In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

Bao bì mỹ phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong thời gian gần đây. Nó giúp doanh nghiệp có thể định vị được thương hiệu công ty mình trên thị trường. Tạo cho sản phẩm 1 chỗ đứng trong hàng ngàn sản phẩm trôi nổi hiện nay. Do đó các nhà kinh doanh không chỉ cần cải tiến về chất lượng mà còn không quên đầu tư vào in bao bì mỹ phẩm cho sản phẩm làm đẹp của mình.

 

 

Lợi ích của in bao bì mỹ phẩm

 

Bao bì mỹ phẩm luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm, ngoài việc tạo sự thuận tiện trong vận chuyển, bảo quản và tổ chức, chúng còn có thể giúp các nhà buôn tạo sự hấp dẫn khi trưng bày và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoặc đang tung ra một dòng sản phẩm mới và đang tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường làm đẹp, in bao bì mỹ phẩm được thiết kế trang nhã sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của sản phẩm của bạn trong triển lãm.

 

Hoặc, khi bạn là một doanh nghiệp đã có sản phẩm và thương hiệu, in bao bì mỹ phẩm có thể giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của bạn giữa nhiều đối thủ cạnh tranh. Công việc của bạn chỉ là làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên chiếc áo.

 

Đặc biệt hơn, đối với các dòng sản phẩm như mỹ phẩm hay các sản phẩm nữ tính thì việc thiết kế bao bì mỹ phẩm tinh xảo, sang trọng càng trở nên cần thiết. Không chỉ vậy, việc đầu tư vào thiết kế in bao bì mỹ phẩm còn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng. Một sản phẩm không có bao bì giống như một món quà cho ai đó mà không có bao bì chu đáo khi giao cho người dùng.

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bao bì mỹ phẩm để cung cấp thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm, chẳng hạn như: hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng… Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đến mọi người. Tiêu thụ bởi các nhà cung cấp chuyên nghiệp.

 

Chất liệu in bao bì mỹ phẩm đẹp

 

Mỗi chất liệu giấy đều có đặc tính khác nhau. Dựa trên đặc điểm về chất liệu giấy, chúng tôi đưa ra ưu, nhược điểm của từng loại giấy, giúp bạn tìm được mẫu in bao bì mỹ phẩm phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

 

 Giấy Ivory

 

Bao bì mỹ phẩm được làm từ giấy Ivory, là loại giấy dày không tráng phủ (uncoated) chất lượng rất cao, cứng, đanh và đàn hồi tốt. Giấy có một mặt trắng và một mặt sần.

 

Ưu điểm:

 

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh, được đa số người dùng ưa chuộng.

 

Nhược điểm:

 

– Chất giấy không trắng hoàn toàn 100% mà hơi đục giống sữa.

 

– Giá thành cao hơn so với một số loại giấy khác.

 

Giấy Couche

 

Bao bì mỹ phẩm được làm từ giấy Couche, là loại giấy chất lượng rất cao, cả 2 mặt giấy đều bóng mịn, cả 2 mặt giấy có độ trắng rất tốt. Lên màu đẹp.

 

Ưu điểm:

 

– Giấy trắng, sáng, sạch sẽ, chất liệu sang trọng; Màu sắc in trung thực, chuẩn theo thiết kế; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh, đây cũng là chất liệu được ưa chuộng khi làm bao bì.

 

Nhược điểm:

 

– Giá thành cao hơn giấy Duplex và Kraft; Chất giấy không cứng và đanh bằng giấy Ivory cùng định lượng.

 

Giấy Duplex

 

Bao bì mỹ phẩm được làm từ giấy Duplex, mặt trong màu ghi xám. Giấy có độ cứng trung bình và độ bắt mực không cao. Vì là giấy tái chế nên độ mịn của giấy không cao như Ivory, Couche.

 

Ưu điểm:

 

– Giá thành rẻ; Dễ làm, dễ sản xuất; Thời gian sản xuất nhanh; Lên màu tốt.

 

Nhược điểm:

 

– Chỉ đựng hàng có trọng lượng nhẹ; Vì là giấy tái chế nên không được sạch, mặt trong giấy nhám và có màu ghi xám; Không sang trọng bằng giấy Ivory hay Couche.

 

Giấy Kraft

 

Bao bì mỹ phẩm được làm từ giấy Kraft nâu, có màu nâu đặc trưng, thường được gọi là giấy Xi măng.

 

Ưu điểm:

 

– Giấy thân thiện với môi trường (vì được làm từ nguyên liệu tái chế); Giấy dai, chống thấm tốt; Giá thành sản xuất rẻ; Dễ làm, dễ sản xuất; in màu tốt

 

Nhược điểm:

 

– Chỉ đựng hàng có trọng lượng nhẹ; Khó in lên màu chuẩn (màu in thường bị xỉn và không chuẩn màu do in trên nền giấy nâu)

 

 

Cơ sở thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

 

Bạn lo lắng không biết cơ sở mình lựa chọn in bao bì mỹ phẩm có đảm bảo chất lượng hay không? Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn đến với In Hồng Hà, tại đây đảm bảo các yếu tố sau:

 

  • Chất lượng: Đây là điều được đặt lên hàng đầu để đánh giá một công ty in bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp; sản phẩm phải có thiết kế độc đáo, khác biệt; được làm từ các nguyên liệu đảm bảo sức khỏe thân thiện với môi trường;…

 

  • Giá thành: Chi phí không quá cao, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

 

  • Thời gian: Phải đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng nhằm tạo lòng tin với khách hàng.

 

  • Cách giao tiếp: Để khách hàng hài lòng phải biết nắm bắt mong muốn của họ, thái độ thân thiện tích cực sẽ là tiêu chí cần thiết cho một công ty in ấn.

 

In Hồng Hà tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì tại Hà Nội. In Hồng Hà cho ra nhiều bao bì mỹ phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

Khi khách hàng đặt in bao bì mỹ phẩm tại In Hồng Hà sẽ được:

 

  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ xem mẫu,…

 

  • Thiết kế miễn phí các loại bao bì giấy, túi giấy.

 

  • Thời gian giao nhanh nhất, luôn đúng hẹn.

 

  • Sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, màu sắc hài hòa.
Thong ke