In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Đặt in tiêu đề thư giá rẻ nhất

Tiêu đề thư hay giấy tiêu đề hay letterhead là tiêu đề ở đầu một tờ giấy, chứa tên doanh nghiệp, tổ chức, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ được thiết kế ở đầu chân tờ giấy, đôi khi có cả thiết kế mẫu nền. "Tiêu đề thư" là thuật ngữ chỉ toàn bộ các giấy tờ được thiết kế và in ấn với những thông tin như trên.

 

 

Tiêu đề thư là gì?

 

Tiêu đề thư (header hay letterhead) là một trong những công cụ quan trọng nhất để công ty khẳng định thương hiệu công ty. Chúng thường được sử dụng trong các tài liệu chính thức, báo giá, hợp đồng, lời mời, v.v.

 

Việc sử dụng tiêu đề thư cho khách hàng thấy rằng doanh nghiệp của bạn có tính chuyên nghiệp cao và giúp xác định và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nó còn đáp ứng yêu cầu của một bức thư.

 

Tiêu đề thư thường được in trên giấy thường định lượng trung bình (hay còn gọi là không tráng phủ) có định lượng từ 80 – 100 – 120 gram. Khách hàng không in trên giấy dày hơn vì giấy cứng khó in trên máy in A4 trong sử dụng hàng ngày.

 

Kích thước in tiêu đề thư?

 

Tiêu đề thư được in bằng phương pháp in offset hoặc in KTS. Hầu hết các tiêu đề thư công ty được in khổ A4 (210 mm x 297 mm). Đối với các công ty nước ngoài có thể in khổ 8,5 x 11 inch (215 mm x 280 mm).

 

Ngày nay, tiêu đề thư không những được sử dụng để viết thư tín, báo giá, thư mời... mà còn được sử dụng để xác thực thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác.

 

Trong quá trình sử dụng, tiêu đề thư khi gửi cho khách hàng hoặc đối tác thường được đựng trong một phong bì có kích thước phù hợp như:

 

- Phong bì A4 (250 mm x340 mm)

 

- Phong bì A5 (160 mm x 230 mm)

 

- Phong bì A6 (120 mm x 220 mm)

 

Thiết kế, thông tin, tông màu trên phong bì cũng tương đồng với tiêu đề thư vì cùng nằm trong một bộ nhận thương hiệu doanh nghiệp.

 

Đặc điểm nổi bật của tiêu đề thư

 

Để có tiêu đề tiêu chuẩn và tiêu đề cao cấp, khách hàng cần biết thông số kỹ thuật thiết kế của họ.

 

Về kích thước

 

Tiêu đề thư thường được in trên các khổ giấy tiêu chuẩn như A3, A4, A5. Khổ giấy thông dụng nhất vẫn là A4. Sử dụng kích thước tiêu chuẩn sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và trang nhã cho bức thư. Các đối tác cũng sẽ đánh giá cao những bức thư có tiêu đề được in theo tỷ lệ tiêu chuẩn.

 

Về chất liệu

 

Hầu hết các tiêu đề thư sẽ được in trên giấy Ford, định lượng từ 100/150gsm. Giấy thô, chắc, giữ được form chuẩn, lên màu đậm. Đây là loại giấy thường được sử dụng trong in ấn.

 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng các chất liệu giấy khác nhau. Baoyan còn có các sản phẩm in trên giấy tráng giấy conor của Anh. Bất kể chất liệu nào, chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

Về công nghệ in

 

Tại Việt Nam, các công ty in ấn sẽ áp dụng công nghệ in offset 4 màu hoặc công nghệ in kỹ thuật số tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thành phẩm luôn được đảm bảo rõ nét, màu sắc nổi bật, nổi bật cho tiêu đề.

 

Về hình ảnh thiết kế

 

Một tiêu đề thư phải luôn đảm bảo nhận diện thương hiệu, vì vậy hầu hết các thiết kế đều có logo và tên thương hiệu. Yêu cầu đối với người thiết kế là làm sao để làm nổi bật những hình ảnh và thông tin này. Biết cách sắp xếp, điều chỉnh bố cục và chèn, điều chỉnh logo. Đây không phải là một việc dễ dàng, nhưng với kinh nghiệm và khả năng tư duy thẩm mỹ cao, In Hồng Hà hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này.

 

Tầm quan trọng của in tiêu đề thư

 

Mỗi công ty đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng, bao gồm logo, tên và địa chỉ liên hệ. Có tiêu đề thư đẹp, bắt mắt giúp quảng bá rộng rãi về thương hiệu của bạn. Đồng thời trở nên xuất sắc, khác biệt với các công ty khác. Với tiêu đề thư độc đáo, thương hiệu sẽ được chú ý, hiệu quả và để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

 

Không chỉ đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp mà tiêu đề thư còn giúp phát triển thương hiệu. Với thiết kế ấn tượng và mới mẻ, tiêu đề thư sẽ khơi gợi sự thích thú cho khách hàng. Tiêu đề thư hấp dẫn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và khiến họ tò mò về những gì nằm bên dưới. Sự độc đáo và nội dung hấp dẫn của tiêu đề sẽ giúp công ty giành được những khách hàng mới. Họ có thể được coi là những người quảng cáo, quảng bá hình ảnh của công ty.

 

Tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng và yên tâm bằng một tiêu đề chu đáo, sáng tạo, độc đáo và nổi bật. Bởi sự tỉ mỉ và cẩn thận dù là chi tiết nhỏ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết. Tiêu đề thư ấn tượng sẽ giúp mang lại cho công ty của bạn một hình ảnh tốt.

 

Tiêu đề thư cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng, trang trọng, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty. Chúng được xem như một công cụ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu được chú ý, một doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng lợi nhuận và doanh thu.

 

Vì nó chứa tất cả thông tin liên hệ, tiêu đề thư là tài liệu chính thức và hợp pháp của doanh nghiệp. Nó có cùng lực lượng pháp lý như bất kỳ văn bản nào khác. Do đó, chất lượng phải được đảm bảo để bảo vệ hình ảnh công ty.

 

Nhận được một lá thư với dòng chủ đề rõ ràng, được định dạng tốt khiến mọi người cảm thấy được tôn trọng. Tạo sự đồng cảm đồng thời làm nổi bật tiềm năng và tính chuyên nghiệp của công ty. Những khách hàng mới có thể chưa biết rõ về công ty của bạn cũng như quy mô hoạt động của công ty. Nhưng chỉ cần nhìn thấy tiêu đề thư được trau chuốt kỹ lưỡng cũng gợi nhớ đến một công ty chuyên nghiệp, tận tâm. Khi nhận được một lá thư chỉ với nội dung dù được viết hay đến đâu cũng dễ khiến khách hàng nghi ngờ về năng lực của công ty.

 

Từ ví dụ trên, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của in tiêu đề thư đối với doanh nghiệp. Thiếu họ sẽ làm mất uy tín hình ảnh doanh nghiệp và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển. Một công ty muốn bền vững lâu dài phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

 

 

Làm thế nào để sở hữu một tiêu đề thư/letterhead gây ấn tượng

 

Tầm quan trọng của tiêu đề thư với sự phát triển của doanh nghiệp là không thể bàn cãi. Để có thể sở hữu một tiêu đề thư gây ấn tượng, bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Chúng được in trên chất liệu gì, thường có kích thước ra sao, dùng những kỹ thuật in nào là tốt nhất. Đồng thời nên lựa chọn những công ty in ấn có uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có thể dễ dàng đưa ra những gợi ý thiết kế độc đáo, giúp làm nổi bật tiêu đề thư. Đem đến những phương án thiết kế khả thi, thiết thực, chính xác nhất. Khả năng làm việc cũng nhanh hơn, không để khách hàng phải đợi chờ quá lâu. Thành phẩm cũng đảm bảo đồng đều mặt chất lượng, không bị hư hại trong quá trình sử dụng. 

 

Là một công ty chuyên về sản phẩm in ấn tại thị trường Việt Nam, In Hồng Hà tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp những ẩn phẩm văn phòng chất lượng. Những mẫu tiêu đề thư của chúng tôi có thiết kế độc đáo, nổi bật, giá trị thẩm mỹ cao. Khách hàng đến với In Hồng Hà sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Quý khách chỉ cần liên hệ, In Hồng Hà luôn sẵn sàng phục vụ, sẽ hướng dẫn cụ thể nhất. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ in mới nhất, sử dụng những loại chất liệu cao cấp. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị về mặt hình ảnh cũng như chất lượng. Công ty cũng cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa khi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng. Với In Hồng Hà, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày. 

Thong ke