In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

Công nghệ in bao bì giấy ở đâu tốt nhất?

Do sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm bao bì giấy giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp sản xuất, hoạt động. Các sản phẩm bao bì giấy giá rẻ thường được lựa chọn để chứa đựng, sắp xếp hoặc đóng gói các mặt hàng, sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, vận chuyển hàng hóa ở các thị trường, địa điểm khác nhau.

 

Được in hoàn toàn trên chất liệu giấy, trọng lượng nhẹ và kích thước gọn gàng, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đó là bởi sự tiện lợi mà sản phẩm bao bì giấy giá rẻ mang lại. Sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng, doanh nghiệp sản xuất, in ấn, đóng gói bao bì ưa chuộng.

 

 

Tại sao bạn cần in bao bì giấy?

 

- Nâng cao độ nhận diện thương hiệu: Bao bì giấy không đơn thuần là vật phẩm dùng để bao bọc hàng hóa mà nó còn giúp các nhà kinh doanh truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả và chính xác nhất.

 

- Tạo sự chuyên nghiệp: Bao bì sản phẩm là bộ mặt, đại diện của toàn bộ doanh nghiệp nên sử dụng bao bì giấy theo thiết kế riêng, đồng nhất mới tạo được sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng.

 

- Truyền tải những thông tin cần thiết về mặt hàng, sản phẩm đến người dùng: Bao bì giấy là chất liệu có nhiều ưu điểm, đặc biệt là in ấn. Bề mặt rộng, hút nước tốt, hình ảnh và nội dung in rõ ràng, cụ thể, chính xác.

 

- Bảo vệ môi trường: Khi rác thải nhựa đã trở thành một vấn nạn của xã hội thì bao bì giấy là sự lựa chọn tốt nhất. Do được làm từ chất liệu tự nhiên nên chúng có thể tái chế và sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất.

 

Phương pháp in bao bì giấy

 

Có bốn phương pháp đóng gói và in bao bì giấy phổ biến. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Hãy cùng chúng tôi biết về từng loại bao bì giấy này.

 

In kỹ thuật số

 

Đây là phương pháp in hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp lên thiết bị kỹ thuật như: Máy tính, nguồn kỹ thuật số được in bằng máy in laser hoặc máy in phun khổ lớn. Hiện nay, in kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi vì nó có những ưu điểm sau:

 

- Dữ liệu cần in được nạp vào máy in và in ngay lập tức. Không thông qua các thiết bị khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình in ấn.

- In kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu hàng loạt của khách hàng đang cần gấp các mẫu bao bì giấy để in nhanh với số lượng lớn hoặc in bao bì giấy số lượng ít.

 

In flex

 

In flexo là phương pháp in trực tiếp, vì là in nổi nên mực được cung cấp cho khuôn in theo trục anilox. Ở đó, phần nội dung cần in (văn bản, hình ảnh, v.v.) được đặt cao hơn phần chưa in. Đồng thời, hình ảnh trên khuôn bế sẽ được đảo ngược, mực được thể hiện theo trục anilox, sau đó mực sẽ được chuyển đến vật in thông qua quá trình ép in.

 

Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong nhãn decal flexo, bao bì giấy hoặc thùng carton. Ngoài ra, chúng có thể được in trên nhiều chất liệu đặc biệt như vải, bìa cứng hoặc trên màng polyme ...

 

In lụa hay in lưới

 

Đây là một kỹ thuật dựa trên sự thẩm thấu của mực qua một lớp vải bạt, trên đó một lớp keo mỏng được hình thành. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều chất liệu cần in bao bì như nylon, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, vi mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc thay cho phương pháp kéo dây dưới đây. Men trong sản xuất gạch men.

 

In offset

 

In offset là kỹ thuật in bao bì giấy phổ biến nhất, trong đó hình ảnh có mực được ép lên một tấm offset (tấm cao su) rồi từ tấm offset lên giấy.

 

Sử dụng phương pháp in offset, chúng có nhiều ưu điểm:

 

- Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng sau khi in

 

- Có thể in trên nhiều bề mặt, bao gồm gỗ, kim loại, da, v.v.

 

- Sản xuất in bao bì giấy dễ dàng hơn

 

- Tuổi thọ bản in lâu hơn

 

 

Địa chỉ in bao bì giấy tốt nhất tại Hà Nội

 

Khi nhu cầu sử dụng bao bì giấy càng tăng, các doanh nghiệp đơn vị sản xuất bao bì giấy mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị sản xuất tốt nhất là điều không hề đơn giản. Bao Bì Giấy In Hồng Hà là một trong số doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất khu vực miền Bắc.

 

In Hồng Hà là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm in bao bì giấy các loại 3,5,7 lớp; với các loại sóng E, B, C, A, AB, BC, BE,… đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, sử dụng công nghệ In offset, in Flexo – bồi, bế hiện đại nhất hiện nay. 

 

Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, máy móc hiện đại, In Hồng Hà đảm bảo cung cấp đủ cho tất cả các đơn hàng lớn – bé trong cả nước. Cùng với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm in bao bì giấy sắc nét trên từng thành phẩm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật. 

Thong ke