In Hồng Hà

Địa chỉ in bao bì thuốc uy tín

Nhắc đến dược phẩm người ta thường chỉ nghĩ đến những sản phẩm y tế có tác dụng chữa bệnh mà quên mất rằng thiết kế in bao bì thuốc cũng vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của ngành dược phẩm. Các doanh nghiệp không nên bỏ qua bước quan trọng này với những lưu ý sau đây trước khi tung ra sản phẩm của mình.

 

 

Thiết kế in bao bì thuốc cần đúng trọng tâm

 

Nếu như thời trang, mỹ phẩm được mua theo sở thích của khách hàng và bày bán tại các showroom, siêu thị thì dược phẩm thường được chọn, thuốc được mua ở các cửa hàng chuyên doanh trên cơ sở kê đơn của bác sĩ. Vì vậy, thiết kế in bao bì thuốc không cần quá bắt mắt, phức tạp hay mang tính nghệ thuật cao.

 

Thiết kế bao bì thuốc ưu tiên sự đơn giản, rõ ràng, thể hiện đúng trọng tâm thông tin người mua hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và sử dụng.

 

Thiết kế bao bì thuốc cần có yếu tố phân biệt

 

Đối với cùng một sản phẩm có thành phần, công dụng tương tự, các công ty dược phẩm phải thiết kế bao bì thuốc đảm bảo sự khác biệt, không gây nhầm lẫn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng và nhân viên nhà thuốc lựa chọn dễ dàng hơn, đồng thời tránh nhầm lẫn và nhầm lẫn.

 

Ngoài ra, yếu tố phân biệt trên bao bì thuốc còn là logo thương hiệu, giúp nâng cao tính minh bạch trong chiến lược marketing của các công ty dược phẩm.


Yếu tố khác biệt chính là màu sắc của bao bì thuốc. Trong thiết kế in bao bì thuốc, gam màu lạnh là lựa chọn hàng đầu, bởi nó có thể đảm bảo những thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng cần chú ý sẽ không bị che giấu, đồng thời tăng sự tin tưởng của khách hàng.

 

Thiết kế bao bì thuốc cần tập trung vào thông điệp

 

Các thông tin như tên gọi, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định, cách bảo quản, hạn sử dụng, xuất xứ… cần được in rõ ràng bằng phông chữ dễ đọc, màu sắc tương phản. Gói màu. Cần thận trọng nếu thông tin về thuốc không được in rõ ràng và chi tiết trên bao bì để người dùng có thể đọc được trong tờ thông tin đi kèm sản phẩm.

 

Bao bì thuốc cũng giúp khẳng định tính minh bạch của doanh nghiệp và hỗ trợ tốt cho khách hàng khi sử dụng thuốc.

 

Nhấn mạnh vào công nghệ, công thức đột phá

 

Nếu bao bì thuốc được thiết kế chỉ để thông tin cho người dùng thì khác gì tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm? Tức là phải dùng công thức riêng của hãng để thể hiện quy trình sản xuất trên bao bì thuốc. Dược sĩ và người dùng sẽ yên tâm lựa chọn những sản phẩm có công nghệ sản xuất hiện đại, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến thế giới giúp đảm bảo chất lượng thuốc. Đặc biệt, khi bạn áp dụng công nghệ giúp bảo vệ môi trường và thiên nhiên, người dùng rất đồng tình.

 

Chú ý đến yếu tố nhận biết thương hiệu

 

Đối với người mua thuốc, uy tín thương hiệu rất quan trọng vì nó đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà chất lượng sản phẩm quyết định sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vì vậy, trong thiết kế in bao bì thuốc cần quan tâm đến các yếu tố nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc tươi sáng của thương hiệu.

 

Trong một số trường hợp, người mua có thể lựa chọn sản phẩm và họ sẽ chọn những công ty dược nổi tiếng trên thị trường thông qua quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Do đó, các công ty dược phẩm nên nắm bắt cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua các thiết kế bao bì thuốc độc đáo của riêng mình.

 

 

Địa chỉ in bao bì thuốc chuyên nghiệp, uy tín

 

Một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp nhận diện thương hiệu là In Hồng Hà. Đây là công ty tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp thương hiệu đa dạng.

 

Đến với In Hồng Hà, bạn sẽ được tư vấn những mẫu bao bì thuốc chất lượng và phù hợp với sản phẩm của mình. Đơn vị không chỉ có sản phẩm đóng gói lẻ tẻ mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Thong ke