In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in bao bì giấy giá rẻ

Bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm và lựa chọn tiêu dùng của khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ in bao bì giấy giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường đã trở thành yêu cầu cần thiết và tối thiểu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Vậy bạn đã tìm được nơi in bao bì giấy giá rẻ, chất lượng cao chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

 

 

Tầm quan trọng của bao bì

 

Bao bì giấy đã trở nên thiết yếu và chúng ta ngày càng quen thuộc hơn với nó, bao bì tồn tại trong công việc và cuộc sống, và mức độ cơ bản của nó không ngừng tăng lên theo thời gian.

 

Hiện nay, nhu cầu in bao bì giấy tại Hà Nội ngày càng tăng cao, bao bì giấy đã trở thành nhu cầu cơ bản trong hoạt động marketing của doanh nghiệp, không những vậy nó còn tác động trực tiếp đến người tiêu dùng, tức là người tiêu dùng nhìn và cảm nhận gì trước khi cầm trên tay sản phẩm. Vì vậy, sử dụng bao bì giấy để quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của mình là một nước đi rất thông minh.

 

Lợi ích của việc sử dụng bao bì giấy

 

In bao bì giấy đang được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều hiện nay, việc quảng bá thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng là rất quan trọng. Bao bì giấy là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp, vì in bao bì giấy có giá thành khá rẻ, thông dụng, dễ thiết kế và in ấn.

 

- Bao bì giấy được sử dụng để chứa sản phẩm sao cho sản phẩm không bị rò rỉ, mất mát, thay đổi hoặc biến dạng.

 

- Bao bì giấy được sử dụng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại trong các điều kiện bất lợi như nhiệt độ, không khí, độ ẩm, ánh sáng, v.v.

 

- Bao bì giấy cũng được sử dụng để hiển thị, mô tả và quảng cáo một sản phẩm. Trên bao bì có hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng quy định, mô tả thành phần, đặc biệt hướng dẫn sử dụng. Tất cả các yếu tố trên được trình bày một cách hấp dẫn, đẹp mắt…

 

Các loại bao bì giấy phổ biến hiện nay

 

In bao bì cao cấp

 

Đối với dạng bao bì giấy tốt, thường dùng giấy in túi đựng quà tặng sang trọng, đựng các dòng sản phẩm có yêu cầu về kỹ thuật cao. Ví dụ như: thực phẩm chức năng, hộp đựng mỹ phẩm, sữa, nước ép,… Bởi những sản phẩm này yêu cầu về bao bì rất nghiêm ngặt để tránh tình trạng hư hỏng.

 

Bao bì giấy dạng carton

 

Đây là dạng sản phẩm rất phổ biến hiện nay bởi tính ứng dụng cao, thường dùng để làm giấy in túi và hộp giấy. Bao bì giấy sẽ bảo vệ hình dáng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà không lo bị bóp méo, nứt vỡ hoặc dập nát. Thông thường bao bì giấy dạng carton sẽ dùng nhiều cho các sản phẩm như: mỹ phẩm, giày dép, lọ hóa chất, gốm sứ,…

 

Bao bì giấy Kraft

 

Loại bao bì giấy này được sản xuất từ giấy kraft từ 3 – 5 lớp xếp chồng lên nhau tạo sự bền bỉ và chắc chắn khi đựng sản phẩm. Thông thường bao bì giấy kraft sẽ dùng để đựng: hóa chất, xi măng, bột thực phẩm,…

 

Bao bì giấy ghép nhựa

 

Có kết cấu khá giống với túi giấy hộp giấy bằng chất liệu kraft, nhưng bên ngoài được phủ thêm một lớp màng nhựa mỏng. Ưu điểm của bao bì giấy này là vẫn tạo sự bền bỉ nhưng lại có mức giá rẻ chất lượng hơn các loại trên. Chúng thường được sử dụng để đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi,…

 

 

Địa chỉ đặt in bao bì giấy giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

 

Công ty in Hồng Hà với phương châm Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Và Giá Cả Hợp Lý nên luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Là một trong những đơn vị chính cung cấp dịch vụ in bao bì giấy tại Hà Nội hiện nay, công ty In Hồng Hà còn nhận in bao bì giấy số lượng ít. Dù khách hàng in số lượng lớn hay số lượng ít thì chất lượng chúng tôi sản xuất với khách hàng sẽ như nhau. Tất nhiên, in số lượng càng lớn thì chiết khấu cho khách hàng càng lớn.

 

Khi đến với công ty In Hồng Hà của chúng tôi, bạn sẽ được khách hàng tư vấn chọn chất liệu giấy, tư vấn thiết kế, đưa ra mẫu mã bao bì hoàn hảo nhất, giúp sản phẩm của công ty được giới thiệu ra thị trường.

 

Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại có thể làm việc 24/24, kể cả những trường hợp khách hàng cần gấp chúng tôi hoàn toàn có khả năng thực hiện nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng nhưng chất lượng cao. 

 

Thong ke