In Hồng Hà

Dịch vụ in hóa đơn nhanh

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Trong thương mại, mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng hóa đơn, in đơn đặt hàng, in phiếu xuất kho, in phiếu thu chi để làm bằng chứng mua bán và lưu trữ thông tin quan trọng. Vì vậy, việc in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu khi kinh doanh

Thông tin sản phẩm

Trong thương mại, mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng hóa đơn, in đơn đặt hàng, in phiếu xuất kho, in phiếu thu chi để làm bằng chứng mua bán và lưu trữ thông tin quan trọng. Vì vậy, việc in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những nghiệp vụ không thể thiếu khi kinh doanh. Vậy quy trình in hóa đơn, in phiếu nhập kho, in phiếu thu chi tại Hà Nội như thế nào? Khi in hóa đơn giá rẻ bạn phải lưu ý những vấn đề gì và cách chọn đơn vị đặt in hóa đơn giá rẻ.

 

Hóa đơn là gì?

 

Trước khi tìm hiểu về quy trình và các vấn đề liên quan đến hóa đơn nói chung, chúng ta cần phải hiểu thật rõ về chúng. Theo quy định của nhà nước, hóa đơn là một loại chứng từ dùng để xác nhận thông tin buôn bán sản phẩm, cung cấp các loại dịch vụ. Chúng được người bán hàng thiết lập, đặt in hóa đơn và yêu cầu bên mua thanh toán tiền rồi mới nhận hàng hóa, dịch vụ.

 

Nhưng lưu khi ý in hóa đơn nhanh

 

Khi in nhanh, chúng ta phải lưu ý về một số thông tin cần có như sau:

 

- Tên hóa đơn

 

- Tên liên quan hóa đơn

 

- Tên, mã số thuế người bán

 

- Tên, mã số thuế người mua

 

- Hàng hóa, dịch vụ được mua bán, số lượng, giá tiền, thành tiền

 

- Người nhận hóa đơn

 

Đây là một vài thông tin bạn không thể bỏ qua khi in nhanh nói riêng dịch vụ in ấn hóa đơn nói chung. Các cơ sở nhận đặt in hóa đơn tại hà nội và nhiều vùng trên cả nước thường in ấn đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

 

Quy trình in hóa đơn nhanh tại In Hồng Hà

 

Đến với công ty In Hồng Hà khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của In Hồng Hà – một đơn vị dẫn đầu danh sách nhà in tại Hà Nội nhé!

  • Tư vấn khách hàng

 

  • Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng

 

  • Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt

 

  • Tiến hành in ấn

 

  • Hoàn thiện và bàn giao

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đặt in và theo dõi sát sao quá trình in ấn sản phẩm, kiểm soát được chất lượng hóa đơn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in ấn tại hà nội chất lượng nhất.

 

Thong ke