết kế in catalogue nhỏ giúp nhân viên bán hàng giới thiệu và bán sản phẩm dễ dàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy khi có nhu cầu mua sắm.

 

Làm cho nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

 

Thiết kế in catalogue của riêng bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này cũng kích thích hành vi mua sắm của khách hàng nhanh hơn. Một mẫu catalogue đẹp, được đầu tư bài bản giúp củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. In catalogue đẹp có thể giúp doanh nghiệp bán được hàng ngay cả sau vài năm sử dụng, do khách hàng lưu giữ hoặc ghi nhớ liệu cuốn catalogue của công ty có thực sự ấn tượng hay không.

 

Những cân nhắc quan trọng khi in catalogue của bạn

 

Thông tin được chuyển tải

 

Thông điệp thường được đặt ở trang nhất và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí khách hàng. Trên thực tế, tin tức có vai trò rất quan trọng và ít người để ý đến. Bạn nên tập trung làm nổi bật thông điệp để thu hút khách hàng. Đó có thể là khẩu hiệu, sứ mệnh, phương châm mà doanh nghiệp theo đuổi….

 

Bố cục in catalogue khoa học

 

Bố cục của catalogue cần đảm bảo tính logic của các yếu tố - đủ ý - súc tích. Trong quá trình thiết kế in catalogue, vui lòng điều chỉnh và đưa số lượng hình ảnh và dòng mô tả phù hợp vào catalogue với một số đoạn. Thông tin được chuyển tải bởi cuống thư mục được khách hàng dễ dàng tiếp nhận khi họ trải nghiệm nó.

 

Hình ảnh sống động và rõ ràng

 

Khảo sát cho thấy sử dụng hình ảnh thật khi in catalogue sẽ thu hút khách hàng hơn so với catalogue sử dụng hình vẽ mô phỏng. Lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm để in catalogue, bạn phải chọn những bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét.

 

Nội dung thông tin hữu ích

 

Nội dung in catalogue sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, khi thiết kế danh mục của bạn, hãy chọn lọc về văn bản, sản phẩm và hình ảnh mà bạn đưa vào. Nội dung vừa đủ, nội dung ngắn gọn sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng và nhớ lâu hơn.

 

 

Địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất Hà Nội

 

Với gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn, In Hồng Hà luôn muốn trao tặng khách hàng những giá trị tốt nhất mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được. Với triết lý kinh doanh Công Bằng – Minh Bạch – Trách Nhiệm bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ của chúng tôi.

 

  • Cam kết không để sản phẩm lỗi: Chúng tôi đặt trách nhiệm cao về chất lượng từng sản phẩm. Tất cả những sản phẩm catalogue nếu phát hiện lỗi sai sẽ được sản xuất lại.

 

  • Cam kết bồi thường nếu không đúng tiến độ: Mọi sự chậm trễ trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại.

 

  • Duyệt mẫu đến khi hài lòng: Khi đến với In Hồng Hà bạn sẽ được duyệt mẫu in catalogue miễn phí đến khi hài lòng trước khi đưa vào sản xuất.

 

  • Ưu đãi giao hàng: Với những khách hàng trong nội thành khi đặt in đơn hàng catalogue trên 1 triệu đồng sẽ được miễn phí giao hàng.

 

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hết lòng vì khách hàng, thiết kế đến khi bạn ưng ý.

 

  • Hệ thống máy móc hiện đại: Với hệ thống máy in catalogue, gia công hiện đại, chất lượng cao chúng tôi có thể đáp ứng được in catalogue nhanh từ số lượng ít đến số lượng lớn đảm bảo thời gian diễn ra sự kiện của công ty, doanh nghiệp.
Thong ke