In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Đặt in tiêu đề thư chuyên nghiệp

Tiêu đề thư hay còn được gọi là letterhead được xem là một ấn phẩm quan trọng đối với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khi gửi thư, mail hoặc là giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng. In tiêu đề thư là loại giấy có chứa các thông tin như địa chỉ, thương hiệu, logo, website,… thường được sử dụng trong các bảng báo giá, hợp đồng, tài liệu khi gửi đến khách hàng nhằm tạo ấn tượng, chuyên nghiệp đến với người nhận.

 

Chính vì như vậy khi thực hiện in tiêu đề thư cần nên quan tâm về hình thức thiết kế, loại giấy và kích thước đến màu sắc. Thiết kế một tiêu đề thư đẹp bắt mắt không chỉ tạo được ấn tượng sâu đậm đến với khách hàng mà còn thể hiện được thái độ chuyên nghiệp trong công việc.

 

 

Mục đích doanh nghiệp in tiêu đề thư để làm gì?

 

Tiêu đề thư là một loại văn phòng phẩm được sử dụng để truyền tải thông tin nội bộ giữa các phòng ban, giữa các doanh nghiệp với nhau hay giữa doanh nghiệp với khách hàng. Vậy doanh nghiệp thực hiện in tiêu đề thư với những mục đích gì? Cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

 

- Truyền tải thông tin: nếu khi bạn thực hiện thiết kế và in tiêu đề thư nổi bật, ấn tượng thì thông tin mà doanh nghiệp bạn truyền tải rất được khách hàng chú ý trong hàng trăm ngàn thông tin.

 

- Thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc: Bạn thử nghĩ xem giữ một bảng báo giá trơn, phẳng không có điểm nhấn nào với một bảng báo giá, giới thiệu có tiêu đề thư thật nổi bật, ấn tượng và hấp dẫn thì đối tác sẽ chọn cái nào? Chính vì như vậy có thể thấy được một tiêu đề thư được thiết kế và in ấn chất lượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

 

- Mang lại hiệu quả cao: Ngoài truyền tải thông tin nhanh chóng thì một tiêu đề thư được thiết kế độc đáo cũng sẽ được sự tôn trọng của đối tác, khách hàng từ đó thúc đẩy xem xét nội dung bên trong. Như vậy có thể thấy được một tiêu đề thư đẹp và ấn tượng ảnh hưởng rất lớn đến với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ.

 

Chất liệu giấy in tiêu đề thư phổ biến

 

Về chất liệu giấy in tiêu đề thư thì đang có 3 loại giấy phổ biến nhất sau đây. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chất liệu giấy tốt nhất, nhất phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

 

Giấy Couche

 

Giấy Couche là loại giấy cao cấp, thường được ưa chuộng trong những loại ấn phẩm như: catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure,… Hiện nay cũng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in tiêu đề thư.

 

Loại giấy này được phủ cao lanh ở 2 mặt nên có độ trơn bóng, mịn nhẵn. Do vậy mà thành phẩm sau khi in tiêu đề thư bằng giấy này thường có màu rất tươi sáng, bắt mắt. Hơn nữa, chi phí của loại giấy này khá cao so với những loại giấy in tiêu đề thư khác.

 

Giấy Offset

 

Trong dịch vụ tin tiêu đề thư thì giấy Offset là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Loại giấy này hay còn gọi là giấy Fort, nhìn bên ngoài trông giống như giấy văn phòng thông thường. Tuy nhiên có độ dày dặn và định lượng lớn hơn so với giấy văn phòng.

 

Bề mặt giấy mịn, không phủ bóng nên có độ bám mực rất tốt, hình ảnh sau in sắc nét. Trong in tiêu đề thư loại giấy Fort hay sử dụng nhất là loại giấy có định lượng 80 – 150 gsm.

 

Giấy Kraft

 

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế, được cấu thành từ bột hóa học của các loại gỗ mềm. Loại giấy này thường có màu nâu hoặc màu trắng và thường dùng để in tiêu đề thư giá rẻ hoặc in tiêu đề thư mang phong cách vintage, cổ điển.

 

Giấy Kraft có khả năng bám mực rất tốt, mặc dù bề mặt giấy không trơn bóng, nhưng lại mang được phong cách ấn tượng, độc đáo. 

 

Thiết kế, bố cục in tiêu đề thư

 

Để có một tiêu đề thư đẹp thì khi thiết kế in tiêu đề thư cần phải cân nhắc một số vấn đề về bố cục và nội dung như sau:

 

  • Bố cục: Nên chọn loại tiêu đề mà bạn có thể dễ dàng đặt ở giữa khổ giấy. Như vậy sẽ tạo nên sự cân đối cho ấn phẩm.

 

  • Kích thước tiêu đề thư khi in nên sử dụng chiều dài là 900px và chiều  rộng là 100px.

 

  • Độ phân giải đặt 300 DPI là tốt nhất.

 

  • Phần thông tin nên lựa chọn cỡ chữ thường, dễ đọc. Nội dung cần ngắn gọn và đầy đủ những thông tin cần truyền tải.

 

 

Tại sao nên chọn đặt in tiêu đề thư tại In Hồng Hà?

 

Tại In Hồng Hà, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thiết kế tiêu đề thư cho đông đảo các đối tác khách hàng trong lĩnh vực thư tín thương mại. Với mong muốn góp phần tạo thành công cho các doanh nghiệp, In Hồng Hà đã chứng minh được những ưu thế khi trở thành đơn vị thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ trong đó có dịch vụ thiết kế và in tiêu đề thư.

 

 - Sử dụng công nghệ in offset 4 màu siêu nét, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi chữ để thực hiện hóa các sản phẩm được đẹp nhất, chất lượng sắc nét nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

 

 - Đội ngũ tư vấn khách hàng tận tâm, trách nhiệm cao. Nhân viên thực hiện của chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao về in ấn, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

 

-  Chúng tôi luôn bám sát nội dung và yêu cầu của khách hàng, vì vậy các sản phẩm luôn có định hướng chuẩn với mong muốn của doanh nghiệp.

 

- Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ In Hồng Hà bạn không chỉ in tiêu đề thư chuyên nghiệp mà còn giá rẻ, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí không hề nhỏ

Thong ke