In Hồng Hà

In bao bì giấy giá rẻ, in bao bì giấy tại Hà Nội.

Giá:

Liên hệ

(Giá tốt nhất trên thị trường)

Bao bì, hộp là công cụ quảng cáo hữu hiệu, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý khách hàng. Hộp đựng bao bì cao cấp mang lại giá trị thương hiệu vượt trội cho sản phẩm và doanh nghiệp. Thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt, ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo lợi thế bán hàng vượt trội so với đối thủ.

Thông tin sản phẩm

Để có một phong cách kinh doanh và giá trị thương hiệu hấp dẫn, thu hút và khẳng định được giá trị thương hiệu, bạn cần:

 

- Lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao ngay từ đầu. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu về thiết kế, kích thước và chất liệu. Làm thế nào để biến ý tưởng của bạn thành bao bì sản phẩm đẹp, hấp dẫn và phong cách là việc của đối tác.

 

- Nghiên cứu chất liệu để đưa ra lựa chọn phù hợp. Vì mỗi chất liệu sẽ có cách thiết kế, gia công, in ấn khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên cân đối chi phí sản xuất bao bì, vỏ hộp sao cho phù hợp với giá thành sản phẩm để có lợi nhuận tốt nhất.

 

Dịch vụ in bao bì, thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm In Hồng Hà

 

Mỗi khách hàng đến với In Hồng Had để đặt in ấn, thiết kế bao bì hộp, chúng tôi lưu ý ba điểm sau, để hộp bao bì thành phẩm đạt chất lượng cao.

 

Điều đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm khi thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm đó chính là nội dung của bao bì. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một thiết kế bao bì khác nhau.

 

Nội dung bao bì phải có thông tin đầy đủ, ngắn gọn và ấn tượng

 

Tuy nhiên, nội dung của chúng phải chứa các thông tin sau:

 

- Tên sản phẩm, được thiết kế đặc biệt bằng phông chữ lớn và đậm để thu hút khách hàng.

 

- Hình ảnh minh họa sản phẩm thường được thiết kế rõ ràng, độc đáo và kích thích thị giác.

 

- Logo của doanh nghiệp phải nổi bật để khẳng định giá trị thương hiệu.

 

- Tên công ty, địa chỉ, nơi sản xuất, nơi phân phối

 

- Thông tin sản phẩm, kích thước, công dụng, hướng dẫn sử dụng ...

 

- Slogan ấn tượng và hấp dẫn.

 

Thong ke