In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in túi giấy đựng thuốc ở Hà Nội

Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường luôn là một trong những vấn đề cấp bách, cần được quan tâm nhất bởi tình trạng môi trường biến đổi đã gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng vì thế có thể thấy vấn đề sức khỏe luôn đi đôi với môi trường nên việc dùng những mẫu in túi giấy đựng thuốc thay thế những túi nhựa chính là cách giải quyết tốt nhất. 

 

 

Công dụng mà in túi giấy đựng thuốc mang lại là gì?

 

Bạn nên cân nhắc dùng các mẫu túi đựng thuốc được làm từ giấy bởi những công dụng tối ưu như sau:

 

- Bảo vệ môi trường hiệu quả, giúp tạo lòng tin với khách hàng.

 

- Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối ưu.

 

- Vỏ bọc thuốc nhìn bắt mắt và ấn tượng hơn. Điều này sẽ giúp cửa hàng, thương hiệu thuốc tây của bạn trở nên nổi bật hơn.

 

- Cũng có thể xem đó là một cách marketing hiệu quả với mức chi phí khá ổn. 

 

Những thông tin thường được in trên túi đựng thuốc là gì?

 

- Logo thương hiệu của tiệm/ bệnh viện.

 

- Tên quầy thuốc/ bệnh viện.

 

- Liều dùng (có thể bỏ qua).

 

- Địa chỉ của cửa hiệu/ bệnh viện.

 

- Và một số câu châm ngôn nào đó liên quan đến vấn đề sức khỏe hay môi trường (có thể bỏ qua).

 

- Những thông tin liên hệ cần thiết khác như số điện thoại, email…

 

 

Khi sử dụng túi giấy đựng thuốc, túi giấy y tế cần chú ý điều gì?

 

Khi sử dụng các mẫu túi giấy dược phẩm để đóng gói thuốc bạn cần lưu ý một số thông tin cần thiết. Vì khách hàng luôn quan tâm đến bao bì và mẫu túi giấy khi mua thuốc và dùng thuốc. Theo thông tin sau đây, khách hàng có thể nắm được quy trình in túi giấy đựng thuốc. Do đó, hãy ghi nhớ những điểm sau:

 

- Lựa chọn mẫu mã sản phẩm, thiết kế in ấn túi giấy phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

 

- Chọn chất liệu giấy in tốt, chất lượng không bị nhòe khi in. Bạn có thể in và thiết kế mẫu thuốc trên giấy Couche hoặc Ivory định lượng 300gsm hoặc 350gsm.

 

- Từ công nghệ in offset 1 màu đến 4 màu để in túi giấy dược phẩm, túi y tế. Gia công ép kim, dập nổi, cán mờ hoặc bóng.

 

- Hoàn thành mẫu túi kịp thời theo số lượng khách hàng yêu cầu. Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm.

 

 

In Hồng Hà - báo giá in túi giấy đựng thuốc

 

Theo phân tích, có rất nhiều công ty nhận in túi giấy đựng thuốc. Do chất lượng sản phẩm và kỹ thuật in khác nhau nên báo giá dịch vụ ở mỗi cơ sở cũng khác nhau.

 

In Hồng Hà là công ty thiết kế, in ấn và báo giá tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo, là đối tác cung cấp cho hơn 90% các thương hiệu lớn. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với dịch vụ và phản hồi tích cực.

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, công ty còn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá công ty đưa ra luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

 

Báo giá in túi giấy đựng thuốc tại In Hồng Hà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

Số lượng túi giấy đựng thuốc

 

Đối với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ được chính sách ưu đãi đặc biệt. Số lượng in túi giấy đựng thuốc càng lớn thì giá thành sản phẩm càng giảm. Nếu khách hàng in số lượng ít thì giá sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Công nghệ in

 

Nếu sử dụng công nghệ in màu hiện đại, giá thành sẽ cao hơn so với dịch vụ in thông thường. Bù lại, sản phẩm bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 

Chất liệu giấy

 

Mỗi loại giấy in túi giấy đựng thuốc sẽ có mức giá khác nhau. Nếu sử dụng giấy thông thường, định lượng mỏng, giá thành sẽ thấp hơn so với giấy nghệ thuật hoặc giấy thẩm mỹ.

 

Các công đoạn gia công

 

Các công đoạn gia công sau in ấn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm. Nếu yêu cầu như bế, cắt, cán màng… thì giá thành sẽ cao hơn so với in thông thường.

Thong ke