In Hồng Hà

Công ty in hộp quà chất lượng

Các dịch vụ in hộp quà tặng hiện nay rất đa dạng. Người dùng có thể chọn hộp in sẵn theo nhu cầu thực tế hoặc đặt hộp quà theo sở thích. Tuy nhiên, do có quá nhiều sự lựa chọn nên người dùng khó lựa chọn được địa chỉ đặt in hộp quà tết chất lượng cao, giá thành rẻ. Vậy làm thế nào để người dùng tìm đúng địa chỉ in uy tín? Hãy tham khảo kinh nghiệm của In Hồng Hà qua bài viết sau.

 

 

Tại sao dịch vụ in hộp quà tặng ngày càng phổ biến?

 

Hiện nay, dịch vụ in hộp quà tặng ngày càng được mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đến từ người dùng. Cụ thể, 04 lý do khiến cho hộp quà tặng trở thành mặt hàng phổ biến:

 

Hộp quà tặng cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu sản phẩm tiêu dùng.

 

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất mong muốn giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Họ sẽ chọn mẫu hộp quà để đóng gói sản phẩm bên trong. Điều này giúp xây dựng thương hiệu sản phẩm:

 

- Thu hút người tiêu dùng bằng hình thức hộp bắt mắt và khơi dậy sự tò mò về sản phẩm bên trong.

 

 

- Tăng hiệu quả truyền miệng và mạng xã hội. Có chính sách dùng thử miễn phí hoặc giảm giá thực sự lớn khi người nhận quà chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội hoặc nói với bạn bè về một sản phẩm tuyệt vời.

 

Hộp quà tặng dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Các công ty, tập đoàn trong các ngành như tài chính, bảo hiểm, bất động sản, v.v… hiện nay đang thực hiện chiêu PR hàng hóa bằng cách tặng kèm hộp quà khi tung ra dịch vụ mới, sản phẩm mới, hoặc trong các dịp tri ân khách hàng. Bởi lẽ, dịch vụ in hộp quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp:

 

- Giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng của bạn, duy trì và xây dựng các mối quan hệ thân thiết hơn nữa.

 

- Như một cách “khuyến mại” để khách hàng trải nghiệm nhiều hơn những gì công ty cung cấp, hộp quà tặng chứa các phiếu giảm giá và mã khuyến mãi đi kèm sản phẩm.

 

- In mã QR trên thân chính của hộp quà tặng để tăng lưu lượng truy cập thực của nền tảng mạng xã hội. Đây là một hình thức PR trên hộp quà mới, có tác dụng Marking khá tốt.

 

Hộp quà tri ân, khen tặng nhân viên

 

Một trong những cách hiệu quả nhất để giữ chân nhân viên là tặng họ những món quà mang lại cho họ cảm giác xuất sắc. Vì vậy, các công ty thường tận dụng hộp quà tặng vào các dịp: lễ, Tết, kỷ niệm, khuyến mãi…

 

Đồng thời, hộp quà cũng là một cách thông minh để giảm tiền thưởng Tết cho nhân viên của bạn khi tình hình kinh doanh không tốt.

 

Hộp quà tặng chỉ dành cho mục đích kinh doanh.

 

Ngoài các công ty/tập đoàn, các cửa hàng văn phòng phẩm hay nhà sách cũng sẽ cung cấp hộp quà tặng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu in hộp quà số lượng ít.

 

Doanh số hộp quà tặng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của nền kinh tế. Chính vì vậy những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu sử dụng hộp quà ngày càng tăng.

 

Làm sao để đánh giá địa chỉ in hộp quà tặng chất lượng?

 

Hộp quà đóng vai trò quan trọng trong các mục đích tri ân khách hàng/nhân sự, quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng,... Bởi vậy, khi quý khách chọn địa chỉ in hộp quà chất lượng, cần cẩn trọng vì không phải địa chỉ in ấn làm hộp quà tặng nào cũng cam kết chất lượng sau in đúng như bản thiết kế.

 

Để đánh giá chất lượng địa chỉ in ấn, quý khách có thể dựa trên 03 kinh nghiệm hay như sau:

 

Đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian

 

Quý khách nên chọn địa chỉ in hộp quà trực tiếp, có xưởng in đầy đủ và không nên chọn in qua các đơn vị trung gian. Kinh nghiệm này giúp quý khách tránh các rủi ro:

 

- Tốn nhiều thời gian khi sửa đổi thiết kế, chỉnh sửa chất lượng và thời gian giao hàng. Đặc biệt, quý khách không được làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế nên việc triển khai ý tưởng hộp không suôn sẻ.

 

- Không được in miễn phí hộp quà tặng bị lỗi hay bị từ chối bảo hành do bao biện nhiều cớ sự vô nghĩa.

 

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn làm hộp quà tặng

 

Trình độ và thái độ đơn vị in ấn luôn song hành cùng nhau. Thông thường, một cơ sở in ấn hộp quà lâu năm sẽ quản chặt thái độ nhân viên một cách bài bản. Và hầu hết, nhân viên ở đó đã được đào tạo và có trách nhiệm cao nên thái độ chuyên nghiệp của họ sẽ khiến khách hàng hài lòng.

 

Đây cũng là kinh nghiệm rất hay, quý khách nên chú ý khi cân nhắc 2-3 cơ sở in hộp quà có giá in "same same" nhau. Điểm khác ở chỗ quy mô in và thâm niên hoạt động.

 

Giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo

 

Kinh nghiệm về giá thành là bước chốt khi quý khách đã chọn xong xưởng in hộp quà và tiến tới chốt phương án in. Kinh nghiệm này bổ trợ cho quý khách cách:

 

- Xác định giá in sườn trên thị trường để xác định giá in cơ sở đó có cạnh tranh hay quá đắt.

 

- Xác định chất lượng sau khi in với mức giá tương xứng: Chất liệu, định lượng giấy, kiểu in (offset, in nhiệt, in phun...), tính đặc sắc trong thiết kế, thời gian giao hàng và hợp đồng đảm bảo quyền lợi khi đặt làm hộp quà tặng.

 

Nếu được, quý khách nên tham khảo trực tiếp các mẫu in hộp quà thực tế trước đó của đơn vị in ấn. Đặc biệt, nếu chưa đủ tin tưởng nhưng đã ký hợp đồng, quý khách cần kiểm định trực tiếp mẫu hộp in test để điều chỉnh lại các điểm hộp quý khách chưa hài lòng.

 

 

In Hồng Hà - Địa chỉ in hộp quà tặng chất lượng

 

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm, địa chỉ in hộp quà tặng uy tín In Hồng Hà luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

 

Miễn phí tư vấn thiết kế và làm hộp quà tặng độc đáo (ảnh 2D, 3D). Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tạo nội dung dựa trên ý nghĩa xu hướng. Nhờ vậy, hộp quà rất “lan truyền” và thu hút sự chú ý của người nhận.

 

Tư vấn in hộp quà tiết kiệm, in nhanh, in hộp quà cao cấp cho khách hàng theo đúng kế hoạch. Với mỗi gói in chúng tôi sẽ nêu chi tiết về quy cách in và ưu điểm của gói in đó. Tất cả các sản phẩm in bao bì hộp quà tặng của In Hồng Hà đều có giá cạnh tranh và thuộc hàng tốt nhất trên thị trường.

 

Chất lượng in hộp quà đúng như mô tả, gần giống với mẫu hộp quà in test. Một số điều khoản được thêm vào hợp đồng in, trường hợp in lỗi, in sai quy cách, in không đủ số lượng, giao hàng chậm,...

Thong ke