In Hồng Hà

Địa chỉ in bao bì, in bao bì thuốc tại Hà Nội

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

In bao bì là một việc không thể thiếu trong công việc kinh doanh hiện nay của các doanh nghiệp lớn lẫn cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Muốn cho người tiêu dùng biết đến thương hiệu quả mình nhiều hơn thì công việc này phải gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp bạn. Biết được điều này, có nhiều xưởng in bao bì ra đời để đáp ứng cho nhu cầu đó. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một xưởng in ấn bao bì lớn bậc nhất TPHCM thông qua bài viết này nhé.

Thông tin sản phẩm

In bao bì là một việc không thể thiếu trong công việc kinh doanh hiện nay của các doanh nghiệp lớn lẫn cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Muốn cho người tiêu dùng biết đến thương hiệu quả mình nhiều hơn thì công việc này phải gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp bạn. Biết được điều này, có nhiều xưởng in bao bì ra đời để đáp ứng cho nhu cầu đó. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một xưởng in ấn bao bì lớn bậc nhất TPHCM thông qua bài viết này nhé.

 

VAI TRÒ CỦA BAO BÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng nào hiện nay cũng sử dụng bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Để biết được lý do vì sao, chúng tôi sẽ điểm qua một vài vai trò, công dụng của bao bì sản phẩm sau đây.

 

BẢO VỆ SẢN PHẨM

 

Vai trò đầu tiên đó chính là bảo vệ sản phẩm, giúp sản phẩm bên trong không bị tác động bởi lực, bụi bẩn hay các tạp chất bên ngoài khiến bị vỡ, hỏng, cũ,…

 

GIÚP VẬN CHUYỂN VÀ SẮP XẾP HÀNH HÓA DỄ DÀNG HƠN

 

Những sản phẩm được đóng gói bởi bao bì sẽ dễ dàng trong việc vận chuyển và sắp xếp kho, bày bán dễ dàng hơn. Như việc đóng gạo vào bao bì sẽ dễ vận chuyển, sắp xếp hơn là việc để bung ra bên ngoài.

 

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

 

Trên bao bì thường in thêm các thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, hotline liên hệ, địa chỉ sản xuất,  và các thông số liên quan. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mở thêm phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. In bao bì càng đẹp, càng độc đáo thì chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì càng đạt hiệu quả.

 

Giới thiệu dịch vụ in bao bì giá rẻ tại In Hồng Hà  

 

Công ty cổ phần In Hồng Hà là một trong những xưởng in bao bì chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. 

 

Chính vì yếu tố này, In Hồng Hà luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo in bao bì giá rẻ với chất lượng bền đẹp. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường hơn nữa. Với các mặt hàng in bao bì offset như:


  + In bao bì dược


  + In bao bì giấy


  + In bao bì thuốc


  + In bao bì tráng kim


  + In bao bì giấy Ivory


  + In bao bì tráng kim hiệu ứng

Thong ke