In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in bao bì ngành dược uy tín

Bao bì ngành dược hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để đóng gói thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh. Để sản xuất ra mẫu bao bì này, đòi hỏi cơ sở sản xuất phải đáp ứng nhiều yếu tố để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Vậy, thế nào là một bao bì dược phẩm tốt? Tham khảo ngay bài viết sau của In Hồng Hà để có câu trả lời bạn nhé!

 

 

Nhu cầu sử dụng bao bì trong ngành dược phẩm ngày càng tăng

 

Ngày nay, khi đời sống của con người ngày một nâng cao thì nhu cầu tận hưởng những giá trị của cuộc sống cũng ngày một tăng cao. Người dân ngày càng quan tâm và ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, họ đã và đang nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp y tế hiệu quả để khắc phục các vấn đề nêu trên. Đây cũng là bước đệm để ngành Dược trở nên hot hơn bao giờ hết.

 

Theo số liệu mới nhất từ ​​BIn Hồng Hà, các quốc gia dẫn đầu về thị phần bao bì ngành dược phẩm là: Trung Quốc, Anh Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… So với thị trường thế giới là khoảng 30 tỷ Mỹ là quốc gia dẫn đầu với doanh thu 8,3 tỷ đô la Mỹ. Những dữ liệu này cho thấy thị trường bao bì dược phẩm đang phát triển nhanh chóng và có nhiều tiềm năng.

 

Thế nào là một bao bì ngành dược tốt?

 

Bao bì ngành dược được xem là giải pháp đóng gói, bảo quản tốt nhất, phục vụ ngành dược phẩm và y tế. Vậy, màng giấy ngành dược là gì? Thế nào là một bao bì giấy ngành dược tốt?  Theo dõi ngay mục sau của In Hồng Hà để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

 

Bao bì ngành dược là gì?

 

Đây chính là loại màng được dùng để niêm phong trên lọ, hũ hoặc chai đựng thuộc. Một số trường hợp được dùng để niêm phong sản phẩm y tế như: Túi thuốc, vỉ thuốc, băng cá nhân,…

 

Thế nào là một bao bì ngành dược tốt?

 

Một mẫu bao bì đựng dược phẩm được đánh giá tốt khi chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản sau:

 

- Mẫu bao bì có khả năng bảo vệ dược phẩm tránh khỏi các tác nhân từ bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm,…

 

- Mẫu bao bì có khả năng chống lại các phản ứng hóa học nổi bật như oxy hóa.

 

- Mẫu bao bì có khả năng đảm bảo được sự thuần chủng của dược phẩm đạt mức tối đa.

 

- Mẫu bao bì đảm bảo được tính thương hiệu nổi bật của dược phẩm. 

 

Đặc điểm nổi bật của mẫu bao bì ngành dược

 

Bao bì ngành dược phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và có những đặc điểm nổi bật sau:

 

- Màng giấy cho ngành dược phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bền và phù hợp. Do đó, ngành giấy dược phẩm cần đạt được độ tinh khiết cao đồng thời đáp ứng nhiều tiêu chuẩn thiết kế an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

- Bao bì không độc hại, không mùi, có giá trị thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

 

- Chất liệu màng giấy sử dụng giấy tổng hợp như: Al, Ford, Couche, MPET, LLDPET, v.v., có đặc tính chịu nhiệt cao và không thấm nước, đặc biệt bao bì sẽ không bị thủng trong quá trình vận chuyển và có khả năng chống mài mòn tốt.

 

- Bao bì dùng trong ngành dược phẩm có khả năng tương thích cao với các loại hóa chất, chống chọi tốt với sự ảnh hưởng khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.

 

- Màng bao bì thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động của rác thải nhựa ra môi trường bên ngoài.

 

Vai trò của bao bì ngành dược là gì?

 

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức bao bì ngành dược phẩm ra đời và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Lý do là vì mẫu bao bì này mang đến nhiều công dụng nổi bật như sau:

 

- Màng giấy có độ tinh khiết cao đảm bảo sản xuất, lưu thông, lưu trữ và bảo quản hiệu quả. Không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và hạn chế tối đa vi thẩm thấu của sản phẩm.

 

- Bao bì màng giấy dược phẩm có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, hơi ẩm và sự xâm nhập của không khí rất cao. từ đó. Ngăn chặn hiệu quả thuốc bên trong tràn ra ngoài trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển.

 

- Bao bì màng giấy chống lại tác động trực tiếp của tia UV và giúp tăng thời gian bảo quản sản phẩm y tế.

 

- Việc in thông tin thương hiệu lên màng giấy y tế cũng góp phần chống làm giả thương hiệu hiệu quả.

 

- Không có phản ứng hóa học giữa màng giấy thuốc và thuốc bên trong.

 

 

Lợi ích và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đặt in bao bì ngành dược tại In Hồng Hà

 

- Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và nhanh từ khâu lựa chọn chất liệu giấy đến kích thước bao bì phù hợp với sản phẩm.

 

- Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế bao bì dược phẩm mẫu cho tới khi khách hàng hoàn toàn ưng ý. Việc chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu là không giới hạn.

 

- Quý khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế viên sáng tạo chuyên nghiệp phục vụ để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng và chính xác nhất.

 

- Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được sản xuất trên dây truyển máy móc hiện đại nhất hiện nay để sự đồng đều chất lượng là tối đa.

 

- Cuối cùng là chi phí in ấn hộp giấy, bao bì dược phẩm TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay.

Thong ke