In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công ty in bao bì dược uy tín

Trong ngành dược đầy biến động như hiện nay, các công ty dược luôn miệt mài nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, ngành dược đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyên môn hóa kinh doanh phân phối của các công ty dược trong nước. Ngoài tác dụng bảo vệ bên ngoài sản phẩm và làm đẹp sản phẩm, in bao bì dược còn truyền tải những thông tin cần thiết đến người sử dụng sản phẩm giúp họ nắm bắt được những thông tin hữu ích của sản phẩm. Ngoài ra, thông qua hình thức, mẫu mã của bao bì dược còn phản ánh sự chu đáo, chuyên nghiệp, thậm chí chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp….

 

 

Yêu cầu chất lượng in bao bì dược

 

Dược phẩm là một ngành đặc thù, có nhiều điểm khác biệt so với các ngành khác. Vì vậy, các doanh nghiệp cũng cần hiểu rõ sự khác biệt này để thiết kế cho phù hợp. Ngoại trừ yêu cầu về thẩm mỹ. Mẫu mã bao bì dược cũng phải đảm bảo yêu cầu chất lượng do Bộ Y tế quy định.

 

Theo thông báo của Bộ Y tế, vật liệu bao bì dược sử dụng trong sản xuất và thiết kế phải đạt tiêu chuẩn chất lượng CMPO. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp cần biết để đáp ứng đúng các tiêu chí. Ngoài ra, bề mặt và đặc tính bao bì dược tiếp xúc trực tiếp với thuốc phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định.

 

Các doanh nghiệp thiết kế in bao bì dược phẩm cần thiết lập một danh mục, để mang lại những mẫu thiết kế vừa thẩm mỹ vừa an toàn cho người sử dụng.

 

Yêu cầu về mẫu mã thiết kế in bao bì dược 

 

Thiết kế in bao bì dược bao gồm trong đó là thiết kế các loại hộp đựng thuốc, cấu trúc các toa thuốc… Đảm bảo chất lượng. Bao bì dược cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt, dễ sử dụng. Nhưng cũng cần phải đúng theo quy định của Bộ y tế.

 

Đây là đòi hỏi căn bản cho mọi loại bao bì nói chung và thiết kế bao bì dược nói riêng. Nhằm đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Quy chuẩn về mẫu mã in bao bì dược phải đẹp và đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế quy định.

 

Yêu cầu về kỹ thuật in bao bì dược

 

So với các sản phẩm thông thường khác, sẽ có nhiều quy định và yêu cầu phức tạp hơn trong việc thiết kế in bao bì dược. Đặc biệt là các vật liệu dùng để đóng gói và in ấn. Về chất liệu giấy, bạn có thể lựa chọn các loại giấy Bristol, Ivory, Duplex,… thường sử dụng giấy ép kim.

 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in bao bì dược, bạn cũng cần quan tâm đến công nghệ in ấn. Hiện nay in offset, phủ vecni UV, phủ bóng kiếng, cán màng OPP, ép nổi, ép kim, dán keo… là những kỹ thuật bạn nên sử dụng.

 

Màu sắc in ấn trong thiết kế bao bì dược phẩm có thể sử dụng từ 4 đến 6 màu, và phải đảm bảo độ bám dính tốt với các góc cạnh, đảm bảo sử dụng được trong quy trình đóng gói sản phẩm tự động, đảm bảo khả năng chống thấm nước, chịu được áp lực ở tốc độ cao.

 

Yêu cầu về thông tin bao bì dược

 

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, yêu cầu quan trọng của thiết kế bao bì dược phẩm là phải thể hiện rõ ràng các yếu tố thông tin trên bao bì. Thông tin bao bì dược phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc bằng phông chữ.

 

Cụ thể, các thông tin cần thể hiện trên bao bì dược bao gồm tên, thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng, chống chỉ định… Từ đây, các công ty dược sẽ tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

 

 

Địa chỉ in bao bì dược uy tín tại Hà Nội

 

Một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp nhận diện thương hiệu là In Hồng Hà. Đây là công ty tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp thương hiệu đa dạng.

 

Đến với In Hồng Hà, bạn sẽ được tư vấn những mẫu bao bì dược chất lượng và phù hợp với sản phẩm của mình. Đơn vị không chỉ có sản phẩm đóng gói lẻ tẻ mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

 

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thiết kế tốt nhất sẽ được lựa chọn. Mỗi màu bao bì dược phẩm được thiết kế đặc biệt:

 

- Phân tích kỹ về kiểu dáng. 

 

- Phân tích về giá trị. 

 

- Phân tích về khả năng ghi nhớ và tầm ảnh hưởng. 

 

Để đảm bảo được thiết kế bao bì dược phẩm ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, bạn không nên bỏ qua những giải pháp tại In Hồng Hà. Thiết kế in bao bì dược phẩm tại In Hồng Hà được đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại, giá thành hợp lý. Mong rằng, bạn sẽ có được giải pháp bao bì hoàn hảo nhất tại đây.

Thong ke