In Hồng Hà

Dịch vụ in bao bì tráng kim

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất muốn tạo vẻ ngoài khác biệt cho sản phẩm của mình nên muốn chọn in hộp tráng kim. Tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng đã cập nhật xu hướng này cũng như sản xuất ra vỏ hộp tráng kim chất lượng nhất, đúng với yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất muốn tạo vẻ ngoài khác biệt cho sản phẩm của mình nên muốn chọn in hộp tráng kim. Tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng đã cập nhật xu hướng này cũng như sản xuất ra vỏ hộp tráng kim chất lượng nhất, đúng với yêu cầu thiết kế của khách hàng.

 

In hộp tráng kim là gì và ứng dụng trong lĩnh vực nào?

 

In hộp tráng kim, in màng kim loại hay còn gọi là in metallized, với hiệu ứng phủ bạc được áp dụng trên công nghệ in offset giúp tăng tính thẩm mỹ của vỏ hộp các loại, tăng sự sang trọng cũng như độc đáo khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, in bao bì sản phẩm tráng kim thường được dùng để in các loại nhãn chai bia, rượu, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, kem đánh răng, in hộp carton bồi, hộp rượu…

 

Nhiều doanh sản xuất thuốc, bánh kẹo, mỹ phẩm ưu ái chọn in hộp tráng kim để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình, cũng như để phân loại các dòng sản phẩm khác nhau về giá trị và thương hiệu, hướng đến đúng đối tượng người dùng nhất. Cụ thể:

 

- Ngành dược phẩm muốn in vỏ hộp tráng kim vì đặc thù của hộp tráng kim sử dụng công nghệ in trên lớp màng phủ bạc (màng metalized), sau khi in có thể phủ hạt cát, san hô, tạo tia và thúc nổi 3D sang trọng.

 

- Ngành mỹ phẩm thường sử dụng vỏ hộp tráng kim với công nghệ ép tia, thúc nổi 3D tên thường hiệu, dòng sản phẩm để tạo sự khác biệt và nổi bật so với sản phẩm của các đối thủ khác.

 

- Ngành bánh kẹo quan tâm đến vỏ hộp tráng kim vì nó tạo sự sang trọng cho sản phẩm phân khúc cao cấp, rất thuận lợi để làm quà tặng, biếu, giỏ quà Tết…

 

Tại sao bạn nên chọn In Hồng Hà để in vỏ hộp tráng kim?

 

Trên thị trường hiện nay chỉ có một số ít đơn vị in vỏ hộp tráng kim và đa phần còn lại là các đơn vị in thương mại trên giấy và các chất liệu phổ thông, do đó họ không có nhiều kinh nghiệm in cũng như lấy giá thành khá đắt đỏ. Khách hàng có nhu cầu in hộp tráng kim cho sản phẩm thường không được đáp ứng tốt cả về mặt giá cả và chất lượng. Nhưng đến với In Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng do chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm cũng như là đối tác gia công in ấn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in hộp tráng kim tại Hà Nội nên giá thành in ấn cũng sẽ rất hợp lý.

 

Giấy được In Hồng Hà sử dụng cho in hộp tráng kim thường là các loại giấy Bristol, Duplex có ghép màng tráng kim. Ngoài ra, sản phẩm còn được in bằng mực UV để tăng cường độ nét, chuẩn của màu sắc và hiệu ứng sáng lấp lánh. Đặc thù của màng tráng kim còn chống đươc ẩm và tác động tốt hơn so với giấy thường nên giúp cho việc bảo quản sản phẩm cũng tốt hơn.

 

Đội ngũ nhân viên của intotnhat gồm có những designer chuyên nghiệp, kỹ thuật viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm đã không còn xa lạ với dòng sản phẩm tráng kim nên khách hàng luôn có một địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi ý tưởng sản phẩm, nhận báo giá in hộp tráng kim giá sỉ cũng như dịch vụ chu đáo nhất tại In Hồng Hà.

 

Thong ke