In Hồng Hà

Đặt in hộp giấy đựng trà đẹp

Thế nào là cấu tạo mẫu in hộp giấy đựng trà đẹp?

 

Để làm nên một hộp giấy đựng trà đẹp điều đầu tiên cần quan tâm chính là mẫu mã thiết kế. Các mẫu in hộp giấy đựng trà đẹp giá rẻ có thể kể đến như dạng ống dài nhỏ, hộp giấy vuông như hộp coffee… Trong đó, loại giấy để in hộp trà thông dụng thường được sử dụng là giấy Duplex, Ivory với tính dai, có một mặt bóng, mặt còn lại thì đen hơn. Còn với những hộp trà cao cấp nhà sản xuất sẽ sử dụng giấy chipboard bồi nhãn couche và gia công bề mặt nhãn.

 

Giá của loại giấy rẻ thích hợp để sản xuất số lượng nhiều tuy nhiên chất lượng của nó không được cao như các loại giấy cao cấp khác. Tùy theo loại trà, giá bán mà bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp.

 

Hình ảnh in hộp giấy đựng trà như logo, hình ảnh minh họa, ảnh đại diện cho công ty, nội dung in ấn (giới thiệu, thành phần, định lượng…), cũng cần được chú ý. Bởi vậy khâu thiết kế quyết định đến 80% bởi mẫu mã thiết kế, ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người tiêu dùng.

 

Ngoài ra, các hiệu ứng như cán gân, cán màng hay phun UV… cũng vô cùng cần thiết bởi nó giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút được người tiêu dùng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nếu như các doanh nghiệp kinh doanh trà khô chọn đúng những công ty in bao bì chất lượng thì những hạt trà khô sẽ được bảo vệ tốt hơn trong những chiếc hộp chất lượng. Đồng thời, hạt trà cũng ít chịu tác động bởi thời tiết thiên nhiên và không làm mất đi hương vị trà vốn có.

 

 

Vì sao nên sử dụng hộp giấy đựng trà

 

Sử dụng hộp giấy đựng là tham gia cuộc chiến với nhựa

 

Sự phát triển thần tốc của thương mại điện tử kéo theo nhu cầu lớn về các loại bao bì. Nhựa là một lựa chọn giá cực rẻ và đa năng nhưng nó cũng tàn phá môi trường một cách khủng khiếp.

 

Không những khó phân huỷ, bao bì nhựa còn tạo cho mọi người thói quen vứt bỏ túi chỉ sau 1 lần sử dụng. Thống kê cho thấy trên 50% chúng ta vứt túi nhựa chỉ sau 1 lần sử dụng và tổng lượng túi nhựa con người vứt ra trong 1 năm đủ để “quấn” quanh Trái Đất… 4 vòng. Ngoài ra nhựa còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Nhiều người tiêu dùng đang chủ động tìm kiếm các thương hiệu hoàn toàn không sử dụng nhựa.

 

Vì vậy, bằng cách thay đổi từ nhựa sang bao bì hộp giấy đựng trà cho sản phẩm, bạn sẽ không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà khách hàng của bạn cũng sẽ tự tin, thoải mái hơn khi ủng hộ thương hiệu của

 

Linh hoạt và độc đáo

 

Với bao bì hộp giấy đựng trà bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để biến đổi kết cấu bao bì của bạn, khiến hộp trà của bạn độc đáo hơn (ví dụ như khoét một khoảng trống trên hộp và để giấy kiếng vào). Hộp giấy rất dễ tuỳ chỉnh cả về hình dạng, kết cấu và kích thước. Nếu bạn không thích những kích thước có sẵn giúp giảm chi phí, bạn hoàn toàn có thể đưa thiết kế riêng của mình cho In Hồng Hà để chúng tôi sản xuất mẫu bao bì riêng cho bạn.

 

Tăng trải nghiệm của khách hàng

 

Thiết kế bao bì hộp giấy đựng trà chính là thiết kế hướng đến khách hàng. Hộp trà bằng giấy khách hàng rất dễ bảo quản, cầm, nắm…Đặc biệt hộp giấy đựng trà thường được sản xuất nhỏ gọn phù hợp với sản phẩm, tiết kiệm chi phí nên chúng rất tiện cho khác hàng lưu giữ hoặc trưng bày (nếu hộp giấy bạn đủ ấn tượng). Điều này gúp tăng trải nghiệm của khách hàng

 

Xây dựng thương hiệu thông qua việc in bao bì hộp giấy cho sản phẩm

 

Và khi nhắc đến những lợi ích của in bao bì hộp giấy không thể không kể đến xây dựng thương hiệu hỗ trợ marketing. Chiếc hộp giấy không những là lớp bảo vệ cho sản phẩm của bạn mà nếu tận dụng tốt, nó còn là công cụ hỗ trợ quản bá thương hiệu. Bạn dễ dàng phủ lên nó tông màu của thương hiệu hoặc cầu kì hơn bạn hãy thiết kế cho nó một “bộ áo” độc đáo.

 

Cần chú ý gì khi đặt in hộp giấy đựng trà?

 

Để tận dụng triệt để những ưu điểm hộp giấy đựng trà mang lại, khi quý khách đặt làm hộp trà cần chú ý đến các điểm lưu ý quan trọng:

 

Kiểu dáng và mẫu mã

 

Tùy từng mục đích khác nhau, kiểu dáng và mẫu mã hộp trà sẽ có sự thay đổi. Chẳng hạn như:

 

- Nếu đặt hộp trà là hộp đựng quà tặng: Kiểu dáng hộp cần chọn lớn hơn kích thước hộp thực tế để tạo cảm giác hộp quà có giá trị cao hơn. Và mẫu hộp nên chọn loại sang trọng, thiết kế hướng tri ân nhiều hơn là PR.

 

- Nếu đặt hộp trà làm hộp đựng trà cho chính các cơ sở sản xuất: Kiểu dáng nên chọn có kích thước tối ưu với lượng trà bên trong. Các mẫu quý khách có thể tham khảo: mẫu hộp trà tròn đứng, mẫu hộp trà chữ nhật đứng/nằm, mẫu hộp trà hình vuông, mẫu hộp trà độc lạ (hình thang, lục giác, hình tròn nằm...).

 

Chất liệu để in hộp giấy đựng trà

 

Cũng tương tự, hai phân khúc hộp trà sẽ có chất liệu giấy khác nhau:

 

- Hộp trà giá rẻ tiết kiệm: Chất liệu giấy sử dụng là giấy in 3-6 lớp Kraft/Couche/Ford có độ cứng của hộp ở mức tương đối. Còn bên ngoài hộp giấy được cán màng, phủ nhựa để tăng tính thẩm mỹ, tăng khả năng chống chịu nước.

 

- Hộp trà cao cấp, sang trọng: Chất liệu giấy in bên ngoài là giấy Ivory/Bristol/Duplex, còn ở giữa là bìa cứng carton và bên trong là lớp giấy phủ nền Kraft/Couche/Ford hoặc vải. Tuỳ vào mức giá thành, định lượng giấy sẽ khác nhau và hình thức gia công sau in cũng khác biệt về chất lượng hộp trà.

 

Lựa chọn hình ảnh và nội dung in lên hộp giấy đựng trà

 

Quý khách hãy dựa trên mục đích hộp giấy đựng là: Kinh doanh, làm quà tặng, PR sản phẩm mới... Hình ảnh và thông điệp trên hộp quà cần được xây dựng nội dung phù hợp. Cũng như, phương thức in ấn thích hợp: In 1 màu, 4 màu; In chìm, in nổi, phủ nhũ...

 

In hộp giấy đựng chè đẹp, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

 

In Hồng Hà là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cho khách hàng muốn in hộp giấy nói chung và in hộp giấy đựng trà nói riêng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất hiện nay trên cả nước. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng về thiết kế mẫu mã hộp giấy đựng trà đẹp, an toàn, màu sắc bất mắt nhất.

 

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với In Hồng Hà. Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất.

Thong ke