In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Đặt in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít tại Hà Nội

Nhờ có hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà chi phí lại thấp nên nhu cầu sử dụng tờ rơi, tờ gấp quảng cáo ngày càng nhiều. Nhất là tại thành phố lớn, kinh tế phát triển nhộn nhịp như thành phố Hà Nội. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được những thông tin chi tiết về in ư rơi, tờ gấp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin cũng như địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít, giá rẻ tại  Nội. Mời bạn cùng tham khảo.

 

 

Vai trò của in tờ rơi, tờ gấp đối với doanh nghiệp

 

Để giúp những người mới tìm hiểu về ấn phẩm này có thể hiểu được tầm quan trọng của in tờ rơi, tờ gấp. Chúng tôi sẽ điểm qua một vài vai trò, ý nghĩa của việc in tờ rơi, tờ gấp đối với doanh nghiệp sau đây:

 

Tạo ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp

 

Hầu hết tờ rơi, tờ gấp đều sử dụng chất lượng giấy tốt, thiết kế, bố cục đẹp, công phu nên dễ tạo được ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp. Hơn nữa một tờ rơi, tờ gấp đẹp sẽ tăng thêm sự chuyên nghiệp cho đơn vị đó và kích thích được sự mua sắm của khách hàng.

 

Phương pháp marketing hiệu quả, ít chi phí

 

Do trên tờ rơi, tờ gấp đều chứa đựng đầy đủ những thông tin cần thiết của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Vậy nên khách hàng có thể tiếp cận một cách trực quan và nhanh chóng nhất về sản phẩm đó. Giúp mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng và có cơ hội mở rộng kinh doanh. 

 

Hơn hết so với việc bỏ tiền ra quay quảng cáo, chạy quảng cáo thì in tờ rơi, tờ gấp sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Đây là một trong những phương pháp marketing được đánh giá cao nhất hiện nay.

 

Ưư điểm của tờ rơi, tờ gấp

 

Nhờ những ưu điểm sau đây mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết hơn. 

 

Kích thước nhỏ gọn

 

So sử dụng giấy A4, A5, A6 nhưng được thiết kế gấp gọn thành 2, 3 hoặc 4 lần. Nên kích thước cực kỳ nhỏ gọn, có thể cầm tay, bỏ túi xách, túi áo.

 

Chứa đựng nhiều thông tin quan trọng

 

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, do in tờ rơi, tờ gấp sẽ có nhiều trang, nên sẽ chứa đựng được nhiều thông tin quan trọng. Doanh nghiệp khi thiết kế tờ rơi, tờ gấp chỉ cần phân bổ lại thông tin sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo như mong muốn. 

 

Thiết kế đẹp mắt

 

Vì không phát tràn là như tờ rơi mà chỉ nhắm đến những khách hàng tiềm năng. Ví dụ như in tờ gấp quảng cáo về bất động sản sẽ tìm đối tượng là những khách hàng dự hội thảo nhà đất để phát. Do đó mà khi thực hiện thiết kế các doanh nghiệp đều chú trọng phần thiết kế để có được một ấn phẩm đẹp mắt và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. 

 

 

Lý do bạn nên lựa chọn In Hồng Hà là đơn vị hợp tác in tờ rơi quảng cáo?

 

  • Chúng tôi tự tin là công ty in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít lấy ngay với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp in ấn hàng đầu hiện nay.

 

  • In ấn nhanh chóng trên máy in tờ rơi, tờ gấp hiện đại cho chất lượng tương đương công nghệ in ofset.

 

  • Xưởng sản xuất, in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít ngay tại Hà Nội nên không tốn chi phí trung gian

 

  • Giao hàng tận nơi và miễn phí cho các khách hàng có đơn hàng in tờ rơi quảng cáo trên 500.000đ tại Hà Nội

 

  • Hợp tác với mọi khách hàng trên toàn quốc và quốc tế

 

  • Làm việc trực tuyến, an toàn và tiện lợi cho khách hàng cần in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ nhưng ở xa.

 

Với máy in nhanh hiện đại Verssant 2100 Press, chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi kích cỡ giấy in của quý khách, bất kể khổ in màu A4, A3 hay A2.

 

Xưởng in tờ rơi, tờ gấp số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội, cho chi phí in màu cực kì rẻ. In Hồng Hà tự tin là một công ty in màu nhanh giá rẻ đáng tin cậy dành cho bạn ngay tại thời điểm này.

 

Hiểu được sự quan trọng khi in nhanh đơn hàng gấp, nhất là đơn hàng in tờ rơi quảng cáo các sản phẩm. Vì tính chất cần nhanh và quảng cáo nhanh chóng trực tiếp đến người tiêu dùng nên không thể chậm trễ trong khâu in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo.

Thong ke