In Hồng Hà

Đặt in hộp giấy đựng quà tốt nhất

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy đựng quà tặng để quảng bá thương hiệu. Đây là một cách rất thông minh để tiết kiệm tiền. Muốn biết nơi in hộp giấy đựng quà thiết kế chất lượng, giá cả phải chăng, bạn không nên bỏ qua bài viết này!

 

 

Lợi ích của in hộp giấy đựng quà tặng

 

Thông thường, khi in hộp giấy đựng quà tặng đa số được in trên chất liệu giấy Couche, Duplex và bồi lên bề mặt thùng. Bên trong hộp là một lớp giấy Couche 150 màu trắng, phía sau là lớp lót lụa hoặc nỉ,… Được bọc nhiều lớp giấy như vậy sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất tránh ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

 

Cán mờ hoặc bóng, nhũ màu trên hoa văn sẽ giúp hộp tăng phần sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao. Người nhận quà cũng cảm thấy mình được trân trọng và dành nhiều tình cảm hơn cho món quà.

 

Như đã nói ở trên, in hộp giấy đựng quà tặng còn là phương tiện truyền thông hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Có được mẫu mã đẹp, bắt mắt và sản phẩm chất lượng sẽ là điều tuyệt vời đối với bất kỳ thương hiệu nào muốn sản phẩm của mình nổi bật và nổi bật nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Một số mẫu in hộp giấy đựng quà tặng thường được sử dụng

 

Trên đây là một số mẫu hộp cơ bản, nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy đựng quà theo yêu cầu có thể liên hệ với xưởng in để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Hộp giấy đựng quà dạng kéo bao diêm

 

Thiết kế của chiếc hộp giấy này khá tinh tế, một đầu để hở và một đầu để đóng. Hộp giấy được thiết kế với một dải ruy băng nhỏ để người dùng dễ dàng lấy sản phẩm ra. Có rất nhiều thương hiệu lựa chọn mẫu hộp giấy đựng quà này, đặc biệt là các thương hiệu nước hoa.

 

Hộp giấy đựng quà dạng nắp âm dương

 

Hộp giấy nắp âm dương được cấu tạo gồm 2 phần là nắp hộp và thân hộp. Đặc biệt trên nắp thường được in logo hoặc tên công ty để tăng thêm phần sang trọng. Hiện nay có 3 loại bìa âm dương phổ biến nhất là bìa âm dương nắp nửa hộp, bìa âm dương nhỏ gọn và bìa âm dương đáy.

 

Hộp giấy đựng quà dạng gấp 2 nửa

 

Thoạt nhìn, những chiếc hộp giấy này trông giống như những cuốn sổ tay, với thiết kế khá tinh tế và sáng tạo. Mẫu hộp này phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đặc biệt là quà tặng dược phẩm.

 

Hộp giấy đựng quà tặng dạng gấp có gán nam châm

 

Hộp giấy có nam châm thường được sử dụng bởi các thương hiệu công ty, dược phẩm và thực phẩm. Máy có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và cao cấp, rất tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

 

 

 Địa chỉ in hộp giấy đựng quà tốt nhất

 

Là một trong những nhà in nổi tiếng miền Bắc, Công ty In Hồng Hà đang ngày càng củng cố uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Đặt in hộp giấy đựng quà tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 

- Được tư vấn miễn phí về loại giấy, kiểu dáng, kỹ thuật và giá thành in ấn.

 

- Miễn phí thiết kế và in hộp quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

 

- Việc in sản phẩm chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

 

- Đảm bảo xử lý đúng thời gian và giao hàng đúng hạn.

 

- Nhân viên giàu kinh nghiệm có máy móc, trang thiết bị hiện đại.

 

- Với dây chuyền sản xuất cơ khí hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Công ty In Hồng Hà luôn tận tâm mang đến những mẫu hộp sang trọng làm hài lòng khách hàng. Quý khách có nhu cầu về in hộp quà tặng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Thong ke