In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Đặt in hộp giấy đựng rượu đẹp

Rượu được xếp vào những mặt hàng cao cấp được sử dụng phổ biến như một món quà tặng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Do đó, việc in hộp giấy đựng rượu không chỉ để chứa đựng, bảo quản mà in vỏ hộp sản phẩm là phương tiện quảng cáo thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

 

Vì sao nên in hộp giấy đựng rượu?

 

In hộp giấy đựng rượu thường chủ yếu là in hộp giấy bởi dễ in, giá thành rẻ. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng, đặc biệt các doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi đơn giản, nó không chỉ có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ cho món quà mà còn giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả.

 

Cụ thể, thông qua những thông tin trên bề mặt hộp giấy đựng rượu, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu hơn. Từ đó, thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, một chiếc hộp giấy đựng rượu được in khắc đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng, tạo ấn tưôợng sâu sắc cho người nhận. Đồng thời, bạn có thể dùng nó làm món đồ trang trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc giúp khẳng định đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của bản thân.

 

Tầm quan trọng của in hộp giấy đựng rượu cao cấp

 

Bảo vệ, tăng giá trị sản phẩm

 

Chiếc hộp giấy được thiết kế có tác dụng giữ chặt chai rượu để không bị rơi vỡ trong quá trình bảo quản, vận chuyển. Ngoài ra, chúng còn giúp hạn chế tác động của thời tiết, độ ẩm… ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của rượu. Những chai rượu được đựng trong hộp đựng bắt mắt còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất, góp phần tăng giá trị sản phẩm.

 

Lôi cuốn khách hàng

 

Giữa hàng trăm loại rượu trên kệ, những chai rượu được đóng gói đẹp mắt thường hấp dẫn người dùng hơn cả. Đây là cơ hội để sản phẩm nhận được sự quan tâm của người dùng trước khi đưa ra quyết định. Thu hút khách hàng, tăng doanh thu - đó là điều mà hộp giấy đựng rượu làm được tại điểm bán.

 

Quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện

 

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết một thương hiệu rượu thông qua các thông tin thể hiện bằng màu sắc, thông tin sản phẩm, hình ảnh, logo,… Nhận diện sản phẩm tốt giúp khách hàng tìm kiếm và tìm đúng sản phẩm một cách nhanh chóng. Thúc đẩy doanh số bán hàng, tránh nhầm lẫn hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng uy tín thương nhân. Để làm được điều này, các thông tin, hình ảnh cần được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và chuyên nghiệp.

 

Tăng thị hiếu khách hàng

 

Rượu vang không chỉ là sản phẩm phục vụ tiêu dùng, uống cá nhân mà còn được dùng làm quà tặng, trưng bày theo sở thích cá nhân… Những chai rượu được lựa chọn cho mục đích này thường có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Chai rượu dùng làm quà tặng cần thể hiện giá trị cao. Sản phẩm thể hiện tấm lòng của người tặng. Để trưng bày trên giá rượu, người ta thường có xu hướng lựa chọn những chai rượu có thiết kế độc đáo, lạ mắt. Rượu là để trưng bày, là cách để gia chủ thể hiện gu và gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy, thiết kế hộp giấy đựng rượu cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng tiêu chuẩn của ngành rượu và xu hướng của khách hàng.

 

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng rượu

 

Thiết kế in hộp giấy đựng rượu đẹp mắt, phù hợp

 

Kích thước in hộp giấy đựng rượu cần vừa vặn với sản phẩm bên trong. Không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Kích thước không phù hợp không chỉ ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ của hộp. Nó còn làm mất tính thẩm mỹ, gây lãng phí và tốn diện tích trong quá trình vận chuyển cũng như lưu kho và trưng bày. Để có kích thước phù hợp bạn cần nắm rõ các thông số về sản phẩm bên trong và cung cấp cho đơn vị in ấn.

 

Quy cách đóng, mở hộp

 

Có 2 kiểu hộp giấy đựng rượu phổ biến là hộp cứng cao cấp và hộp giấy carton.

 

- Hộp cứng đựng rượu cao cấp: Khả năng đựng sản phẩm có trọng lượng lớn như rượu rất tốt, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Dễ dàng lấy và cất sản phẩm cách an toàn.

 

- Hộp giấy đựng rượu nắp cài: Trọng lượng hộp nhẹ tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hộp có thể được gấp gọn thuận lợi trong khâu lưu kho hàng hóa.

 

Màu sắc in hộp giấy đựng rượu

 

Màu sắc lựa chọn cho chiếc hộp giấy đựng rượu không chỉ đẹp mắt mà phải truyền tải tính thương hiệu tốt. Trên hộp sử dụng những màu sắc mang tính nhận diện để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tránh nhầm lẫn.

 

Thông tin, hình ảnh trên hộp giấy đựng rượu

 

Các thông tin thường được thể hiện như sau:

 

- Tên sản phẩm

 

- Tên thương hiệu

 

- Dung tích

 

- Nồng độ cồn

 

- Hạn sử dụng…

 

Thông tin trên hộp giấy đựng rượu cần thể hiện rõ đặc tính làm nên sự khác biệt của sản phẩm. Không nên quá lan man tạo tâm lý e ngại cho khách hàng khi tham khảo. Càng ngắn gọn càng dễ hiểu và làm nổi bật sự khác biệt là điều cần thiết.

 

 

Nên chọn địa chỉ in hộp giấy đựng rượu đáng tin cậy

 

Khi bạn chọn được địa chỉ tin cậy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích: đó là lời khuyên đúng đắn khi bạn chưa tìm ra ý tưởng cho sản phẩm của mình. Quá trình kết hợp giữa quy trình in ấn nghiêm ngặt với máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giá của một địa chỉ đáng tin cậy tương đương với những gì bạn sẽ chi cho một hộp in. Đặc biệt là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và đáng tin cậy.

 

Lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn địa điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tham khảo ý kiến ​​của nhiều bên để tìm được địa điểm phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng rượu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệIn Hồng Hà để được giải đáp.

 

Để có một bộ hộp rượu hoàn chỉnh, ngoài hộp giấy, túi giấy, tem nhãn, thẻ treo, gift card… và các phụ kiện hỗ trợ khác cũng cần được thiết kế đồng bộ để đảm bảo chất lượng.

 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và sản xuất hộp giấy đựng rượu mạnh, hộp quà tặng, hộp đựng mỹ phẩm... In Hồng Hà giúp bạn giải quyết các vấn đề về in hộp giấy đựng rượu cao cấp bằng những giải pháp phù hợp và chất lượng nhất.

Thong ke