In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in bao bì thực phẩm tốt nhất

Kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua khâu vô cùng quan trọng chính là việc in bao bì thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng nhất chính là việc bảo vệ sản phẩm bên trong được đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời trong quá trình vận chuyển đảm bảo cho thực phẩm không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Mọi yêu tố cần thiết của bao bì cần đảm bảo phù hợp nhất để quá trình bảo quan thực phẩm được an toàn tuyệt đối.

 

 

Bao bì thực phẩm là gì?

 

Bao bì thực phẩm là sản phẩm công nghiệp dùng để bao gói thực phẩm nhằm bảo quản giá trị sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và là biện pháp tốt nhất để bảo quản thực phẩm.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đóng gói và in ấn, việc thiết kế và sản xuất các loại bao bì thực phẩm khác nhau cũng vô cùng tinh tế, kết nối người sản xuất và người tiêu dùng. Đây là cách nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin đến khách hàng và thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn.

 

Tại sao thiết kế in bao bì thực phẩm ấn tượng lại quan trọng?

 

Không chỉ ngành thực phẩm mà hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay đều chú trọng đến thiết kế in bao bì. Vậy tại sao cần phải thiết kế in bao bì thực phẩm ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo? Hãy cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé!

 

Thiết kế bao bì đẹp thu hút sự hút sự chú ý

 

Có thể bạn không biết nhưng người tiêu dùng thường say mê những gì nổi bật nhất, đặc biệt là một màu sắc ấn tượng. Đó là một hiệu ứng trực quan, do đó, một thiết kế được chế tạo tốt sẽ thu hút sự chú ý và những con số cao tới 70% sẽ kích thích vị giác của khách hàng của bạn. Đây là cách để thêm thu nhập bất ngờ.

 

Tăng doanh số bán hàng

 

Có thể thấy, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giống nhau, cạnh tranh nhau về giá cả và chất lượng. Vì vậy, thiết kế in bao bì tinh tế sẽ mang lại cảm giác tin tưởng mạnh mẽ cho khách hàng, và họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu nó. Đồng thời, đó cũng là chiến lược giữ chân khách hàng trung thành với món ăn.

 

Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

 

Có thể thấy, trong ngành thực phẩm xuất hiện nhiều tên tuổi lớn và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Nếu bạn không tạo ra những thiết kế độc đáo, khác biệt để tăng khả năng cạnh tranh, bạn có thể bị đá ra khỏi thị trường thực phẩm ngay lập tức.

 

Thiết kế đẹp - bán sản phẩm với giá cao hơn

 

Thiết kế đẹp - giá của sản phẩm có hơn bạn tưởng tượng? Đây chính là cách nhận diện thương hiệu, nghĩa là bao bì thực phẩm có thể giúp sản phẩm của bạn xác lập giá trị cao hơn cả giá thực tế. Nhiều khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những sản phẩm có nhãn mác bao bì có thương hiệu.

 

Các loại bao bì thực phẩm

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì thực phẩm như: bao bì thực phẩm bằng xốp, bìa cứng hoặc nhựa; bao bì thực phẩm bằng nhôm; bao bì thực phẩm bằng nhựa HD, PE; bao bì thực phẩm bằng gỗ; bao bì thực phẩm bằng đất nung... Tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ chọn loại bao bì thực phẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng, an toàn và nguyên vẹn của sản phẩm được đóng gói. Nói chung, bao bì thực phẩm được chia thành hai loại theo chức năng:

 

- Bao bì thực phẩm ép nhiệt: Đây là loại bao bì hoàn toàn được dùng để đóng gói thực phẩm chế biến công nghiệp nhằm duy trì chất lượng của sản phẩm sau khi sản xuất và phân phối đến thị trường tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Đây là loại bao bì đựng thực phẩm trực tiếp, rất tiện lợi và tiết kiệm trong quá trình sản xuất bao bì.

 

- Bao bì thực phẩm hở: Là loại bao bì dành cho thực phẩm tươi sống hoặc rau củ quả hoặc một số loại thực phẩm không bảo quản được lâu mà sử dụng hoặc chế biến ngay.

 

Tùy theo từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất in bao bì thực phẩm nên lựa chọn những sản phẩm bao bì có thể tái sử dụng để đảm bảo chất lượng chính xác và bảo quản thực phẩm được an toàn.

 

 

Địa chỉ in bao bì thực phẩm tốt nhất ở Hà Nội

 

Bao bì không chỉ dừng lại ở việc đóng gói. In sản xuất bao bì thực phẩm còn là một phần rất quan trọng để nhận diện thương hiệu, để nâng tầm sản phẩm của bạn. Là cách những người xung quanh nhìn, cảm nhận, thấu hiểu các giá trị thuộc về sản phẩm của bạn.

 

Hiện nay, thị trường in ấn tại Hà Nội phát triển rất mạnh mẽ và có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với giá in bao bì thực phẩm khác nhau. Chính điều này khiến khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu in ấn bởi không biết nên lựa chọn đơn vị nào để trao niềm tin. In Hồng Hà là đơn vị hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, độ uy tín và giá thành dịch vụ. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua địa chỉ này khi có nhu cầu.

 

Vậy làm thế nào để có được một bao bì gây ấn tượng và in sâu trong tâm trí khách hàng?

 

In Hồng Hà tự hào là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh lực sản xuất và in ấn sản phẩm bao bì, với máy móc công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu đảm bảo.

 

Chúng tôi đã từng tư vấn và triển khai nhiều sản phẩm bao bì thành công với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đảm bảo thấu hiểu tất cả từ ý tưởng đến mục tiêu kinh doanh của khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển các sản phẩm Việt.

 

Với sự ủng hộ, quan tâm và giúp đơ của Quý Khách Hàng, công ty chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý Khách Hàng

 

Xưởng in bao bì thực phẩm của chúng tôi có hệ thống máy móc thiết bị hiện đai và tiên tiến nhất hiện nay.

Thong ke