In Hồng Hà

In hóa đơn

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Thông tin sản phẩm

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền.Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận. Có rất nhiều các loại hóa đơn như hóa đơn bán hàng, hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý, tem, vé, thẻ. Nhưng hóa đơn đỏ là loại hóa đơn được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Vậy hóa đơn đỏ là gì? Tại sao phải đặt in hóa đơn đỏ?
 

 

Hóa đơn đỏ (Hóa đơn VAT -  Hóa đơn GTGT) là hóa đơn chính thức do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ mua bán, vận tải nội địa. Trên hóa đơn đỏ sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT. Hóa đơn này được gọi là hóa đơn đỏ do liên giao cho khách hàng thưởng có màu đỏ hoặc hồng. Các doanh nghiệp phải mua hóa đơn đỏ tại các cơ quan thuế hoặc đặt in tại Công ty được cấp phép in hóa đơn. Trong hóa đơn phần giá trị VAT là phần ngưởi bán thu hộ và thuộc về nhà nước. Do đó các doanh nghiệp khi bán hàng cần phải xuất hóa đơn GTGT, kê khai việc sử dụng hóa đơn và lưu trữ các liên còn lại của hóa đơn GTGT.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các Công ty được cấp phép hoạt động in nhưng lại không nhậnin hóa đơn hay thời gian in quá lâu, không trả hàng cho khách đúng hẹn… Do vậy các bạn cần phải lựa chọn các Công ty in uy tín, đủ điều kiện in hóa đơn, có hợp đồng rõ ràng quy định thời gian trả hàng cũng như phương thức trả…

Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đặc biệt là lĩnh vực in hóa đơn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy đồng bộ, hiện đại, In Hồng Hà sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất vầ sản phẩm cũng như dịch vụ.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho In Hồng Hà (0903.232.485) để được in hóa đơn với chất lượng, dịch vụ tốt nhất miền Bắc. Đảm bảo đến với In Hồng Hà quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp.

 

Chi tiết liên hệ:
VPGD: P.101 - Tòa Nhà CTM - 299 Cầu Giấy - HN
Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, HN
Hotline : 0903.232.485
Email: inhongha2004@gmail.com
Website: http://inhongha.vn

Thong ke