In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?

Hộp giấy là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho túi ni lông. Chính vì vậy, nhiều người muốn biết in hộp giấy là gì? Nó được thực hiện theo quy trình sản xuất như thế nào? Đại lý in hộp giấy theo yêu cầu uy tín giá rẻ tại Hà Nội là ai? Để giải đáp thắc mắc này, độc giả và khách hàng có thể tham khảo các bài viết sau.

 

In hộp giấy theo yêu cầu là gì?


In hộp giấy được coi là công việc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ các sản phẩm khác nhau. In hộp giấy cũng được coi là một trong những công đoạn cuối cùng hoàn thiện nhất giúp sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng.

 

đặt hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?


Vai trò - lợi ích


Hiện nay, con người sử dụng hộp giấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy rằng việc in hộp giấy sẽ giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm khỏi những tác nhân độc hại có thể tác động vào.

In hộp giấy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống

Ngoài ra, hộ giấy còn có thể giúp sản phẩm của khách hàng trở nên đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Thông qua đó, người dùng có thể nhận biết được sản phẩm của đơn vị, sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất và phân phối, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

Hộp giấy được coi là phương thức để các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả đến người dùng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Sau đó, doanh thu sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích thiết thực, các doanh nghiệp đẩy mạnh in hộp giấy để đáp ứng nhu cầu của mình từ những đơn vị thiết kế và in ấn hộp giấy uy tín.

 

Công nghệ in hộp giấy 


Hiện nay, có rất nhiều công nghệ in ấn được áp dụng cho hộp giấy. Tuy nhiên, công nghệ in offset ba màu hoặc bốn màu thường được sử dụng nhiều nhất để in hộp giấy. Vì vậy, khi sử dụng công nghệ in offset, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm:

- Công nghệ in offset được sử dụng trên nền tảng máy móc hiện đại

- Kích thước in ấn phù hợp, số lượng ít hay nhiều.

- Màu sắc của nhãn hiệu hoặc logo luôn tươi sáng và đẹp mắt.

- Nội dung in trên thùng carton rõ ràng, sắc nét.

- Mực in trên thùng carton bền màu, không bị nhòe do tác động từ bên ngoài.

 

Vật liệu in hộp giấy


Hiện nay đánh giá chất liệu làm hộp giấy rất đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như:

Giấy Couche: Đây là loại giấy có độ sáng cao và bám mực tốt. Nhờ đó, chất lượng nội dung in trên hộp giấy rõ ràng, hình ảnh rõ ràng, sờ tay vào có cảm giác mịn màng.

Mẫu sofa làm vật liệu in cho hộp giấy

Giấy Ivory: Đây là loại giấy có mặt bóng và nhám nên được dùng để làm hộp đựng thực phẩm khô.

Giấy Bristol: Đây là loại giấy có độ bám mực vừa phải và bề mặt khá mịn nên được dùng làm mẫu in hộp giấy để đựng mỹ phẩm, xà phòng, thuốc tây…

Giấy hai mặt: Đây là loại giấy có độ trắng, mịn tốt, dễ nhuộm màu, độ cứng tốt hơn các loại giấy khác nên được sử dụng nhiều trong các loại hộp giấy lớn.

Giấy pha lê: Đây là loại giấy bóng nhưng bề mặt nhám nên thường được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu làm hộp giấy phù hợp theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng.

 

Quy trình In hộp giấy


Việc in hộp giấy áp dụng quy trình khép kín hoàn toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Công nghệ xử lý trong sản xuất thùng carton kín hơi

Chọn chất liệu in phù hợp: Như đã nói ở trên, khách hàng cần chọn đúng loại giấy theo nhu cầu của mình.

Thiết kế hộp giấy: Thiết kế hộp giấy phải đảm bảo bố cục rõ ràng giúp người dùng nhận diện được thương hiệu, logo của doanh nghiệp. Màu sắc, chữ số, hình ảnh ... phải rõ ràng, chính xác, rõ ràng.

In hộp giấy: Công nghệ in offset 3 màu hoặc 4 màu được sử dụng để in các bản in thử cho hộp giấy, với màu sắc sống động, hình ảnh, chữ, ký hiệu, số, logo ... chân thực và rõ nét.

 

đặt hộp giấy theo yêu cầu ở đâu?

 

Công đoạn gia công sau khi in hộp giấy, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành các công việc sau:

- Cán màng, phủ UV, ép kim giúp hộp giấy bền đẹp.

- Cắt bỏ phần thừa để tạo hình sản phẩm rõ nét.

- Dán hoặc ráp các mảnh giấy lại thành một hộp giáy hoàn chỉnh.

- Đục lỗ và luồn dây hộp giấy dễ dàng sử dụng.

 

In hộp giấy số lượng ít ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận in hộp giấy số lượng ít uy tín tại Hà Nội cho khách hàng lựa chọn. Trong số những đơn vị đó, không thể không nhắc đến In Hồng Hà – Đơn vị chuyên thiết kế và in hộp giấy giá rẻ cho khách hàng.

Thong ke