In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in bao bì thực phẩm uy tín

In bao bì thực phẩm là một khâu vô cùng quan trọng và không thể thiếu nếu như muốn đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng nhiều hơn. Đây là điều kiện cần giúp công ty, doanh nghiệp phần nào định hình chiến lược phát triển sản phẩm của mình được tốt hơn.

 

 

Tại sao nên in bao bì thực phẩm?

 

Cung cấp thông tin

 

In bao bì thực phẩm cung cấp thông tin về nhà sản xuất, thành phần, quy cách sản phẩm… là một công cụ marketing có tác động kinh tế rất lớn.

 

Điều này giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng và toàn diện, giúp họ tin tưởng hơn vào sản phẩm. Từ đó, quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, tăng doanh thu của doanh nghiệp.

 

Hỗ trợ nhận dạng sản phẩm

 

In bao bì thực phẩm là một cách hiệu quả để truyền đạt sản phẩm và thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu thiết kế bao bì sản phẩm của bạn bắt mắt, đẹp và đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút và mua sản phẩm của bạn.

 

Bao bì quen thuộc, chỉ cần nhìn bao bì sản phẩm là biết thương hiệu quen thuộc hay mới lạ.

 

Xây đựng thương hiệu

 

Bạn thấy đấy, bao bì in Slogan, logo công ty, thương nhân là một hình thức quảng bá sản phẩm của thương nhân. In bao bì thực phẩm giúp sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Đầu tư vào thiết kế và in bao bì thực phẩm. Đây là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng.

 

Các loại bao bì thực phẩm

 

Bao bì thực phẩm được biết là loại phương tiện dùng để bảo quản các loại thực phẩm tránh tác nhân từ bên ngoài. Loại bao bì này hạn chế tối đa quá trình lên men, oxy hóa giúp cho thực phẩm trở nên an toàn, chất lượng và đảm bảo thơm ngon hơn rất nhiều.

 

Loại bao bì này được thiết kế rất nhiều kiểu dáng thời trang, thẩm mỹ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Với sự ra đời loại bao bì thực phẩm, đây chính là sản phẩm đánh giá cao, vượt trội trên thị trường.

 

- Bao bì thực phẩm làm từ xốp, bìa nhựa: Đây là loại bao bì sử dụng đóng gói các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…Loại bao bì này bảo vệ thực phẩm an toàn, vững chắc và đảm bảo dinh dưỡng và dễ dàng đóng mở trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những thức uống dạng hộp lỏng đều được đóng gói sưới dạng hộp, bình. Với những thực phẩm khô, lương khô được có thể đóng gói loại túi nhựa rất tiện lợi.

 

- Bao bì thực phẩm làm nhôm: Bên cạnh bao bì được làm từ xốp, bìa, nhựa thì bao bì được làm từ nhôm cũng được ưa chuộng. Loại bao bì này sử dụng lưu trữ hoàng hóa, thực phẩm đông lạnh, hải sản đều được sử dụng phù hợp nhất.

 

- Các loại bao bì thực phẩm được làm từ nhựa PE, HD: Loại bao bì được làm từ nhựa PE, HD thường được duy trì độ ẩm khá tốt. Loại túi này giá rẻ, đóng gói tiện lợi, giá thành rẻ nên rất nhiều người lựa chọn loại túi này trong kinh doanh.

 

- Các loại bao bì làm từ gỗ: Ngoài các sản phẩm bao bì được làm từ nhôm, nhựa, xốp thì gỗ cũng là loại bao bì được sử dụng rất phổ biến. Gỗ được làm bao bì thực phẩm bởi có khả năng xếp chồng lên nhau, bảo vệ thực phẩm rất tiện lợi. Một trong bao bì gỗ sử dụng để đựng rượu hoặc một số vật dụng chịu va đập mạnh.

 

- Bao bì thực phẩm là từ thực vật, đất nung: Loại sản phẩm bao bì này thường được dữ trữ đồ thức ăn rắn hoặc các chất lên men như mật ong, bia có khả năng chống thấm, chống ẩm cực kỳ tốt.

 

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có những kiến thức cơ bản về các loại bao bì thực phẩm và lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất.

 

Phân loại bao bì thực phẩm

 

Bạn đã biết cách phân loại bao bì thực phẩm hữu ích chưa? Nếu chưa, hãy cùng xem một số cách tiêu biểu dưới đây:

 

+ Phân loại theo công dụng: theo đặc điểm công dụng, bao bì được chia thành nhiều loại bao gồm bao bì trong và bao bì vận chuyển;

 

+ Phân loại theo độ bền nén: với tính năng này sẽ có bao bì cứng, bao bì dẻo và bao bì nửa cứng;

 

+ Theo chất liệu sản xuất: Bao bì ngày nay được sản xuất từ ​​nhiều loại chất liệu khác nhau bao gồm bao bì thủy tinh, bao bì gốm sứ, bao bì giấy, bao bì làm bằng vật liệu nhân tạo;

 

+ Phân loại theo mức độ nghiệp vụ: sẽ bao gồm đóng gói chuyên nghiệp và đóng gói tổng hợp;

 

+ Phân loại theo số lần sử dụng: Với cách phân loại này sẽ có bao bì sử dụng một lần và bao bì tái sử dụng.

 

 

Tại sao nên in bao bì thực phẩm tại In Hồng Hà?

 

Được biết đến là công ty chuyên sản xuất bao bì tại Hà Nội trong đó có in bao bì thực phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu đề ra. In Hồng Hà đã kinh doanh và sở hữu mạng lưới khách hàng rộng khắp. Với chất lượng vượt trội, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây nếu cùng hợp tác với chúng tôi:

 

●       Sản phẩm đa dạng cùng nhiều mẫu mã;

 

●       Giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường;

 

●       Hỗ trợ tư vấn 24/7;

 

●       Ưu đãi khi mua số lượng lớn;

 

●       Thời gian giao hàng nhanh chóng

 

●       Thanh toán linh hoạt, chấp nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản;

 

●       Thời gian bảo hành lâu dài.

 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin được chia sẻ qua bài viết, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bao bì thực phẩm là gì và chức năng, phân loại và nguyên tắc lựa chọn.

Thong ke