In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ in bao bì dược phẩm chuyên nghiệp

In bao bì dược phẩm là một trong những nhiệm vụ quan trọng làm nên thành công cho mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường. Bao bì dược phẩm đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng, quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh. 

 

 

Lợi ích của việc in bao bì dược phẩm

 

Trong kinh doanh, việc thu hút và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và hiểu biết của khách hàng là điều đặc biệt quan trọng. Một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả và tốt nhất đó là in bao bì.

 

Bao bì có một sức mạnh đặc biệt trong việc gây ấn tượng với khách hàng. Điều này giúp ghi nhớ dấu ấn của thương hiệu và sản phẩm. Một bao bì dược phẩm ấn tượng cần đáp ứng những yếu tố nào?

 

 

Về khả năng nhận diện 

 

Thiết kế in bao bì dược phẩm ấn tượng cần có khả năng nhận diện tốt. Khách hàng phải hiểu chức năng sản phẩm của bao bì dược phẩm. Cụ thể, bao bì sản phẩm cải thiện đường ruột khác với các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hay tiểu đường.

 

Một trong những cách để tạo ra sự khác biệt này là màu sắc. Thiết kế bao bì dược phẩm với màu sắc thống nhất giữa các chủng loại mang đến giải pháp chăm sóc hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm. Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Ví dụ, dòng sản phẩm dành cho dạ dày: có màu xanh lam. Dòng sản phẩm dành riêng cho bệnh tiểu đường: đỏ,…

 

Về khả năng nhớ tên thương hiệu

 

Nhận diện và phân chia màu sắc cho ngành hàng khoa học tốt còn cần đến thể hiện tên thương hiệu sao cho ấn tượng. Các đơn vị thiết kế in bao bì dược phẩm cần có những cách thể hiện thương hiệu khác nhau. Ngoài việc hiển thị tên thương hiệu ở vị trí đẹp nhất:

  • Đầu sản phẩm.

 

  • Phần thông tin sản phẩm sau thân bao bì dược phẩm. Người thiết kế nên có cách thể hiện tên thương hiệu bằng các nét chữ tạo kiểu và dễ nhớ hay tối giản ở phần nào đó của bao bì. 

 

Khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ nhớ cách thể hiện tên thương hiệu. Sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn trên các kệ hàng.

 

Tên thương hiệu là một trong những “điểm vàng” để khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn. Một trong những nguyên tắc quan trọng của thiết kế in bao bì dược phẩm là: “Gây ấn tượng với thương hiệu”.

 

Nhất quán với mẫu mã bao bì dược phẩm nói riêng, hạn chế đổi mới bao bì dược phẩm tạo nên sự mất lòng tin của khách hàng. Điều này dẫn đến một số lượng lớn khách hàng bỏ cuộc.

 

Thiết kế in bao bì dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP

 

Vì là ngành đặc thù nên việc thiết kế in bao bì dược phẩm cần đảm bảo độ tin cậy, chính xác và tỉ mỉ.

 

Về chất liệu

 

Bao bì dược phẩm được thiết kế để sử dụng làm thuốc cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về vật liệu. Bao bì dược phẩm phải đảm bảo an toàn tối ưu cho thuốc bảo quản. Vật liệu phải được thử nghiệm. Vật liệu khi sản xuất bao bì dược phẩm phải được đánh giá về khả năng bảo quản tốt và không gây ra bất kỳ vấn đề biến đổi hóa chất nào trong quá trình sử dụng.

 

Về kích thước và kiểu dáng

 

Tùy thuộc vào loại sản phẩm thuốc, kích thước và kiểu dáng bao bì dược phẩm tiêu chuẩn nên được lựa chọn. Thuốc, gói, túi ở dạng viên hoặc bột, yêu cầu thiết kế bao bì dược phẩm khác nhau.

 

Trong quá trình thi công và thiết kế, kích thước và kiểu dáng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm.

 

Vì vậy, cần phải nghiên cứu sâu về sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng thiết kế bao bì dược phẩm sẽ duy trì mức độ nhất quán cao nhất với dược phẩm.


 

Địa chỉ in bao bì dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín

 

Một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp nhận diện thương hiệu là In Hồng Hà. Đây là công ty tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp thương hiệu đa dạng.

 

Đến với In Hồng Hà, bạn sẽ được tư vấn những mẫu bao bì dược phẩm chất lượng và phù hợp với sản phẩm của mình. Đơn vị không chỉ có sản phẩm đóng gói lẻ tẻ mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

 

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thiết kế tốt nhất sẽ được lựa chọn. Mỗi màu bao bì dược phẩm được thiết kế đặc biệt:

 

  • Phân tích kỹ về kiểu dáng. 

 

  • Phân tích về giá trị. 

 

  • Phân tích về khả năng ghi nhớ và tầm ảnh hưởng. 

 

Để đảm bảo được thiết kế bao bì dược phẩm ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, bạn không nên bỏ qua những giải pháp tại In Hồng Hà. Thiết kế in bao bì dược phẩm tại In Hồng Hà được đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại, giá thành hợp lý. Mong rằng, bạn sẽ có được giải pháp bao bì hoàn hảo nhất tại đây.

Thong ke