In Hồng Hà

Dịch vụ in hộp cứng chất lượng, giá cả cạnh tranh

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Hộp cứng là sản phẩm hộp được làm từ chất liệu giấy đặc biệt, thường dùng để đựng các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm để trao tặng trong ngày lễ, tết, sự kiện…Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, dịch vụ in hộp cứng tại Hồng Hà ngày càng được mở rộng để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Thông thường khi in hộp cứng, người ta thường dùng chất liệu giấy chipboard định lượng từ 900gsm trở lên. Bên ngoài hộp được bồi 1 lớp giấy couche hoặc giấy mỹ thuật hoặc chất liệu giấy khác phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Hộp cứng là sản phẩm hộp được làm từ chất liệu giấy đặc biệt, thường dùng để đựng các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm để trao tặng trong ngày lễ, tết, sự kiện…Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, dịch vụ in hộp cứng tại Hồng Hà ngày càng được mở rộng để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

 

Thông thường khi in hộp cứng, người ta thường dùng chất liệu giấy chipboard định lượng từ 900gsm trở lên. Bên ngoài hộp được bồi 1 lớp giấy couche hoặc giấy mỹ thuật hoặc chất liệu giấy khác phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng.


LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN HỘP CỨNG

 

- In hộp cứng giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số nhờ sự sang trọng, bắt mắt của sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

 

- Hộp cứng giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn so với các loại hộp mềm, tránh được va đập đáng tiếc làm vật phẩm bị hỏng.

 

- Khi sử dụng các loại hộp mềm thông thường bạn sẽ phải sử dụng thêm bao bì sản phẩm tuy nhiên nếu sử dụng cách in hộp cứng có thể không cần in thêm bao bì sản phẩm nữa giúp tiết kiệm chi phí in bao bì

 

- Hộp cứng dùng để làm hộp quà đem biếu tặng vào những dịp đặc biệt và bạn có thể dùng để chứa mọi sản phẩm trong đó. Tâm lý của người tặng luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ từ món quà cũng như vỏ hộp đựng quà.  Hộp đựng không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn giúp người tặng gửi gắm sự chân thành trong món quà.

 

In hộp cứng đựng sản phầm, quà tặng là một trong những cách marketing hiệu quả nhất, vừa có ý nghĩa kích thích việc bán hàng vừa mang ý nghĩa quảng cáo thương hiệu. Do đó, chi phí để in hộp cứng cao hơn so với các loại hộp thông thường. Nắm bắt được điều này, công ty in bao bì HỒNG HÀ đã cho ra đời dịch vụ in ấn hộp cứng cao cấp, giá cả phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Các công ty, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, đồ trang sức, trà, rượu hay bánh kẹo....chắc hẳn không còn lạ lẫm với công ty in bao bì HỒNG HÀ, bởi dịch vụ in vỏ hộp cứng giá rẻ tại Hà Nội mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hồng Hà ngày càng tập trung phát triển kỹ thuật và công nghệ in ấn giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp cứng cao cấp đựng quà tặng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Đặc biệt, khi đặt in hộp cứng càng nhiều giá càng rẻ, công ty in bao bì Hồng Hà sẽ có chính sách ưu đãi riêng với quý khách hàng. Công ty CP In Hồng Hà hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng

Thong ke