In Hồng Hà - Công ty thiết kế và in ấn bao bì giấy

In hộp giấy theo yêu cầu

Trong thời đại ngày nay, đặt in hộp giấy theo yêu cầu ngày càng được các nhãn hàng hay doanh nghiệp chú trọng đầu tư với mong muốn thương hiệu của mình phát triển rộng khắp. Vì vậy, đặt in hộp giấy theo yêu cầu luôn là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Sản phẩm mong muốn có một bao bì thương mại độc đáo sẽ gây ấn tượng với khách hàng và hiệu quả kinh doanh.

 

 

Dịch vụ in hộp giấy là gì?

 

In hộp giấy là hình thức bao bì bên ngoài sản phẩm nhằm mục đích bảo quản và phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa.

 

Ngoài hai công dụng chính trên, việc in hộp giấy cho sản phẩm còn là một hình ảnh “kể chuyện”, giúp ích cho việc xây dựng thương hiệu. Việc in bao bì giấy này còn mang lại trải nghiệm cảm quan, lôi cuốn khách hàng qua thị giác, xúc giác và cả vị giác.

 

6 Vai trò của in hộp giấy trong kinh doanh ngày nay

 

Mẫu in hộp giấy tinh tế là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là sự tổng hòa của chất liệu, bố cục, hình ảnh, màu sắc và các thành phần khác tạo ra sự hấp dẫn cho sản phẩm, chiều hướng trực quan của hành vi mua hàng của khách hàng.

 

Do đó, hộp giấy có các chức năng đặc biệt sau:

 

- Bao bì chứa đựng sản phẩm và được sử dụng để vận chuyển, lưu trữ, bảo quản và trưng bày sản phẩm.


- Bảo vệ sản phẩm: Giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, môi trường bên ngoài, khí hậu, cắt tỉa, sâu bệnh, v.v.

 

- Cung cấp thông tin: Cung cấp những thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

- Định vị sản phẩm: Chất liệu, mẫu mã và giá trị của hộp giấy sẽ cho khách hàng biết sản phẩm đó là hàng cao cấp, bình dân hay giá rẻ.

 

- Thương hiệu: Phong cách và thiết kế giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng đến thương hiệu.

 

- Bán hàng thay thế: Hình thức in hộp giấy nâng cao lòng tin của khách hàng vào giá trị của sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng.

 

Những lưu ý khi in hộp giấy theo yêu cầu

 

Phân loại vỏ hộp giấy theo từng loại sản phẩm và lĩnh vực

 

Bởi bao bì hộp giấy được ứng dụng theo nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên sẽ có những tiêu chuẩn in ấn cũng như hình ảnh hiển thị và nội dung khác nhau.

 

Các lĩnh vực phổ biến hiện nay như: thời trang, hóa mỹ phẩm, y tế dược phẩm, thực phẩm, thiết bị gia dụng,…

 

Kích thước hộp giấy đựng sản phẩm

 

Luôn dựa vào kích thước sản phẩm và trọng lượng sản phẩm khi đóng gói trên một hộp để xác định kích thước hộp và tiến hành thiết kế và sản xuất vỏ hộp giấy.

 

Chất liệu giấy phù hợp

 

Có thể lựa chọn chất liệu giấy theo yêu cầu, tùy vào từng sản phẩm cũng chi phí đầu tư.

 

Một sô loại giấy thông dụng như: Giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Couche, giấy Crystal, giấy Kraft, giấy Carton...

 

Kiểu dáng hộp giấy phù hợp

 

Bạn có thể lựa chọn những mẫu mã phổ biến trên thị trường, nên chọn loại hộp giấy có thiết kế phù hợp với loại sản phẩm. Khách hàng muốn tạo sự khác biệt có thể thiết kế hộp giấy theo yêu cầu, sẽ phù hợp với số lượng nhất định theo chất liệu giấy nhất định.

 

Các kiểu dáng hộp giấy phổ biến hiện nay là: hộp lật 2 đáy, hộp nắp kẹp hông, hộp nắp 2 đáy, hộp âm dương, hộp sổ,….

 

 

Công nghệ in

 

Ngoài ra, In Hồng Hà sử dụng những công nghệ in rất hiện đại trong ngành bao bì hiện nay như:

 

- Công nghệ in offset: Đây được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vì nó cho hình ảnh in rõ nét, bền màu, hoàn toàn không bị nhòe hay lem mực.

 

Công nghệ in offset giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất các đơn hàng lớn mà không lo bị chậm trễ.

 

- Kỹ thuật in flexo: Kỹ thuật này cho chất lượng không cao nếu dùng để in hình ảnh, nhưng thuận tiện cho việc in logo hoặc thông tin doanh nghiệp.

 

Mỗi công nghệ in sẽ có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng mà In Hồng Hà sẽ sử dụng công nghệ in phù hợp nhất.

 

Kỹ thật gia công sau khi in

 

Đối với công nghệ in offset sẽ có thể xử lý được nhiều công nghệ như: cán bóng, cán mờ, ép nhũ, ép kim, phủ UV, phủ vecni, ép nhũ, ép kim… trên giấy.

 

Công nghệ in flexo sẽ ​​gia công ít hơn, đặc biệt là giấy carton được chọn để in flexo nên nhiều công nghệ có thể ép nổi hoặc dập chìm rất khó gia công.

 

Số lượng hộp giấy cần đặt sản xuất và in theo yêu cầu

 

Chú ý đến số lượng hộp giấy, đặt càng nhiều, chi phí càng ưu đãi. Không đặt in với số lượng ít hơn 1000, vì nhân công, thiết kế và lập bảng có thể tăng thêm chi phí in.

 

Báo giá đặt in hộp giấy theo yêu cầu

 

Thông qua các lưu ý trên nên sẽ không có bảng giá chính khác, nên liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn dựa theo mong muốn từ lĩnh vực sản phẩm, kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy công nghệ in và số mặt in cũng như gia công sau khi in sẽ được đơn vị có chuyên môn tư vấn và báo giá chính xác hơn.

 

Địa chỉ nhận in hộp giấy theo yêu cầu

 

Nắm vững tâm lý chung và nhu cầu đóng gói hộp giấy của nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà rất nhiều cơ sở sản xuất mọc lên khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được một địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng cực tốt.

 

Vậy mới nói, việc lựa chọn địa chỉ in hộp giấy uy tín là điều vô cùng cần thiết, bởi nó quyết định đến sự phát triển của thương hiệu và đặt nền móng cho sự tin tưởng của khách hàng.

 

In Hồng Hà có quy mô hoạt động cơ sở sản xuất bao bì giấy lớn bao phủ toàn bộ thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in hộp giấy theo yêu cầu và sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, chúng tôi ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường ngành bao bì và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

 

 

 

Thong ke