In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in hộp đựng quần áo tốt

Nếu như trước đây khi đi mua quần áo tại các cửa hàng thời trang. Thì sản phẩm bạn mua thường được đựng trong túi nilon. Hoặc sang trọng hơn là các túi giấy. Hiện nay một xu hướng hoàn toàn mới đang ngày càng trở nên thịnh hành. Đó là in hộp đựng quần áo tại các cửa hàng.

 

Điều này không chỉ giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Mà còn thể hiện được đẳng cấp sang trọng của thương hiệu thì rất nhiều công ty đã sử dụng hộp giấy. Bài viết sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp doanh nghiệp của bạn. Sở hữu những chiếc hộp carton đựng quần áo đẹp cũng như những địa chỉ In hộp đựng quần áo uy tín, chất lượng.

 

 

Những ưu điểm khi sử dụng hộp đựng quần áo

 

Có rất nhiều chất liệu dùng để đóng gói sản phẩm may mặc như quần áo. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này. Vẫn ưu tiên sử dụng hộp đựng quần áo bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như:

 

- Chất liệu tạo hộp đựng quần áo được sử dụng từ vật liệu tái chế. Giúp tiết kiệm chi phí.

 

- Chất liệu chắc chắn, nhẹ nên có thể giúp cho việc đóng gói và sử dụng dễ dàng.

 

- Có thể gấp gọn, tái sử dụng hoặc tái chế. Thân thiện với môi trường.

 

- Có đủ mọi kích thước và kiểu dáng phù hợp với từng loại sản phẩm.

 

- Hộp giấy dễ dàng in ấn trên bề mặt, tạo dấu ấn thương hiệu hoặc thêm các thông tin về số lô hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

- Hộp đựng có đặc điểm làm bằng chất liệu giấy tốt, chất lượng cao hoàn toàn có thể bao bọc quần áo tránh bị tác động bên ngoài.

 

Ưu nhược điểm của in hộp đựng quần áo

 

Mặc dù bạn có thể thấy in hộp giấy có khá nhiều điểm thuận lợi. Tuy nhiên loại vật liệu này vẫn tồn tại ưu nhược điểm mà những ai quan tâm cần phải biết.

 

Ưu điểm

 

Nói chung, khi bạn in hộp giấy đựng quần áo sẽ được những ưu điểm như sau:

 

- Hộp đựng quần áo bằng giấy nâng tầm sản phẩm: Những bên sản xuất loại vật liệu này đều đánh giá cao và khẳng định hộp giấy in đựng quần áo đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, thiết kế lẫn tính hiệu quả. Quan trọng nhất, sản phẩm mà các shop đựng phía trong được nâng tầm.

 

- Vận chuyển thuận tiện: Việc bạn in hộp giấy đựng quần áo sau đó di chuyển, phân phối sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Đặc biệt công đoạn nâng bốc hàng hóa sản phẩm sẽ bị tác động lực mạnh. Vì thế hộp giấy in lúc này sẽ có công dụng đảo bảo sản phẩm bên trong kèm thuận tiện cho việc vận chuyển.

 

- Thân thiện môi trường: Việc in hộp đựng quần áo bằng giấy luôn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Vật liệu chủ yếu bằng giấy nên bạn dễ dàng xử lý khi chẳng dùng tới nữa. Ngoài ra, hộp giấy làm từ thiên nhiên nên không gây hại tới sức khỏe người dùng.

 

- Chi phí in hộp đựng quần áo bằng giấy cực rẻ: Nếu bạn so sánh với những loại bao bì đóng gói hiện nay thì in hộp giấy đang có giá mềm hơn. Lý do đến từ nguyên liệu làm ra rẻ, chi phí gia công thấp, không cần công đoạn hay máy móc cầu kỳ.

 

Nói chung, việc in hộp giấy đựng quần áo chi phí rẻ mà chất lượng kèm độ hiệu quả cao gấp nhiều lần so với bao bì khác thì không có gì lạ khi các cửa hàng, shop thời trang lại ưa chuộng, tin dùng.

 

Nhược điểm

 

Ngoài các ưu điểm vượt bậc kể trên thì khi bạn in và dùng hộp giấy đựng quần áo vẫn còn vài nhược điểm sau:

 

- In hộp giấy đựng quần áo dễ rách: Vì làm từ vật liệu bằng giấy nên dụng cụ này khi vận chuyển, bốc dỡ rất dễ bị rách nếu không khéo léo. Ngoài ra lực va đập mạnh cũng khiến hộp bị móp méo, khác hình dáng ban đầu.

 

- Dễ bị thấm nước vào hộp: cũng do làm từ vật liệu bằng giấy nến hộp carton đựng quần áo rất dễ bị thấm nước vào. Điều đó gây cản trở quá trình vận chuyển nhất là khi trời mưa gió kéo dài. Tuy nhiên, nhược điểm này giờ đây đã có cách khắc phục bằng việc bọc thêm túi nilon bên ngoài.

 

Nói chung, dù là gì đi nữa cũng đều có 2 mặt ưu nhược điểm. Ngay chính hộp đựng quần áo cũng vậy, với ưu điểm giá rẻ, hiệu quả cao khi sử dụng vẫn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra một số nhược điểm của loại hộp này có thể tùy biến theo điều kiện dùng lúc đó.

 

 

Địa chỉ in hộp đựng quần áo uy tín, chất lượng

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Cam kết mang đến cho bạn những mẫu hộp đựng quần áo có mẫu mã đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất. Với mức chi phí hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Về hộp đựng quần áo một cách nhanh chóng. Hiệu quả từ khâu thiết kế, sản xuất và giao hàng.

 

Một số kích thước phù hợp cho hộp carton đựng quần áo như:

 

+ 29 x 13 x 10 cm

 

+ 29 x 16 x 10 cm

 

+ 31 x 21 x 11 cm

 

+ 23 x 19 x 13 cm

 

+ 21 x 15 x 10 cm

Thong ke