In Hồng Hà

Đặt in hộp quà rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn in hộp quà để truyền thông cho thương hiệu của mình. Đây là một cách tiết kiệm tiền rất thông minh. Để biết được địa chỉ in hộp quà cao cấp uy tín với giá cả phải chăng thì bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé!

 

 

Lợi ích việc in hộp quà tặng

 

Thông thường, khi in hộp quà tặng đa phần sẽ được in trên chất liệu giấy Couche và Duplex, bồi lên bề mặt thùng. Bên trong hộp được bọc một lớp giấy Couche 150 màu trắng, tiếp đến là lót lụa hoặc nỉ, v.v. Với nhiều lớp giấy được bao bọc lại với nhau, sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến sản phẩm.

 

Cán mờ hoặc bóng trên hoa văn, màu nhũ sẽ giúp chiếc hộp thêm phần sang trọng và mang lại tính thẩm mỹ cao. Những người nhận được món quà cũng cảm thấy họ được trân trọng và yêu thích món quà hơn.

 

Như đã nói ở trên, in hộp quà cũng là một phương thức truyền thông hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Có mẫu mã đẹp, bắt mắt và sản phẩm chất lượng sẽ rất hữu ích cho bất kỳ thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình trở nên nổi bật và nổi bật so với các đối thủ.

 

Một số mẫu in hộp quà thông dụng

 

Dưới đây là một số mẫu hộp cơ bản, quý khách có nhu cầu in hộp quà theo nhu cầu có thể liên hệ với cơ sở in để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Hộp quà dạng kéo bao diêm

 

Mẫu hộp quà này được thiết kế rất tinh tế, một đầu mở và một đầu đóng. Hộp được thiết kế với một dải ruy băng nhỏ để người dùng có thể dễ dàng kéo sản phẩm ra. Có rất nhiều thương hiệu lựa chọn mẫu hộp này, đặc biệt là các thương hiệu nước hoa.

 

Hộp quà dạng nắp âm dương

 

Hộp quà âm dương được cấu tạo bởi nắp và thân. Đặc biệt, trên nắp thường được in logo hoặc tên của công ty để tăng thêm vẻ sang trọng. Có 3 loại nắp âm dương phổ biến nhất: Bìa âm dương dạng hộp nửa hộp, nắp âm dương nhỏ gọn và nắp âm dương đáy.

 

 

Hộp quà dạng gấp 2 nửa

 

Thoạt nhìn, những chiếc hộp này trông giống như những cuốn sổ, và thiết kế của chúng rất tinh tế và sáng tạo. Dạng hộp này phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau, đặc biệt là quà tặng y tế.

 

Hộp quà dạng gấp có gán nam châm

 

Các thương hiệu công ty, dược phẩm và thực phẩm thường sử dụng hộp có nam châm. Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng cao cấp dễ dàng sử dụng và bảo quản.

 

In Hồng Hà - Địa chỉ đặt in hộp quà giá rẻ, uy tín

 

Là một trong số những cơ sở in ấn có tiếng tại Hà Nội, công ty In Hồng Hà đang ngày càng khẳng định uy tín cũng như vị trí của mình trên thị trường. Khi đặt in hộp quà tặng tại đây, quý khách sẽ có những lợi ích sau:

 

- Được tư vấn miễn phí về loại giấy, mẫu mã, kỹ thuật, giá thành in ấn.

 

- Thiết kế và in hộp quà miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

 

- Sản phẩm in ấn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

 

- Đảm bảo xử lý đúng thời gian và giao hàng đúng hẹn.

 

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

Với dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại và bàn tay của đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Công ty In Hồng Had cam kết mang đến những mẫu in hộp giấy sang trọng, làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu in hộp quà vui lòng liên hệ kịp thời để được hỗ trợ và tư vấn.

Thong ke