In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Địa chỉ đặt in phong bì chuyên nghiệp

In phong bì đã trở thành hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh nhu cầu sử dụng làm bì thư, gửi bưu cục. Các đơn vị chủ động làm phong bì thư còn giúp gia tăng sự chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tác. Ngày nay khi tính thẩm mỹ được trú trọng hơn, in phong bì công ty còn là hoạt động quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

 

 

Lợi ích của việc in phong bì công ty

 

Phong bì là vật dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được bày bán rộng rãi ở các cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm. Hay trọn vẹn và ấn tượng hơn khi chúng ta nhận được phong bì đựng thẻ ATM khi mở tài khoản giao dịch tại ngân hàng, thư mời công tác.

 

Chúng ta thường sử dụng phong bì cho những mục đích và nhu cầu cơ bản mà chưa thấy hết những công dụng thực tế của nó. Hãy cùng điểm qua những công dụng và hoạt động mà in phong bì mang lại và xem liệu chúng ta có thực sự đang sử dụng nó một cách hiệu quả hay không?

 

- Sử dụng phong bì thư để lưu tài liệu: Đây là cách sử dụng quen thuộc khi chúng ta cần gửi các tài liệu, thông báo, hóa đơn ... qua bưu điện sẽ được cho vào phong bì và gửi đến tay người nhận.

 

- Việc sử dụng phong bì giúp nâng cao giá trị vật dụng bên trong: thông qua công dụng này, các công ty ngày nay sử dụng phong bì để đặt in tờ rơi quảng cáo, thông báo… gửi đến khách hàng để có thêm thiện chí và tạo sự khác biệt với các đơn vị khác. Sản phẩm in tờ rơi của bạn sẽ không còn là một tờ rơi thông thường nữa mà là một món quà mà khách hàng dễ dàng chấp nhận.

 

- Sử dụng phong bì giúp người nhận luôn cảm thấy được tôn trọng, từ đó tạo được sự đồng cảm với người nhận.

 

- In phong bì không tốn kém giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi đặt in phong bì với số lượng lớn.

 

- Khi đến với dịch vụ in phong bì, công ty tạo nên sự chuyên nghiệp bằng những mẫu thiết kế phong bì đẹp và ấn tượng. Giúp nâng cao chỗ đứng trong tâm trí người nhận và tăng thêm niềm tin với khách hàng, đối tác.

 

- Quảng bá doanh nghiệp và định vị thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và bản sắc doanh nghiệp với những mẫu phong bì được thiết kế chuyên nghiệp (tăng sự hiện diện và dấu ấn) gửi đến khách hàng.

 

Ưu và Nhược điểm khi in phong bì cho công ty, doanh nghiệp

 

Những ưu điểm khi in phong bì: 

 

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, đơn vị...đều sử dụng phong bì để trao đổi những thông tin cần thiết với đối tác, khách hàng hoặc chính những nhân viên trong công ty với nhau. Ấn phẩm văn phòng này là một trong những dịch vụ không thể thiếu hiện nay đóng vài trò rất quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp.

 

- Giúp quảng bá thương hiệu của công ty như thông điệp, hình ảnh, nội dụng được thiết kế đẹp trên phong bì để truyền tải thông tin đến người sử dụng. 

 

- Đa dạng kiểu dáng bắt mắt và có tính trực quan ấn tượng 

 

- Rất tiết kiệm chi phí

 

- Tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác bởi những chiếc phong bì sang trọng và lịch sự

 

Tầm quan trọng của phong bì, ngoài việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp công ty, còn bảo mật thông tin giữa mình với khách hàng đối tác. Một chiếc phong bì nhỏ nhưng nó sẽ thể hiện bạn với khách hàng, và khách hàng cũng cảm hận được tôn trọng khi một chiếc phong bì in ấn chất lượng so với những chiếc phong bì trắng trơn.

 

Nhược điểm khi in phong bì: 

 

Loại hình in phong bì lấy ngay chính là một trong những nhược điểm, vì nhận đơn hàng khách hàng yêu cầu in phong bì lấy ngay trong ngày.

 

- Chi phí sẽ cao hơn so với sử dụng phong bì trắng trơn.

 

- Nếu không kiểm tra kỹ thì sẽ xảy ra sai sót... Bởi vậy khi duyệt in phong bì, khách hàng cần kiểm tra màu, thông tin cần thiết trước khi in nhé. 

 

 

Dịch vụ thiết kế in phong bì chuyên nghiệp tại In Hồng Hà

 

Công ty In Hồng Hà chuyên thiết kế và in phong bì theo yêu cầu cho các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc, cam kết mẫu mã đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, đam mê công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế in phong bì đẹp sáng tạo, độc đáo nhất, giúp tăng giá trị thương hiệu bền vững lâu dài cho tổ chức.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in phong bì tại In Hồng Hà:

 

- Đội ngũ thiết kế phong bì chuyên nghiệp sẽ thiết kế miễn phí theo ý tưởng khách hàng. Quý vị được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi ký hợp đồng.

 

- Đa dạng kích cỡ, mẫu mã, màu sắc, chất liệu cho bạn lựa chọn.

 

- Sử dụng công nghệ in phong bì hiện đại, tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

 

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra các vấn đề rủi ro trong quá trình in ấn phong bì.

 

- Cam kết giá in phong bì giá rẻ nhất thị trường Hà Nội (in trực tiếp tại xưởng không thông qua trung gian).

 

- Chiết khấu % cho khách hàng in phong bì thường xuyên, khách hàng thân thiện;

 

- Giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển.

Thong ke