In Hồng Hà

In bao bì giấy tại hà nội

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì giấy chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, những chiếc túi giấy gây ấn tượng với khách hàng thì Chúng tôi, In Hồng Hà chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì giấy chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, những chiếc túi giấy gây ấn tượng với khách hàng thì Chúng tôi, In Hồng Hà chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Phân loại bao bì giấy

 

Để chắc chắn chọn đúng bao bì cho sản phẩm của mình, vấn đề phân loại là điều tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm. Theo đó, trong ngành công nghiệp in bao bì giấy, có thể phân thành một số loại tiêu biểu như:

 

 • Loại cao cấp: Dùng trong ngành sữa, đòi hỏi tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật trong sản xuất, in ấn bao bì.

 

 • Dạng hộp: Dùng đóng gói các sản phẩm gia dụng như thuốc, cà phê, trà, bánh kẹo,…

 

 • Thùng carton: Dùng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát…

 

 • Giấy Kraft: Được sản xuất bằng chất liệu giấy Kraft dùng trong 1 số ngành cơ bản như xi măng, hóa chất, xây dựng, dùng đựng các loại bột mì, bột chiên…. trong ngành thực phẩm có dung tích chứa nằm trong khoảng từ 10-50kg.

 

 • In offset: Sử dụng công nghệ in offset tiên tiến, hiện đại tạo nên những sản phẩm bao bì bắt mắt ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hỗ trợ tích cực cho quảng bá thương hiệu.

 

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

 

In bao bì giấy tại Hà Nội - In Hồng Hà

 

In Hồng Hà chuyên sản xuất bao bì với chất lượng cao bằng việc đầu tư nhiều thiết bị mới, hiện đại từ khâu trước in – sau in như :

 

 • Hệ thống xuất kẽm CTP;

 

 • Máy in offset từ 4- 6 màu;

 

 • Máy cán màng;

 

 • Máy bế, dán tự động….

 

Ngoài in ấn, khâu tráng phủ calendaring/keo UV/waterbased được thực hiện online trên các máy in mới, hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo không làm trầy xước bề mặt sản phẩm, chất lượng đồng đều và ổn định.

 

Bên cạnh đó, các giải pháp tạo cát/nhung/xà cừ bằng giải pháp tráng phủ drip-off, soft-touch, plastic pigment powder trên bề mặt sản phẩm sau in giúp hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính mỹ thuật và độc đáo của khách hàng.

 

Cụ thể, các sản phẩm như bao bì giấy cafe, bánh mì, bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì giấy ngành phân bón, ... đang sử dụng trên thị trường hiện nay được thiết kế và in ấn với các chất liệu giấy Kraft và cấp cấp hơn giấy carton lạnh, hoặc giấy bìa chipboard và kỹ thuật gia công sau in như cấn bế, bồi giấy, ép kim. Những bao bì này đã tạo nên "tên tuổi" và uy tín In Hồng Hà trong mỗi cá nhân, doanh nghiệp và dịch vụ được đáng giá là chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội.

 

Quy trình in bao bì giấy

 

Quy trình in bao bì giấy tại nhiều công ty uy tín hiện nay được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

 

 • Bước 1: Tráng ghép giấy bằng công nghệ in tiên tiến, hiện đại. Với loại bao bì có ghép thêm lớp màng PP thì giấy ở dạng cuộn sẽ được tráng ghép song song với lớp nhựa PP tạo màn phức hợp.

 

 • Bước 2: In ấn: Sử dụng công nghệ in offset hoặc in flexo tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt bao bì.

 

 • Bước 3: Cắt, dán, tạo hình: Từ bán thành phẩm vừa tạo với hình ảnh, thông tin được in, bước tiếp theo sẽ là cắt dán theo yêu cầu tạo ra bao bì giấy chuẩn về kích thước.

 

 • Bước 4: Tạo thành phẩm: Sử dụng máy may chuyên dùng cho bao bì giấy để may thành phẩm tạo thành những chiếc bao hay hộp, thùng giấy đẹp mắt.
Thong ke