In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in vỏ hộp trà

Theo nhu cầu hiện nay của đa số khách hàng thì họ đều rất quan tâm đến mẫu mã và hình thức bên ngoài của sản phẩm trước khi mua. Hộp trà là một món quà rất phổ biến trên thị trường dùng để tặng, biếu. Chính vì thế nên việc đặt in hộp đựng trà giá rẻ là một việc rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao nó lại cần thiết như vậy nhé.

 

 

In hộp đựng trà giá rẻ tận xưởng

 

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty trà cho nên tính cạnh tranh của thị trường này cũng rất lớn. Do đó việc tạo một bao bì sản phẩm ấn tượng sẽ giúp tăng lượng tiêu thụ sản phẩm. Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên in hộp đựng trà giá rẻ.

 

Đối với đơn vị sản xuất

 

Người ta hay nói “trông mặt mà bắt hình dong” trước khi xét đến chất lượng của trà thì người tiêu dùng thường hay quan tâm đến hình thức đóng gói bên ngoài. Một quyển sách dành cho trẻ em muốn thu hút được độc giả thì phải thiết kế bìa thật bắt mắt. Hộp đựng trà cũng vậy nó cần phải thu hút được người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Nếu vỏ hộp thương hiệu trà của bạn được thiết kế đẹp thì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng. Điều này giúp khẳng định thương hiệu và thể hiện được sự uy tín cũng như chất lượng của công ty bạn.

 

Tác dụng đối với sản phẩm

 

Hộp trà chính là một lớp bảo vệ bên ngoài của trà, nó giúp đảm bảo rằng trà không bị hỏng và không bị ảnh hưởng xấu bởi tác động của môi trường. Việc sử dụng hộp đựng trà giúp người mua dễ dàng bảo quản trà.

 

Ngoài ra, hộp trà còn có tính chất gọn, nhẹ và dễ dàng sử dụng. Trong mỗi hộp trà thì sẽ có số túi trà nhất định, có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi.

 

Đối với người tiêu dùng

 

Người tiêu dùng mua trà với rất nhiều mục đích, có thể là mua về sử dụng hoặc đi biếu tặng. Đặc biệt với những người muốn mua trà làm quà tặng thì họ lại càng chú trọng đến hình thức. Những loại trà có hình ảnh ấn tượng thường sẽ được mua nhiều hơn. Một sản phẩm trà chất lượng cao là phải vừa có chất lượng lá trà tốt và cũng phải có một thiết kế bao bì ấn tượng.

 

Những vấn đề cần lưu ý khi in vỏ hộp đựng trà giá rẻ

 

Sau đây là 3 lưu ý khi bạn muốn đặt in vỏ hộp đựng trà giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý:

 

Chất liệu hộp trà quyết định nên chất lượng trà

 

Những sản phẩm trà bán ra thị trường thường là những lá trà sấy khô. Các sản phẩm này không được tiếp xúc lâu với không khí, tránh ánh sáng trực tiếp để không bị bay mùi hoặc bị mốc. Những có những sản phẩm trà là trà túi lọc thì việc bảo quản lại dễdàng hơn. Do đó bạn nên lựa chọn chất liệu hộp trà một cách hợp lý cho từng loại sản phẩm của công ty bạn, có thể là hộp giấy hoặc hộp thiếc.

 

Kiểu dáng và mẫu mã

 

Hộp trà có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào hình ảnh và nội dung thông điệp mà bạn muốn gửi đến người tiêu dùng thì bạn có thể chọn hộp hình chữ nhật nằm ngang, hộp đứng, hộp tròn,…

 

Nội dung trên vỏ hộp

 

Đây là một điều cần đặc biệt lưu ý trong việc in hộp đựng trà. Nội dung bên trên vỏ hộp phải rõ ràng, thể hiện được đầy đủ thông tin sản phẩm. Hình ảnh thiết kế phải đẹp mắt, thu hút người nhìn, phải tạo được cảm giác thích thú cho người nhìn.

 

Địa chỉ in ấn vỏ hộp trà uy tín

 

Các thương hiệu trà nổi tiếng hiện nay như trà lipton, trà sen, trà Thái Nguyên đều đang có những bao bì rất bắt mắt. Một vấn đề mà các doanh nghiệp trà luôn quan tâm đó chính là  giá in có rẻ không, công ty in có chuyên nghiệp không. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một cơ sở in chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các vấn đề trên

 

Công ty in ấn In Hồng Hà luôn tự hào là đơn vị in ấn uy tín nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất. Đêm đến sự hài lòng cho khách hàng chính là phương châm phát triển của chúng tôi

 

Trên đây là những lý do để giải thích tại sao nên in hộp đựng trà giá rẻ. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị in hộp đựng trà uy tín thì hãy đến ngay In Hồng Hà để được tư vấn chi tiết nhất.

Thong ke