In Hồng Hà

Dịch vụ In catalogue

>

Dịch vụ In catalogue

Sắp xếp:

In catalogue nhanh với số lượng ít được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tổng hợp tất cả những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng xem và tham khảo. Việc lựa chọn đơn vị đặt in là yếu tố quan trọng giúp bạn có được quyển catalogue đảm bảo chất lượng và không phải nơi nào cũng đáp ứng in số lượng ít, thời gian lấy hàng nhanh cho bạn vì hiện nay đa số các đơn vị in chỉ nhận in số lượng lớn

Độ dày catalogue tại In Hồng Hà

 

Độ dày của catalogue cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo và giá thành in catalogue.

 

Nếu thiết kế catalogue quá dày, thông tin cung cấp dài dòng, vô tổ chức, không có trọng tâm thu hút rất dễ gây nhàm chán cho khách hàng, không những hiệu quả quảng cáo kém hiệu quả mà còn lãng phí chi phí in ấn.

 

Ngược lại, nếu mục lục quá mỏng và quá ngắn, không đủ thông tin cần thiết, thiết kế chật chội khiến người đọc khó chịu thì chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ không hiệu quả.

 

Hãy nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên khi in catalogue quyết định gần 70% thiện cảm và sự quan tâm của khách hàng trong việc quyết định có chọn sản phẩm khuyến mãi hay không. Bạn nên suy nghĩ kỹ để đảm bảo hiệu quả quảng cáo và chi phí in ấn hiệu quả cho mình.

 

Catalogue là sản phẩm đóng gáy, vì vậy các tập tin thiết kế của bạn phải được phân trang, và bạn nên hiểu rằng chúng sẽ bị gấp dọc theo đường kẻ khi in ra. Do đó, số trang của mục lục sẽ là bội số của 4. Cụ thể, tổng số trang phải là 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32, ...

 

Nếu bạn cần in gấp, lấy nhanh trong ngày thì hãy chú ý điều chỉnh số lượng trang cho hợp lý. Nếu sản phẩm của bạn có quá nhiều trang (trên 40 trang) thì khó có thể đáp ứng được yêu cầu in nhanh nhưng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc 2-3 ngày sau.

 

Kích thước phổ biến khi in catalogue

 

Không gò bó vào một kích thước cụ thể nào, tùy vào nhu cầu, sự tiện lợi, cũng như đảm bảo hiệu quả quảng cáo mà bạn nên chọn kích thước phù hợp. Đối với nhu cầu cần in nhanh catalogue, bạn nên lựa chọn những kích thước tương đối nhỏ để việc in ấn diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo đuợc không gian khổ giấy sẽ thể hiện được hết nội dung mình cần.

 

 Thông thường các kích thước in catalogue phổ biến hiện nay của các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn là khổ A4 21 x 29 cm, khổ A5 15 x 20 cm và khổ A6 10 x 15 cm. Với kích thước càng lớn thì giá in sẽ càng cao.

 

In catalogue A5

 

Kích thước A5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng yêu cầu thời gian in nhanh. 

 

  • Kích thước: 15cm x 20cm

 

Vói kích thước này, bạn vẫn thoải mái thể hiện được các ý tưởng của mình trên cuốn catalogue. Tuy nhiên A5 không phải là một khổ giấy lớn nên khá hạn chế hình ảnh. Đối với các công ty không có quá nhiều sản phẩm/dịch vụ thì có thể lựa chọn khổ  A5 để in ấn nhanh chóng. Còn riêng catalogue cần quá nhiều hình ảnh để cho khách hàng tham khảo thì buộc phải chọn khổ giấy A4 hoặc  thậm chí là A4+ (hay còn gọi là giấy Letterhead) mới mong thể hiện hình ảnh thật rõ ràng, không quá rối mắt.

 

In catalogue A4

 

Lớn hơn A5 một chút nhưng vẫn được lựa chọn in catalogue rất nhiều chính là kích thước A4 quen thuộc. 

 

  • Kích thước: 21 cm x 29 cm

 

Catalogue được in ấn dưới khổ A4 sẽ giúp bạn khá thoải mái hơn trong việc thể hiện nội dung bởi không gian rộng, dễ hơn trong việc thiết kế, sắp xếp hình ảnh và phần text. Khổ giấy A4 sẽ mất thời gian in ấn hơn A5 một chút nhưng không quá nhiều. Bạn nên dựa vào phần thiết kế để lựa chọn khổ giấy thích hợp, giúp cho thiết kế của catalogue mượt mà, rõ ràng và đẹp mắt hơn.

 

Kỹ thuật in

 

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay thì các phương pháp in và gia công được áp dụng phổ biến là: cán bóng, in phun UV, ép kim, cán màng mờ, cán bề nổi…cùng hai công nghệ in phổ biến hiện nay là In Offsetvà in kỹ thuật số.

 

Để thực hiện các đơn hàng in catalogue với thời gian nhanh, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ in kỹ thuật số bởi công nghệ này cho thời gian ra hàng nhanh gấp 5, 6 lần so với in offset, cũng chính vì thế mà giá thành của công nghệ này cũng "vuợt mặt" công nghệ offset với mức giá cao gấp 4 đến 5 lần.

 

Bởi vì công nghệ in offset chỉ dùng để thực hiện in các đơn hàng số lượng nhiều, nên muốn tiết kiệm, bạn buộc phải in ghép bài với các đơn hàng cùng chất liệu khác. Nhưng điều này cũng không khiến thời gian có hàng của bạn được rút ngắn lại đâu nhé. Hãy thông báo cụ thể với bên in ấn thời gian bạn cần có hàng để đuợc nhận những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Thong ke