In Hồng Hà

CÔNG TY IN BAO BÌ GIẤY CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

In bao bì là việc quan trọng đầu tiên khi tung sản phẩm ra thị trường

 

 

 

Mẫu in bao bì giấy tại In Hồng Hà

 

Bao bì ngày nay đã trở nên cần thiết và ngày càng quen thuộc với chúng ta, bao bì hiện diện trong công việc, trong cuộc sống và mức độ thiết yếu của nó tăng dần theo thời gian. Với hình dáng hấp dẫn và kích cỡ phù hợp bao bì chứa đựng và bảo vệ sản phẩm từ lúc sản xuất ra theo quá trình lưu thông đến tay người tiêu dùng.


In bao bì giấy có nhiều loại, in hộp giấy, in túi giấy, in decal, in phong bì thư… Trong đó phổ biến nhất là in hộp giấy. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cán…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng. In hộp giấy lại phân ra nhiều loại nhỏ với in hộp thuốc, in hộp hộp bánh kem, in hộp cafe,in  hộp khẩu trang, in hộp rượu, in hộp carton…với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.

 

Yêu cầu khi in bao bì giấy

 

Bao bì cần phải được thiết kế tạo nên sự hấp dẫn, nổi bật của sản phẩm bên trong, dễ dàng phân biệt sản phẩm của nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác...Bao bì phải đẹp và hấp dẫn. Màu sắc, hình ảnh, phải đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm. Màu phải bền với thời gian, với ánh sáng, phải giống nhau giữa các đợt in khác nhau. Khi thiết kế bao bì phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm bên trong đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng: Ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng... Trong một số trường hợp yêu cầu này cực kỳ nghiêm khắc như những bao bì dược phẩm.

 


Mẫu in túi giấy tại In Hồng Hà

=> Tóm lại, các công ty in bao bì giấy phải cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định xem sẽ phải làm như thế nào để bao bì phải là một thể thống nhất với sản phẩm bên trong và bao bì phải góp phần để gia tăng giá trị của sản phẩm. Chẳng những thế, bao bì còn phải có tính kinh tế, nghĩa là với một lượng vật liệu tối thiểu phải có số thành phẩm tối đa. Bao bì phải vừa khít, quá trình đóng gói sản phẩm dễ dàng ít tốn thời gian, giảm thiểu số màu in nhưng đạt hiệu quả trình bày...

 

Công ty in bao bì giấy chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

 

  In Hồng Hà chúng tôi chuyên tạo mẫu, thiết kế và in bao bì giấy giá rẻ , đóng gói sản phẩm trên địa bàn Hà Nội với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, thời gian in nhanh chóng, chất lượng cao và giá cả vô cùng cạnh tranh.

 


Mẫu in bao bì dược tại In Hồng Hà

Thong ke