In Hồng Hà

Công ty in phiếu thu, chi tốt nhất

Phiếu thu, chi là ấn phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực doanh nghiệp, đây chính là cơ sở để thủ quỹ, kế toán có thể thu tiền, ghi sổ quỹ và tính toán các khoản thu, chi có liên quan. Chính vì vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in phiếu thu, chi để thuận tiện cho quá trình làm việc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của In Hồng Hà để được cập nhật thêm thông tin nhé.

 

 

In phiếu thu, chi có vai trò gì?

 

In phiếu thu, chi là hoạt động bắt buộc các doanh nghiệp sử dụng cho kế toán, đây là cách để xác định các khoản tiền mặt thực tế có khớp với quỹ không và là chứng từ để xác định hoạt động đã thanh toán hay chưa. Nhờ đó kế toán sẽ có thể làm sổ sách thu, chi cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Khi lựa chọn in phiếu thu, chi sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn với những thông tin trong đó hơn là những phiếu thu, chi in sẵn. Những thông tin lựa chọn để in phiếu thu, chi theo yêu cầu sẽ đảm bảo có những thông tin, sản phẩm phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bộ phận kế toán thực hiện việc ghi chép nhanh chóng hơn.

 

Các thông tin khi in phiếu thu, chi cần có logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,…điều này cũng giúp việc quảng bá doanh nghiệp hiệu quả hơn, đặc biệt cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp, khách hàng có thể liên lạc khi cần thiết.

 

Đối tượng khách hàng sử dụng phiếu thu, chi là ai?

 

Đối tượng khách hàng chủ yếu có nhu cầu in ấn và sử dụng phiếu thu, phiếu chi là những doanh nghiệp sản xuất, các thương hiệu kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ và gần như tất cả các hoạt động buôn bán.

 

Chính vì đối tượng khách hàng đa dạng, số lượng sản phẩm phiếu thu, chi luôn được in ấn và sử dụng với số lượng lớn.

 

Phân loại phiếu thu, chi hiện nay

 

In phiếu thu, chi trên thị trường hiện nay được phân thành 3 loại khác nhau. Mỗi một loại sẽ phù hợp với một số đối tượng khách hàng, người dùng nhất định. Dưới đây là các loại phiếu thu, phiếu chi phổ biến trên thị trường.

 

 • Phiếu thu, chi 1 liên: Các loại phiếu thu, phiếu chi 1 liên thường dùng để ghi lại những khoản thu chi trong kinh doanh mà không cần thiết phải lưu lại hóa đơn.

 

 • Phiếu thu, chi 2 liên: Phiếu thu, chi 2 liên là loại được dùng để lưu lại thông tin của hàng hóa, sản phẩm, các khoản thu chi. Đồng thời, phiếu thu, chi 2 liên cũng có thể xem như một loại giấy bảo hành cho hàng hóa, sản phẩm.

 

 • Phiếu thu, chi 3 liên: Đối với phiếu thu, phiếu chi 3 liên, 1 liên sẽ được người đơn vị bán ra lưu giữ để đối chứng khi cần thiết.

 

Lưu ý khi in phiếu thu, chi

 

 • Phiếu thu hay phiếu chi thường sử dụng kích thước A5 – 14.8x21 cm hoặc A4 (21x29.7 cm)

 

 • Liên 1 được lưu lại, liên 2 được giao cho người nhận hoặc nộp tiền. Nếu có 3 liên, thì liên 3 lưu nội bộ.

 

 • Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy carbonless, có mực than sẵn in viết sẽ tự in mực xuống các liên hóa đơn dưới.

 

 • Loại phiếu thu, chi 2 liên có 100 tờ/ quyển (mỗi lần viết sử dụng 2 liên) và viết được 50 lần / quyển.

 

 • Khi sản xuất phiếu thu, chi thường có sẵn đường xé (Rãnh xé) để xé liên cần giao cho khách hàng. Trên mỗi tờ phiếu thu, chi đều có số seri (số nhảy) để kiểm soát.

 

 

Những lợi ích khi in phiếu thu, chi tại xưởng In Hồng Hà

 

Quý khách khi đến với In Hồng Hà in phiếu thu, chi sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi đặc biệt như:

 

 • Tư vấn tận tình các loại phiếu thu, chi, các loại chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.

 

 • Thiết kế miễn phí maket mẫu phiếu thu, chi với thiết kế độc đáo, ấn tượng và sáng tạo. Đội ngũ thiết kế của In Hồng Hà luôn luôn thay đổi cập nhập liên tục các mẫu mới nhất; nhằm để tạo ra những quyển phiếu thu, phiếu chi ấn tượng cho khách hàng.

 

 • Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu phiếu thu chi đến khi khách hàng ưng ý.

 

 • In phiếu thu, chi bằng máy offset hiện đại, máy tự động đóng số nhảy, số seri, máy bế rãnh xé tự động hàng loạt; máy bắt liên hóa đơn tự động.

 

 • Gia công chính xác, cả nghìn quyển hóa đơn như một.

 

 • Trả hàng miễn phí hoàn toàn trong nội thành Hà Nội.

 

 • Đáp ứng đúng tiến độ, không bao giờ chậm hẹn giao hàng.

 

In Hồng Hà với xưởng in offset hiện đại, nguồn giấy carbonless nhập trực tiếp, hệ thống máy móc gia công có sẵn giúp đảm bảo chất lượng cao, tiến độ nhanh và giá thành rẻ hơn so với các cơ sở in ấn khác tại Hà Nội.

 

Chúng tôi là cơ sở in phiếu thu, chi tốt nhất, chất lượng cao và giá rẻ đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách.

Thong ke