In Hồng Hà

in hóa đơn giá trị gia tăng giá rẻ. LH:0903.232.485

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Thông tin sản phẩm

Bạn đang phân vân không biết đặt in hóa đơn gtgt (hóa đơn giá trị gia tăng - hóa đơn VAT) ở công ty nào? Cũng như chưa hiểu rõ hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Tại sao phải in hóa đơn giá trị gia tăng?

In Hồng Hà sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin giúp bạn giải đáp các thắc mắc về hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT).

 

Hóa đơn GTGT (Hóa đơn VAT –  Hóa đơn đỏ) là hóa đơn chính thức do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ mua bán, vận tải nội địa. Trên hóa đơn VAT sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT. Hóa đơn giá trị gia tăng còn được gọi là hóa đơn đỏ do liên giao cho khách hàng thưởng có màu đỏ hoặc hồng. Các doanh nghiệp phải mua hóa đơn GTGT tại các cơ quan thuế hoặc đặt in tại Công ty được cấp phép in hóa đơn giá trị gia tăng. Trong hóa đơn phần giá trị VAT là phần ngưởi bán thu hộ và thuộc về nhà nước. Do đó các doanh nghiệp khi bán hàng cần phải xuất hóa đơn GTGT, kê khai việc sử dụng hóa đơn và lưu trữ các liên còn lại của hóa đơn GTGT.

in hoa don gia tri gia tang
Mẫu hóa đơn đỏ (hóa đơn vat - hóa đơn gtgt)

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các Công ty được cấp phép in hóa đơn nhưng In Hồng Hà với 14 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, là một trong những công ty có thị phần lớn của lĩnh vực in hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Đến với In Hồng Hà bạn sẽ được:

 

- Thiết kế miễn phí 100% theo đúng yêu cầu của Quý khách

- Dịch vụ trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác

- Cam kết trả hàng đúng hẹn

- Trả hàng tận nơi theo đúng yêu cầu của Quý khách
 

in hoa don gia tri gia tang

 

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa? Nếu cần in hóa đơn giá trị gia tăng hãy nhấc máy GỌI NGAY 0903.232.485 để trải nghiệm dịch vụ in hóa đơn giá rẻ và được phục vụ tốt nhất.

 

Chi tiết liên hệ:

VPGD: P.101 – Tòa Nhà CTM – 299 Cầu Giấy – HN

Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, HN

Hotline : 0903.232.485
website: http://inhongha.vn

Bài viết "in hóa đơn giá trị gia tăng giá rẻ. LH:0903.232.485" được đăng tải trên website:''http://inhongha.vn"

Thong ke