In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty làm hộp giấy rẻ nhất Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu đặt hộp giấy giá rẻ ở Hà Nội nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn muốn tìm hiểu về quy trình và những kinh nghiệm đặt hộp giấy. Bạn muốn chủ động hơn khi làm việc với bên cung cấp. Vậy thì, hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo thêm một vài kinh nghiệm trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Đặt làm hộp giấy giá rẻ ở Hà Nội như thế nào?

 

Đặt làm hộp giấy không phải là một dịch vụ hiếm gặp, cũng không quá khó để tìm kiếm. Trong cuộc sống hiện đại, với xu hướng sử dụng bao bì hô giáy ngày càng nhiều, các công ty chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ này cũng ngày càng nhiều. Nếu cách đây 5, 10 năm, lĩnh vực này chỉ là sân chơi của một vài nhà máy thì hiện nay, tại Hà Nội, con số đã lên hàng chục, hàng trăm.

 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, làm thế nào để đặt làm hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội? Chỉ cần nhấp vào công cụ tìm kiếm và câu chuyện của bạn bắt đầu.

 

Trả về hàng trăm kết quả và đề xuất từ ​​internet. Liên kết hiển thị trước được nhà cung cấp quảng cáo ở mức tốt nhất để hiển thị cao nhất, các liên kết khác sẽ xuất hiện sau theo thứ tự. Tuy nhiên, là người đặt hàng, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu, tài chính và các điều kiện từ nhà cung cấp. Hãy thử đọc phản hồi từ các liên kết hoặc diễn đàn đóng gói. Phác thảo nhu cầu và yêu cầu của riêng bạn đối với sản phẩm và phác thảo những mong đợi của nhà cung cấp. Chọn một số tên mà bạn cho là phù hợp để liên hệ trao đổi trực tiếp.

 

Quy trình đặt làm hộp giấy giá rẻ ở Hà Nội

 

Nếu bạn chưa biết quy trình đặt làm hộp giấy, hãy đọc thêm tại đây. Việc đặt làm hộp giấy được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin nhà sản xuất một cách cẩn thận và cụ thể, đồng thời liệt kê những câu hỏi cần giải đáp, nếu thấy phù hợp thì có thể đặt lịch hẹn thảo luận (nếu ở gần) hoặc trao đổi qua công cụ kết nối như e-mail.

Bước 2: Nếu đồng ý hợp tác, hai bên thống nhất các điều khoản về thành phẩm, giá cả và bước vào công đoạn sản xuất.

Bước 3: Cùng trao đổi ý kiến, nhận bản thiết kế, bàn bạc và hoàn thiện phương án hình ảnh, kích thước cuối cùng.

Bước 4: Nhận mẫu, nếu đạt yêu cầu thì tiến hành sản xuất hàng loạt, nếu chưa đạt thì chỉnh sửa theo hướng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán, hai bên thực hiện chính sách hậu mãi.

 

 

Kinh nghiệm chọn địa chỉ công ty đặt làm hộp giấy giá rẻ ở Hà Nội

 

Như đã nói ở trên, Hà Nội là trung tâm của cả nước và không khó để tìm được một địa chỉ đặt làm hộp giấy giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên thu thập một số kinh nghiệm dưới đây:

 

- Chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cao, uy tín: Nếu lần đầu đặt mua hộp giấy, tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ uy tín, được khách hàng phản hồi tốt sẽ đem lại sự yên tâm cho bạn.

 

- Chọn nhà cung cấp có đội ngũ thiết kế riêng: Nhiều nhà cung cấp có xu hướng chỉ tập trung vào gia công phần mềm chứ không tập trung vào thiết kế. Các mẫu thiết kế thường phải thuê bên thứ ba, khiến công việc bị phụ thuộc và gò bó về thời gian. Việc trao đổi ý kiến ​​cũng khó khăn hơn. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị có đội ngũ thiết kế riêng để đảm bảo về kiểu dáng và mẫu mã cuối cùng của sản phẩm.

 

- Chọn đơn vị có xưởng sản xuất: Cũng giống như thiết kế, việc chọn đơn vị có xưởng sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa và giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất.

 

- Chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và cam kết bằng văn bản rõ ràng.

 

Giới thiệu về công ty in hộp giấy rẻ nhất ở Hà Nội - In Hồng Hà

 

Khi đặt sản xuất bao bì tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ in hộ giấy, hoặc sử dụng dịch vụ in hộp giấy giá rẻ của công ty in Hồng Hà. Xưởng in bao bì của Hồng Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Phương thức sản xuất khép kín sử dụng thiết bị in ấn hiện đại hàng đầu hiện nay.

 

Ngoài ra, công ty in Hồng Hà có tiến độ sản xuất nhanh chóng và luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, mọi yêu cầu riêng của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng.

 

Nhiều người nghĩ rằng in hộp giấy, túi giấy số lượng lớn số lượng ít thì chi phí rất cao, nhưng công ty in Hồng Hà nhận in số lượng ít hoặc số lượng lớn với chi phí cực thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

 

Một trong những lợi thế lớn của Công ty In Hồng Hà là đội ngũ kinh doanh nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Công nghệ tuyệt vời, làm việc cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Các công ty luôn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, cam kết hoàn tiền và làm lại. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ làm hộp giấy, túi giấy của Công ty In hồng Hà được miễn phí vận chuyển sau khi thành phẩm. Toàn bộ quy trình thanh toán rất thuận tiện, linh hoạt và minh bạch.

 

 

 

Thong ke